ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มีรายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด – 19 ในสถานที่ทำงานของ SpaceX ที่ลอสแองเจลิส 132 ราย

Tabel of Content

เว็บไซต์หน่วยงานสาธารณสุขท้องถิ่นเขตลอสแอนเจลิสที่รายงานข้อมูลยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในที่ทำงานของบริษัทต่าง ๆ ที่พักอาศัยของประชาชนและคนไร้บ้าน ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม มีข้อมูลว่าในสถานที่ทำงานของสเปซเอ็กซ์ (SpaceX) ที่สำนักงานใหญ่ในเมืองฮอว์ทอร์น เขตลอสแอนเจลิสมีพนักงาน 132 คนมีผลตรวจเป็นบวกจากพนักงานทั้งหมด 6,000 คน และในเขตลอสแอนเจลิสพบผู้ติดเชื้อในที่ทำงานทั้งหมด 521 คน

สเปซเอ็กซ์เผยว่ายอดผู้ป่วยเหล่านี้มาจากหลายเดือนที่ผ่านมารวมกันย้อนหลังไปถึงเดือนกันยายน และมีผู้ป่วยเพียงรายเดียวเท่านั้นที่เชื่อว่าเกิดขึ้นจากที่ทำงาน

นอกจากสเปซเอ็กซ์แล้ว บริษัทที่มีผู้ป่วยในที่ทำงานสูงสุดในลอสแอนเจลิส นั่นก็คือ สถานที่ทำงานของ FedEx ที่ตั้งอยู่ในสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส พบว่ามีพนักงานติดเชื้อ 85 คน

ที่มา : cnet

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content