Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious.

Jordana Brewster ทำเก๋ ขึ้นรถยนต์ ‘มีอา โทเร็ตโต’ จากหนัง ‘Fast & Furious’ กลางงานแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม

จอร์ดานา บรูสเตอร์ (Jordana Brewster) นักแสดงสาววัย 42 ปีเจ้าของบทบาท มีอา โทเร็ตโต (Mia Toretto) จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ ‘Fast & Furious’ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ เมสัน มอร์ฟิต (Mason Morfit) วัย 44 ปี นักธุรกิจ นักลงทุน และเป็นเจ้าของบริษัทด้านการลงทุน แฟนหนุ่มของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

คู่บ่าวสาวปรากฏตัวอย่างเรียบง่ายในชุดเจ้าสาวสีขาวที่ประดับด้วยลูกไม้ ส่วนเจ้าบ่าวสวมชุดทักซิโดสีดำ งานพิธีของทั้งคู่จัดขึ้น ณ สถานที่จัดงานพิธีกลางแจ้งในเขตซานตาบาบารา (Santa Barbara) รัฐแคลิฟอร์เนีย (California) ซึ่งงานแต่งงานนี้เกิดขึ้นหลังจากที่นักแสดงสาวได้โพสต์ประกาศหมั้นหมายบนอินสตาแกรมของเธอเองเมื่อเดือนกันยายน 2021 หรือหนึ่งปีที่แล้วพอดิบพอดี

Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious
Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious

และอย่างที่ทราบกันดีว่า ‘Fast & Furious’ นั้นเป็นหนัง ค ร อ บ ค รั ว ทีมเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ (หรือจะเรียกว่าสมาชิกในครอบครัว Fast & Furious ก็ว่าได้) ก็มาเป็นแขกและสักขีพยานในพิธีอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้ง วิน ดีเซล (Vin Diesel), ลูดาคริส (Ludacris) และที่ขาดไม่ได้ก็คือ มีโดว์ วอล์กเกอร์ (Meadow Walker) ลูกสาวของนักแสดงผู้ล่วงลับ พอล วอล์ฺกเกอร์ (Paul Walker)

Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious
Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious
Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious

และที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ของงานพิธีนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวขึ้นรถแต่งงาน หรือ Wedding Car ตามธรรมเนียม แต่แน่นอนว่า นักแสดงเจ้าของบท มีอา โทเร็ตโต น้องสาวแท้ ๆ ของโดมินิก โทเร็ตโต (Dominic Toretto) และภรรยานักซิ่งของ ไบรอัน โอคอนเนอร์ (Brian O’Conner) ในหนัง ค ร อ บ ค รั ว จะแต่งงานทั้งที ย่อมต้องไม่ธรรมดา เพราะแทนที่จะใช้รถหรูหราเหมือนกับคนอื่น เธอกลับก้าวขึ้นไปบนรถ ‘Honda Acura Integra’ ปี 1994 สีน้ำเงินสุดเท่ที่มีอาเคยขับพา ไบรอัน โอคอนเนอร์ สามีในเรื่องไปซิ่งในหนัง ‘Fast & Furious’ แทน

Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious
รถ ‘Honda Acura Integra’ ปี 1994 ของ มีอา โทเร็ตโต ในภาพยนตร์ ‘Fast & Furious’

บรูสเตอร์ได้ประกาศว่า เธอและมอร์ฟิต แฟนหนุ่มได้ประกาศหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2021 หรือเมื่อ 1 ปีที่แล้วพอดิบพอดี โดยฝ่ายสามีได้สวมแหวนเพชรระยิบระยับให้กับฝ่ายภรรยา ซึ่งทั้งคู่ได้คบกัน หลังจากที่บรูสเตอร์หย่าโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ แอนดรูว์ ฟอร์ม (Andrew Form) สามีคนแรกของเธอที่แต่งงานกันมายาวนานกว่า 13 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 2 คนคือ จูเลียน (Julian) วัย 8 ขวบ และ โรแวน (Rowan) วัย 6 ขวบ

Jordana Brewster มีอา โทเร็ตโต Fast & Furious

เธอได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านเว็บไซต์ Glamour ว่า เธอกับมอร์ฟิตได้พบกันครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อนในระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้หย่าขาดจากคู่สมรสของตัวเอง จนกระทั่งเธอกับมอร์ฟิตเริ่มคบหากันในเดือนกรกฎาคม 2020 ในระหว่างที่เธอแยกกันอยู่กับอดีตสามี หลังจากที่เธอฟ้องหย่าเรียบร้อยแล้ว


ที่มา : Daily Mail, Today, Page Six, People

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส