โบกี้ไลอ้อน เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กับ ‘BOWKYLION LANTA CONCERT’

โบกี้ไลอ้อน หรือ โบกี้–พิชญ์สีนี วีระสุทธิมาศ แห่งค่าย What The Duck เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “ลงใจ”, “บานปลาย”, “วาดไว้” เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต กับโชว์ที่ใช้ชื่อว่า ‘Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT’ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์  2023 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สาวโบกี้เพิ่งจะจัดงานแถลงข่าว และเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตวันแรกเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างถล่มทลาย จนสร้างปรากฎการณ์บัตรกว่า 4,000 ที่นั่ง Sold Out ทั้งหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว เรียกได้ว่าสมกับเป็นศิลปินหญิงมาแรงมากที่สุดแห่งปีจริง ๆ

ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ โบกี้เผยว่าขอทุ่มสุดตัว ขุดทุกประสบการณ์และความสามารถทั้งหมดออกมาทำโชว์สุดพิเศษจนละลานตา ที่รับรองว่าแฟน ๆ จะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน นอกจากนั้นยังแอบมีเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันตลอดการแสดงแน่นอน รวมไปถึงความสนุกที่คาดไม่ถึง การจากนำเอาความเชื่อส่วนตัวในเรื่อง ‘โหราศาสตร์-การดูดวง-การโคจรของดวงดาว’ มาเป็นกิมมิกสร้างสีสันให้ทั้งโชว์อีกด้วย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเองก็ปลื้มปริ่มสุด ๆ เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาด เกินฝันที่ตัวเองเคยวาดไว้ และขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ล้นหลามขนาดนี้ 

ร้อนแรงถึงขั้นบัตร Sold Out ภายในเวลาอันรวดเร็วขนาดนี้ ต้องรอดูว่าโบกี้จะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ เปิดการแสดงอีกรอบหรือไม่?

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส