ปังไม่ไหว! ผู้สร้าง ‘The Rings of Power’ ประกาศ! ซีซัน 2 พร้อมถ่ายทำในอีกไม่กี่สัปดาห์

แฟน ๆ เฮ เมื่อ Amazon ออกมาประกาศว่า ‘The Rings of Power’ ซีซัน 2 พร้อมสำหรับการถ่ายทำเรียบร้อย หลังจากที่ซีซันแรกออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอนก็ได้รับกระแสชื่นชมจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม และแม้ว่า ‘The Rings of Power’ จะเป็นโปรเจกต์ที่ใช้เงินมหาศาล และนับว่าเป็นซีรีส์ที่ใช้งบประมาณมากที่สุดเท่าที่ Amazon เคยสร้างมาก็ตาม ก็ไม่สามารถทำให้โปรเจกต์ซีซัน 2 นี้หยุดชะงักหรือมีปัญหาใด ๆ และแม้ว่าผู้บริหารระดับสูงบางคนจะออกมาให้ความเห็นเชิงโต้แย้ง ก็ไม่มีผลอะไรทั้งสิ้น

จอห์น ดี. เพย์น (John D. Payne) และ แพทริก แมคเคย์ (Patrick McKay) ผู้เขียนบท และโชว์รันเนอร์ของ Amazon ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ  ‘The Rings of Power’ ซีซัน 2 ว่า “เราพร้อมถ่ายทำใน 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า” พวกเขากล่าว “เราทำงานกันอย่างหนัก มันเป็นงานที่ใช้เวลาเป็นอย่างมาก ทั้งทีมนักแสดงมากมายที่ต้องเตรียมบท เตรียมสคริปต์ ทีมงานวิชวลเอฟเฟกที่ต้องทำงานกันอย่างหนักกับรายละเอียดมหาศาลใน ‘มิดเดิลเอิร์ธ’ ทั้งการแต่งหน้า ทั้งเครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ประกอบฉาก โดยเฉพาะการออกแบบเอลฟ์ และตัวละครใหม่อื่น ๆ ให้อยู่ในแบบฉบับของ เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน (J.R.R. Tolkien) ให้มากที่สุด และหากเป็นไปตามแผนเราจะได้ดูซีซีน 2 นี้ในปี 2024 

‘The Lord of the Rings : The Rings of Power’ ก็เหมือนกับการออกโรดทริป

เพย์นและแมคเคย์ เปิดเผยว่าการทำงานในซีรีส์นี้เหมือนกับออกเดินทางท่องเที่ยวไปบนนถนน “เหมือนเวลาคุณเดินทางจากที่นึงไปอีกที่นึง ในระหว่างทางต้องมีการแวะพักเติมน้ำมัน และยืดเส้นยืดสายชมวิวสวย ๆ ข้างทาง แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ถึงจุดหมายปลายทางอย่างที่ตั้งใจไว้อยู่ดี” เปรียบเหมือนที่พวกเขาพาแฟน ๆ ออกนอกมิดเดลเอิร์ธ ไปยังดินแดนต่าง ๆ ที่เราไม่เคยสัมผัสในโลกของโทลคีน แต่สุดท้ายเรื่องราวทั้งหลายก็มาสรุปจบที่มิดเดิลเอิร์ธอย่างแน่นอน ได้คำตอบแบบนี้แฟน ๆ ก็ดูซีซันแรกไปก่อน แต่นอนใจได้เลยว่ามีซีซัน 2 ตามมาให้ชมแน่ๆ

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก