ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Russian Solders

ทหารรัสเซียที่ไปรบในยูเครน ได้รับสิทธิ์ให้แช่แข็งสเปิร์มฟรี

Table of Content

สำนักข่าว BBC ได้รายงานว่า ทหารรัสเซียที่ต้องเดินทางไปรบที่ประเทศยูเครน จะมีโอกาสได้แช่แข็งสเปิร์มของตนฟรี ๆ โดยอ้างอิงข้อมูลจาก อิกอร์ ทรูนอฟ (Igor Trunov) ประธานสหภาพทนายความแห่งรัสเซีย ซึ่งได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวนี้ต่อ Tass ซึ่งเป็นสถานีข่าวรายใหญ่ของรัสเซีย

ทรูนอฟได้ระบุว่า รัฐมนตรีสาธารณสุขของรัสเซียจะเป็นผู้รับผิดขอบในการเปิด “ธนาคารอสุจิ” (Cryobank) ให้แก่ทหารรัสเซียแบบฟรี ๆ

เขาได้กล่าวเสริมว่า กระทรวงสาธารณสุขได้พิจารณาความเป็นไปได้ที่จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากงบประมาณจากรัฐบาลกลางสำหรับการก็บรักษาอสุจิให้แก่ทหารที่ไปรบโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ให้แก่ประชาชนที่ได้ถูกเรียกตัวให้เข้าร่วมปฏิบัติการทางทหารพิเศษในยูเครน ระหว่างปี 2022 – 2024

Frozen Sperm
ภาพจาก Wikiwand

การตัดสินใจในครั้งนี้จะช่วยให้ทหารที่เสียชีวิตในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในยูเครน หรือเดินทางกลับประเทศโดยสูญเสียความสามารถในการสืบพันธุ์ จะมีทางเลือกในการมีบุตรต่อไปได้

รัสเซียได้เริ่มโจมตียูเครนครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยได้ส่งทหารไปสูงสุดถึง 200,000 นาย และในขณะนี้ได้ระดมพลเพิ่มขึ้นอีก 300,000 นายโดยประธานาธิบดี วลาดีมีร์ ปูติน ของรัสเซีย ต้องการปิดฉากสงครามนี้โดยเร็วที่สุด

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LH Bank เปิดตัว “GENIE AI” ผู้ช่วยอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง บนแอปฯ LHB You รายแรกในไทย

04/03/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

เจาะลึกยุทธศาสตร์ สภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งประเทศไทย (DCT) ดันไทยขึ้นเป็น Digital Hub แห่งอาเซียน

27/02/2026
Read More

Related Content