ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เมื่อปืนเทพจากเกม DOOM ถูกสร้างขึ้นมาจากตัวต่อ เลโก้

Table of Content

ต้อนรับกระแส เกม DOOM ภาคใหม่ที่จะออกในเดือนหน้านี้ ทำให้นอกจากตัวอย่าง คลิปเกมเพลย์ๆแฟนๆต่างสรรสร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาเพื่อต้อนรับ ซี่งก่อนหน้านี้มีนำคลิปเปรียบเทียบกราฟิกของ DOOM เกมยิงระดับตำนานบน PC ที่ผ่านร้อนหนาวมากกว่า 26 ปีก็ยังถือเป็นเกมแนว FPS ที่โด่งดังที่สุดเกมหนึ่ง

และล่าสุดทางช่อง ZaziNombies ทาง youtube ได้โชว์เทพด้วยการสร้าง BFG 9000 ปืนในตำนานที่ยิงพลังได้รุนแรงมาก แถมยังทำได้เหมือนจริงครบทุกรายละเอียด โดยรวมแล้วปืนใช้ตัวต่อ เลโก้ทั้งหมดมากกว่า 5,000 ตัว และมีน้ำหนักมากถึง 20 ปอนด์ หรือเกือบ 10 กิโลกรัม เรียกว่าหนักสำหรับของเล่นที่เป็นตัวต่อเลโก้ ซึ่งมันก็เข้ากับกราฟิกของเกม DOOM ในยุคแรกที่เป็นดอทพิกเซลคล้ายกับตัวต่อที่นำมาเรียงร้อยเป็นปืนได้พอดี

doom gunaaa

เกม DOOM ภาคแรกออกวางขายในปี 1993 ได้ชื่อว่าเป็นเกมยิงในยุคแรกๆที่สร้างได้ยอดเยี่ยมที่สุดจนมีภาคต่อออกมาอีกหลายภาค ส่วนเกม DOOM ภาคใหม่ กำหนดออกวันที่ 13 พฤษภาคม นี้บน PS4 , XBoxOne และ PC ที่เปิดตัวเบต้าให้ทดลองเล่นโหมดออนไลน์แล้ว

ที่มา : Kotaku

Highlight

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนสภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ผนึกกำลังรัฐบาล-เอกชน-ประชาชนใช้ E20

09/07/2026
Read More

Seedance 2.5 สร้างวิดีโอ 4K ยาว 30 วินาทีได้ในครั้งเดียว เตรียมตัวดูคลิปสั้น AI กันแบบจุก ๆ

09/07/2026
Read More

ไทม์ไลน์ Twitter จาก “นกฟ้า” สู่อาณาจักร X 

09/07/2026
Read More

ปลดล็อก NIA ให้ถือหุ้น – ร่วมทุน เสริม 5 อุตสาหกรรมไทย ช่วยดึงเม็ดเงินนักลงทุนต่างชาติ

09/07/2026
Read More

โลกไม่ได้ใจดีกับลูกหลานเราเสมอไป เพราะในยุค AI การป้องกันเด็กคือการไม่แชร์ภาพบนโซเชียล

09/07/2026
Read More

Related Content