Connect with us

What The Fact

หิวตอนดึก!! เดินไปเซเว่น ทานอะไรดี! : รีวิวของกินเด็ดๆ ที่ 7-Eleven

การเลือกทานของที่มีประโยชน์ โภชนาการดีๆ แต่อยู่ไกล ดูจะเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ยาก การเลือกของที่คุณค่าทางอาหารอาจจะไม่เยอะ แต่หาซื้อง่าย กินง่าย ราคาถูก ก็เป็นทางออกที่ดีเหมือนกัน (ในยามคับขัน)

ผู้ชม 7,343 ครั้ง!

“เล่นเกมดึกๆ เกิดหิวขึ้นมา เอ๊ะ ทานอะไรดี เดินไปตู้เย็น ก็ว่างเปล่าไร้ของกิน!”

การเลือกทานของที่มีประโยชน์ โภชนาการดีๆ แต่อยู่ไกล ดูจะเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ยาก การเลือกของที่คุณค่าทางอาหารอาจจะไม่เยอะ แต่หาซื้อง่าย กินง่าย ราคาถูก ก็เป็นทางออกที่ดีเหมือนกัน (ในยามคับขัน)

วันนี้บีเลยจะพาชาวแบไต๋ทุกท่านไปหาของทานที่ร้านซุปเปอร์มาเก็ตกันค่ะ เรียกได้ว่า หิวเมื่อไหร่ ก็เดินไปได้เลย ไม่ยาก ไม่ลำบากชีวิต ดึกดื่นเบอร์ไหนก็ไปได้!! และถ้าใครกลัวอ้วน จะบอกว่ามีหลายเมนูที่แคลอรี่น้อยมาก!! กินยังไงก็บวมยาก เอาหล่ะ อย่าช้า อย่าช้า

ตามบีมากันค่ะ!!

 

เจ้าปลาหมึกแผ่นตัวโปรด Bento

รสชาติเผ็ดๆ หวานๆ ของรสนี้ มีความลงตัวในทุกส่วน จริงๆ มีอีกหลายรสเลยค่ะ แต่บีว่ารสนี้เด็ดสุดแล้ว!

ลองสุ่มๆ ดูจะพบว่า ถ้าเปิดซองมาจะต้องลุ้นว่า “จะได้กรอบ หรือจะได้เหนียว” แต่โดยส่วนตัวบีชอบแบบเหนียวมากกว่า แต่แบบกรอบก็อร่อยไปอีกแบบความดีงามอีกอย่างคือแคลลอรี่น้อยมาก กินเท่าไหร่ก็อ้วนยากค่ะ

คำเตือน กลิ่นแรงมาก ควรทานที่บ้านอย่างเดียวพอค่ะ

 

สาหร่าย Masita !!

สำหรับบีจริงๆ อร่อยทุกยี่ห้อเลย เดินเข้าเซเว่น ซองไหนถูกใจก็หยิบเลย!! อร่อย แคลน้อย เคี้ยวเพลิน แต่อย่าเผลอกินเยอะ อาจอ้วนได้ โดยเฉพาะสาหร่ายทอดกรอบค่ะ

ถือเป็น My fav บีเลยนะ สาหร่ายเนี่ย เข้าเซเว่นทีไร ต้องซื้อตลอด

สำหรับรสนี้ก็ใช้ได้เลย ใครชอบทานเผ็ดน่าจะถูกใจ แต่ถ้าใครทานเผ็ดมากไม่ได้ ก็สามารถลองทานได้ เพราะมันไม่ได้เผ็ดร้อนชนิดลิ้นพังค่ะ

 

ซูชิโรล Ezygo

อันนี้ทานยากหน่อย แต่ถ้าใครทานบ่อยๆ คงเคยชินแล้ว

ถือเป็นของทานเล่น (ส่วนใหญ่ทานจริงจัง แต่บีทานเล่น 55) ที่อิ่มท้อง หนำใจ

เนื้อสาหร่ายจะแข็งๆ หน่อย แต่เมื่อกัดไปโดนเนื้อทูน่า และมายองเนสที่คลุกเคล้ากันอย่างดี ถือว่าใช้ได้เลย ยิ่งเวลาหิวๆ ดึกๆ นี่ไม่ต้องพูดถึง

รสชาติจะออกหวานๆ มันๆ และมีความเย็นของข้าวมาตัด

ข้อดีอีกอย่างคือสามารถทานเย็นแล้วยังอร่อยได้ ดังนั้นดึกดื่น ไม่ต้องลุกไปเวฟอาหารแล้วค่ะ ฉีกๆ ข้าวห่อสาหร่ายแล้วทานได้เลย

ซุปไข่ Otaga

 

อันนี้มีความอิ่มอร่อย แคลอรี่น้อย วิธีทำง่ายมากค่ะ แค่แกะกล่อง วางใส่ถ้วย จากนั้นก็เทน้ำร้อนใส่ ทิ้งไว้ 1-2 นาที ก็พร้อมทานได้เลย!

สะดวกมาก และอิ่มด้วย รสชาติกลมกล่อม อร่อยย บีชอบมาก ที่เซเว่นมี 2 รสชาตินะคะ คือ ซุปผักโขม กับซุปสาหร่าย

อันนี้เป็นสาหร่ายค่ะ ซุปสบาย รสชาติพอดี อยากกับทานซุปมิสโสะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ เลย

 

น้ำองุ่น if

เป็นน้ำองุ่น ที่บีชอบดื่มมมม ที่สุดในโลก!! ดื่มมาตั้งแต่ไหนแต่ไร รสชาติหวานๆ พอดี ไม่หวานจนเลี่ยนค่ะ

และมีวุ้นที่ปนอยู่ด้วย ทำให้สามารถเคี้ยวหนุบหนับได้

คอนเฟิมตัวนี้ว่าอร่อยแรงงงงง ทุกคนควรลองดูสักครั้งในชีวิตค่ะ!

 

เยลลี่ Jele Beauty!

อันนี้ดูดเพลินๆ ก่อนนอน ดื่มเสร็จก็แปรงฟันแล้วก็นอนได้เลย ทานแล้วไม่ได้อิ่มหนำสำราญ แต่มันช่วยดับภาพเมนูของหวาน ที่เราอยากทานได้ค่ะ

เคยมีฟิลนี้กันมั้ยคะ ” อยากกินๆ เค้ก เครป เป๊ปซี่ โดนัท ไอติม บลาๆ ” เพราะร่างกายต้องการของหวาน แต่กระนั้นก็กลัวอ้วน!!! การทานเจ้าตัวนี้ช่วยดับความต้องการนั้นได้เยอะค่ะ วุ้นๆ แบบนี้แหละ เคี้ยวหนึบหนับ อร่อยดีค่ะ

 

ลูกอม OLE

บีเป็นคนติดรสหวาน รสเปรี้ยวมากกก ไม่ใช่สาวหวานมุ้งมิ้ง หรือเปรี้ยวเซ็กซี่ แต่ติดของหวาน และอาหารที่มีรสเปรี้ยวค่ะ

ลูกอมหลายๆ ยี่ห้อก็เลยเป็นของโปรดบี ว่างทีไร ต้องเผลอเอาใส่ปาก

(ซึ่งทานมากไปไม่ดี แต่นิสัยไม่ดี เลยไม่แคร์สะงั้น) อันนี้ก็เลยเป็นของจำเป็นสำหรับบี สำหรับโอเล่จริงๆ มีหลายรุ่นที่อร่อย แต่วันก่อนเห็นว่า ตัวนี้ ซื้อ 1 แถม 1 เลยหยิบมาสะเลย ปรากฎอร่อยแหะ!!

 

โยเกิร์ต Dutchie Greek!!!

อันนี้ก็เป็นอะไรที่บีชอบทาน โดยเฉพาะรสน้ำผึ้ง อันนั้นอร่อยจริงจังมากกก ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า รู้สึกว่าโยเกิร์ตยี่ห้อนี้เนื้อนุ่ม เคี้ยวละมุนมาก และอร่อยมาก เคี้ยวแบบพอดีๆ และรสชาติไม่หวาน หรือเปรี้ยวเกินไป มีความพอดีค่ะ เลยชอบเป็นพิเศษ

แต่วันนั้นโชคร้าย เพราะว่าโดยเกิร์ตรสน้ำผึ้งดันหมดพอดี ดังนั้นบีถอยรสนี้มา อร่อยไม่แพ้กันค่ะ ชอบบบบ

แต่จะออกรสเปรี้ยวกว่าหน่อย ในขณะที่รสน้ำผึ้งจะมีความกลมกล่อมกว่าเยอะพอสมควรเลย

แต่ถ้าถามว่าชอบมั้ย บีชอบมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ เลยนะ แคลอรี่ก็ไม่เยอะด้วย แถมช่วยเรื่องลำไส้ได้ดี ถ้าดึกๆ ต้องเลือกทานอะไรเพื่อสุขภาพล่ะก็ โยเกิร์ตคือทางเลือกอันดับแรกของบีเลยค่ะ

 

มีของชิ้นไหนที่ชาวแบไต๋เคยทานแล้วถูกใจเหมือนบีกันบ้าง ขอมือหน่อยยย แล้วมีชิ้นไหนที่ชอบเป็นพิเศษกันบ้างคะ

อันที่จริงยังมีอีกหลายเมนูที่บีชอบเลย แต่ส่วนใหญ่ทานแล้วอ้วนทั้งนั้นเลยไม่อยากจะรีวิวให้ดูกันสักเท่าไหร่ เดี๋ยวจะมีคนอ้วนตาม แฮร่!

ว่าแต่มีเมนูอื่นๆ อะไรบ้าง ที่ทานแล้วถูกใจ อย่าลืมแนะนำกันบ้างนะคะ ^__^

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

[รีวิว] Wildlife: เข้มแข็งไว้ถึงแม้ ‘พ่อแม่จะรังแกฉัน’

Published

on

ในช่วงเวลาที่ด้านมืดของชีวิตคู่ เริ่มถูกพูดถึง เริ่มกลายมาเป็น topic อันโอชะของบรรดาสื่อมวลชนที่เอามาหากินเรียกยอดวิวบนหน้าฝีดโซเชียล ขณะที่ยังมีผู้คนอีกมากยังติดกับดักภาพจำจากหนัง ละคร ที่มาพร้อมพลอตโลกสวย โตมาฝังใจกับโลกที่มีเพียง พระเอกเพียบพร้อม นางเอกแสนดี ตัวร้าย ตัวอิจฉา ที่ชาตินี้ยังไงก็ไม่มีวันสมหวัง และเส้นชัยที่ตัดสิน ‘ผู้ชนะ’ ที่งานแต่งงาน ซึ่ง Wildlife ถือว่ามาถูกจังหวะมาก กับหนังที่โอบอุ้มเอาเหรียญอีกด้านอันหมองหม่นของชีวิตครอบครัวมาเล่าผ่านมุมมองของตัวละครที่อยู่สถานะ ‘ลูก’ ท่ามกลางความขัดแย้งกันของพ่อแม่

น่าสนใจไม่น้อยเลยตรงที่ Wildlife เป็นหนังที่ พอล ดาโน่ มาทำหน้าที่เขียนบท และกำกับเองเรื่องแรก ซึ่งงานของนายฝรั่งหน้างง ๆ คนนี้ได้รับเสียงวิจารณ์ต่างประเทศในระดับดีเลยทีเดียว โดย Wildlife ถูกแปลงมาจากนิยายของเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ ริชาร์ด ฟอร์ด พูดถึงครอบครัวบรินสัน ที่ย้ายมาตั้งรกรากใหม่ในมอนทานา สหรัฐอเมริกา มีเจอร์รี (เจค จิลเลนฮาล) เสาหลักครอบครัวทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ในสนามกอล์ฟ, เจนเนต (แครี มัลลิแกน) ภรรยา รับหน้าที่เป็นแม่บ้าน และลูกชาย โจ (เอ็ด อ็อกเซนโบลด์) 

