Netflix

Netflix กำลังพัฒนาฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมของตนเอง

เว็บไซต์ Deadline ได้รายงานว่า Netflix มีแผนจะ ‘ไลฟ์สตรีม’ หรือถ่ายทอดสดรายการที่ไม่มีสคริปต์และการแสดงตลกสุดพิเศษของตน โดยในตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอยู่

ทาง Deadline กล่าวว่า Netflix จะใช้เทคโนโลยีในการโหวดคะแนนระหว่างการแข่งขันในรายการ และเตรียมออกอากาศจากอีเวนต์ Netflix is a Joke Festival ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นอีเวนต์ที่นำนักแสดงตลกชื่อดังมาจัดแสดงสด และจัดกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ มากมาย

นอกจากนี้ The Wall Street Journal ยังได้รายงานว่า Netflix กำลังจะปรับวัฒนธรรมองค์กร โดยเพิ่มส่วนที่เรียกว่า ‘การแสดงออกทางศิลปะ’ ให้พนักงานได้ปฏิบัติตาม ซึ่งจะเป็นการให้พนักงานที่มีศักยภาพของบริษัทต้องทำโครงการที่ไม่สอดคล้องกับความศักยภาพของพนักงาน

Netflix

The Wall Street Journal ได้อ้างถึงเอกสารจากภายใน Netflix ที่ต้องการอธิบายถึงแนวทางการทำงานในบริษัทว่า “ไม่ใช่ทุกคนจะชอบหรือเห็นด้วยกับทุกสิ่งบนบริการของเรา และเราให้ผู้ชมเป็นผู้จัดสินว่าอะไรที่เหมาะสมกับพวกเขา มากกว่าที่ Netflix จะเข้ากลั่นกรองศิลปินและผู้แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ โดยตรง และด้วยหน้าที่ของคุณ คุณอาจต้องทำงานในเนื้อหาที่คุณอาจมองว่าเป็นอันตราย ถ้าหากคุณพบว่ามันยากที่จะรับมือกับเนื้อหาของเราในวงกว้างแล้วนั้น Netflix ก็อาจไม่ใช่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ”

Netflix ได้กล่าวกับ The Wall Street Journal ว่า ได้้ระเวล่วง 18 เดือนที่ผ่านมา หารือเกี่ยวกับวัฒนธรรมการทำงานของพนักงาน และทางบริษัทได้เขียนถึงการเปลี่ยนแนวทางการทำงาน เพื่อให้ผู้ที่กำลังหางานได้รับข้อมูลเพื่อตัดสินใจว่าเหมาะจะทำงานใน Netflix หรือไม่

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก