ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต่อยอดความสำเร็จ MEGA SMILE REWARDS : LOYALTY PROGRAM ยกระดับสู่ MEGA SMILE REWARDS PLUS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส) และ MEGA SMILE REWARDS PRIME (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม) ชูแนวคิด THE ULTIMATE EXPERIENCE ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้พิเศษกว่าที่เคยผนึกกำลังร้านค้า ร้านอาหาร ผู้เช่า ร่วมมอบพริวิเลจให้สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ยิ่งช้อป ยิ่งสะสมมาก ได้สิทธิพิเศษมากขึ้นไปอีกขั้น เตรียมอัปเดตฟีเจอร์บนแอปพลิชันเมกาบางนาใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ร่วมกับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าที่เตรียมมอบให้แก่สมาชิกฯ มั่นใจหลังเปิดตัวจะสามารถกระตุ้นยอดใช้จ่ายของสมาชิกได้เพิ่มขึ้นกว่า 40% รวมถึงเพิ่มความถี่ในการเข้ามาใช้บริการ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่า ความพึงพอใจ (Customer Satisfaction) ให้กับผู้ที่ใช้งานได้อย่างแน่นอน

นางวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า เมกาบางนา ตอกย้ำความเป็น YOUR EVERYDAY MEETING PLACE ด้วยการมอบประสบการณ์และสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดผ่าน LOYALTY PROGRAM เมกา สไมล์ รีวอร์ดส (MEGA SMILE REWARDS) โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่สามารถสมัครได้ฟรีผ่านแอปพลิ เคชันเมกาบางนา ซึ่งตลอดระยะเวลา 5 ปีตั้งแต่มีการเปิดตัวโปรแกรมอย่างเป็นทางการจนถึงปัจจุบัน มีจำนวนสมาชิกอยู่มากกว่า 360,000 คน ลูกค้ากลุ่มนี้คือแฟนประจำของเมกาบางนาจริงๆ ซึ่งเราดูได้จากความถี่ของการเข้ามาใช้บริการ รวมถึงยอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจากสถิติลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายที่เมกาบางนามากกว่า 500,000 บาทต่อปีขึ้นไป ณ ปัจจุบันมีอยู่ 30% ของยอดใช้จ่ายในกลุ่มสมาชิกทั้งหมด จึงมองว่าเป็นโอกาสที่จะกระตุ้นลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการที่เมกาบางนาและเพิ่มยอดการใช้จ่ายให้มากขึ้น รวมถึงการดูแลสมาชิกกลุ่มเมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์มให้ดียิ่งขึ้น และเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจมาใช้บริการที่เมกาบางนาโดยตลอด

“ตัวชี้วัดความสำเร็จของเมกาบางนาในการดำเนินกลยุทธ์ด้าน CRM ด้วย LOYALTY PROGRAM คือยอด Active ของสมาชิกฯ ที่มีมากกว่า 35% พร้อมการนำเสนอสิทธิพิเศษหรือกิจกรรมที่มีเฉพาะที่เมกาบางนาเท่านั้น โดยที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือจากร้านค้า ร้านอาหาร และผู้เช่าที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 900 ร้านค้า หมุนเวียนกันมามอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกทั้งการใช้คะแนนสะสมแลกรับฟรี การแลกรับส่วนลด หรือการรับสิทธิ์ในการใช้บริการ การเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจำนวนร้านค้าที่ร่วมแคมเปญกับทางศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นในทุกๆ ครั้งที่มีการจัดกิจกรรม และร้านค้าที่เคยร่วมแคมเปญแล้วจะกลับมาร่วมกิจกรรมหรือแคมเปญพิเศษกับเมกาบางนาซ้ำอีก นั่นแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมเมกา สไมล์ รีวอร์ดส มีประโยชน์ทั้งต่อลูกค้าและร้านค้า ผู้เช่าของเมกาบางนาอย่างแน่นอน”

สำหรับประสบการณ์พิเศษและสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และ เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม จะได้รับเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, ขยายระยะเวลาการจอดรถฟรี, บัตรกำนัลแทนเงินสดจากเมกาบางนาสำหรับใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ, ฟรีบริการล้างรถ, ฟรีบัตรกำนัลกลุ่มเอ็นเตอร์เทนเมนท์, ฟรีบัตรกำนัลกลุ่มความงามและสุขภาพ, รางวัลและข้อเสนอพิเศษในเดือนเกิด, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน,บริการสำรองรถเข็นล่วงหน้า รวมถึงรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมเป็นแขกคนพิเศษในงาน เป็นต้น

ซึ่งรายละเอียดและสิทธิพิเศษของสมาชิกแต่ละกลุ่มจะถูกแบ่งออกตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

  • MEGA SMILE REWARDS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส) สมาชิกไม่ต้องมียอดใช้จ่ายสะสม สามารถแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้า ร้านอาหาร การเข้าร่วมแคมเปญ รวมถึงกิจกรรมและบริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาได้ตามเงื่อนไขปกติ รวมถึงรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในเดือนเกิด
  • MEGA SMILE REWARDS PLUS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส) สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อปี 500,000 บาท (นับจากวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม ของทุกปี) รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, ขยายระยะเวลาจอดรถฟรี, รับฟรีบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท, รับสิทธิ์เล่นกอล์ฟฟรี 1 ชั่วโมง มูลค่า 950 บาท ที่ TOPGOLF @ MEGACITY, บริการจองรถเข็นล่วงหน้า, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน, รับฟรีคะแนนสะสม MEGA SMILE REWARDS x 2 สูงสุด 100 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด เป็นต้น
  • MEGA SMILE REWARDS PRIME (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม) สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อปี 1,000,000 บาท (นับจากวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม ของทุกปี) รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก, รับฟรีบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท, รับฟรีบัตรของขวัญจากร้านทำผม กีกี้ บิวตี้ สเปซ มูลค่า 2,000 บาท, รับฟรีบริการล้างรถจากโปรคลีน, ช่องทางพิเศษสำหรับสะสมคะแนน, สิทธิ์ในการจอดรถฟรีตลอดทั้งวัน, รับฟรีคะแนนสะสม MEGA SMILE REWARDS x 2 สูงสุด 200 คะแนนเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด, รับสิทธิ์เป็นแขกพิเศษเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญต่างๆ ของศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นต้น ทั้งนี้ สมาชิกฯ สามารถตรวจสอบสถานะและรับสิทธิ์จากพริวิเลจโปรแกรมต่างๆ ดังกล่าวบนแอปพลิเคชันเมกาบางนา และเว็บไซต์ www.mega-bangna.com ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

“นอกจากสิทธิพิเศษและบริการต่างๆ ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส จะได้รับจากพริวิเลจโปรแกรมต่างๆ ดังกล่าวแล้ว เรายังมุ่งหวังให้การต่อยอด LOYALTY PROGRAM ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โปรโมชั่น ร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร และผู้เช่า ในรูปแบบที่หลากหลายและตอบโจทย์ตรงใจลูกค้ามากขึ้น เพื่อเพิ่ม REPEAT TRAFFIC ให้กับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ อีกด้วย โดยมั่นใจว่าหลังการเปิดตัว เมกา สไมล์ รีวอร์ดส พลัส และเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ไพร์ม จะสามารถกระตุ้นยอดการใช้จ่ายของสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ตามเป้าที่วางไว้อย่างแน่นอน” นางวรรณวิมล กล่าว