ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ปู่นินประกาศเกม มาริโอภาคใหม่มีด่านมากจนต้องใช้เวลา 14 ปีเพื่อเล่นจบทั้งหมด !!

Tabel of Content

แม้เครื่องเกมคอนโซลจะขายไม่ค่อยดีนัก แต่สำหรับซอฟต์แวร์ยังคงเดินหน้าสร้างรายได้ให้นินเทนโดพอจะมีกำไร โดยการประกาศผ่าน twitter ล่าสุดที่ปู่นินเปิดเผยข้อมูลว่าเกม Super Mario Maker สามารถทำยอดขายได้ 3.5 ล้านชุดทั่วโลก และมีฉากให้เล่นมากกว่า 7.3 ล้านด่าน นอกจากนี้ผู้ที่ออนไลน์มาเล่นและสร้างฉากทั้งหมดใช้มากกว่า 600 ล้านครั้ง

นอกจากนี้ปู่นิยังคุยว่าหากคุณจะเล่นฉากทั้งหมดในเกม Super Mario Maker ให้ครบทั้งหมด (7.3 ล้านด่าน) คงต้องใช้เวลาทั้งหมดมากถึง 14 ปี (นับว่าเล่นด่านละ 1 นาที) เรียกว่าเล่นตอนนี้ลูกบวชก็ยังเล่นไม่หมด และยังจะมีฉากออกมาให้เล่นเรื่อยๆเพราะเกมเพิ่งจะออกมาวางขายไม่ถึง 1 ปี และออกบนเครืองเดียวบน WiiU โดยมันเพิ่งจะได้รางวัลเกมครอบครัวยอดเยี่ยมจากงาน DICE 2016 awards

เกม Super Mario Maker วางขายเดือนกันยายน ปี 2015 โดยมันเป็นเกมสร้างเกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างฉากในเกมมาริโอได้อย่างอิสระ และยังมีรูปแบบฉากตั้งแต่ 8Bit แฟมิอม 16Bit ซูเปอร์แฟมิคอม ไปจนถึงเวอร์ชั่น HD ใน New Super Mario U และเมื่อสร้างเสร็จแล้วยังเอาไปแชร์ให้เพื่อนๆเล่นได้ทั่วโลก และเรายังไปเล่นด่านของคนอื่นได้ทำให้มันกลายเป็นวีดีโอเกมที่มีฉากให้เล่นมากที่สุดไปตั้งแต่ 2 วันแรกที่ในตอนนั้นมีการประกาศยอด 2 ล้านฉาก

mario m

ที่มา : mynintendonews

Highlight

ASUS ประกาศหยุดเปิดตัว Zenfone – ROG Phone แบบไม่มีกำหนด เพื่อหันไปโฟกัสตลาด AI

20/01/2026
Read More

เจ้าควรต่อต้าน ไม่ใช่เข้าร่วม Warner Music จับมือกับ Suno เทรนเพลง AI ด้วยศิลปินในสังกัด

20/01/2026
Read More

ย้อนอดีต 16 ปีกับอีลอน มัสก์ : แนวคิดและจุดเริ่มต้นของ การเข้าร่วมกับ ‘Tesla’

20/01/2026
Read More

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

Related Content