ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Dungeons & Dragons Honor Among Thieves

‘Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves’ อาจไม่ได้สร้างภาคต่อ หลังภาคแรกทำรายได้ทั่วโลกสุทธิเพียง 207 ล้านเหรียญ

Table of Content

Exhibitor Relations Co. ได้ทวีตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับรายได้ของ ‘Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves’ ว่าทำรายได้สุทธิในสหรัฐฯ ไป 93 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกสุทธิไป 207 ล้านเหรียญ

รายได้ดังกล่าวถือว่าน่าผิดหวัง หากพิจารณาจากทุนสร้างที่สูงถึง 150 ล้านเหรียญ โดยยังไม่รวมค่าโปรโม9และโฆษณาที่ทำให้ทุนสร้างจริง ๆ นั้น สูงยิ่งกว่านี้อีก

นั่นส่งผลทำให้การพัฒนา ‘Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves’ ภาค 2 เป็นไปได้ยาก แม้ว่าตัวภาพยนตร์จะได้รับคำวิจารณ์ที่ดี และคะแนนวิจารณ์บน Rotten Tomatoes ที่สูงถึง 90% จากนักวิจารณ์ และ 93% จากผู้ขม ก็ตาม

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves

ภาพยนตรดังกล่าวดัดแปลงจากบอร์ดเกมระดับตำนานที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุค 1980s จนถึงปัจจุบันนี้ โดยฝีมือกำกับของ โจนาธาน โกลด์ชไตน์ (Jonathan Goldstein) และ จอห์น ฟรานซิส เดลีย์ (John Francis Daley) ที่เคยกำกับ ‘Game Night’ (2018) และเขียนบท ‘Spider-Man: Homecoming’ (2017) นำแสดงโดย คริส ไพน์ (Chris Pine),มิเชลล์ รอดรีเกซ (Michelle Rodriguez), และ ฮิว แกรนต์ (Hugh Grant)

ในตอนนี้ ‘Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves’ ได้รับการฉายในรูปแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม Apple TV+ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อในราคา 499 บาท หรือเช่าในราคา 399 บาท ได้

ที่มา : ScreenRant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

[First impression] Saros : มหกรรมนรกกระสุนฉบับ “เวียนว่ายตายเกิด” ความท้าทายที่ชาว PS5 ห้ามพลาด !

04/05/2026
Read More

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

Related Content