จุดเปลี่ยนสำคัญสำคัญของครอบครัว คือ การที่ เจอร์รี ต้องตกงานกระทันหัน ทำให้ครอบครัวเจอปัญหาการเงิน ซึ่งเจอร์รีผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวก็ตัดสินใจทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ซึ่งได้เงินเพียงชั่วโมงละเหรียญฯ และจะต้องห่างครอบครัวไปไกล ทำให้ เจนเนต ต้องออกไปหางานทำเพิ่มเพื่อช่วยจุนเจือครอบครัว มุมมองและการตัดสินใจที่ไม่ลงรอยกันของชายหญิงทั้ง 2 กลายเป็นความคุกรุ่นของความสัมพันธ์ในครอบครัว ความไกลห่าง ความไม่เชื่อใจกันและกันที่ก่อตัวขึ้น สร้างรอยแตกร้าวครั้งใหญ่ที่ทำให้ชีวิตของทั้ง 3 คนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Wildlife เดินเรื่องไปแบบเรียบ ๆ แต่ไม่รู้สึกถึงความเนือยอะไรเลย ทุกโมเมนต์ของหนังเรียงลำดับแต่ละซีนได้น่าสนใจ โดยเฉพาะการดึงอารมณ์ของตัวละครพุ่งออกมาแทรกซึมมาถึงคนดูทีละเล็กละน้อยจนเริ่มรู้สึกถึงความหนักหน่วง ความกดดัน ความสับสนที่เกิดขึ้นในใจ ซึ่งแม้ว่าตัวละครในเรื่องจะไม่ได้ตัดสินใจกระทำอะไรที่เซอร์ไพรส์ออกไปมากนัก แต่มันก็สวยงามกลมกล่อมในพื้นฐานของความเป็นจริง As a matter of fact นั่นแหละ ไม่มีฟุ้งเฟ้อ ไม่หลุดกรอบ เน้นไปที่อารมณ์ของเด็กหนุ่มที่แบกรับความกดดันล้วน ๆ เรียกว่ามีพลอตที่รัดกุมดีเยี่ยมเลยสำหรับเรื่องแรกของ พอล ดาโน่

Wildlife เผยให้เห็นถึงความเปราะบางในครอบครัว ที่มันละเอียดอ่อนในเรื่องของความเข้าใจ การให้อภัยและโอกาสกันและกันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง การพิพากษา การตัดสินคน ๆ หนึ่งในวันนี้ว่าเขาจะเป็นแบบนี้ไปตลอดมีอยู่จริง เป็นเรื่องซับซ้อนเกินกำลังที่เราอยากให้ทุกคนมีความเข้าใจและใจกว้างดั่งอุดมคติ ฉะนั้นแล้วมันเหลือเพียงความไม่แน่นอน การจากลาและการดำรงอยู่หลังความเจ็บปวดของมนุษย์ เราจะอยู่กับมันได้แค่ไหน หนังเรื่องนี้ตั้งคำถามและทิ้งข้อคิดหนัก ๆ ไว้ดีเกินคาดจริง ๆ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

What The Fact

10 อันดับ Box Office (16-18 พ.ย.) : Fantastic Beasts 2 เปิดตัวทั่วโลกกว่า 200 ล้านเหรียญ

Published

on

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ได้เข้าฉายเป็นสัปดาห์แรก โดยทำรายได้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาไป 62.2 ล้านเหรียญ ซึ่งน้อยกว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่เปิดตัวไป 74.4 ล้านเหรียญ ส่วนรายได้ทั่วโลกนั้นอยู่ที่ 253.2 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญ

Instant Family ภาพยนตร์ครอบครัวแนวดรามา-คอเมดี นำแสดงโดย มาร์ก วาห์ลเบิร์ก และโรส เบิร์น ทำรายได้เปิดอยู่ที่ 14.7 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 48 ล้านเหรียญ

Widows ผลงานดรามา-อาชญากรรมล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ สตีฟ แม็คควีน นำแสดงโดย วิโอลา เดวิส, มิชล รอดริเกซ เอลิซาเบธ เดบิคกี้ และเลียม นีสัน ทำรายได้เ้ปิดตัวไป 12.3 ล้านเหรียญ รวมทั่วโลกทำไป 16.1 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 42 ล้านเหรียญ

และสำหรับแชมป์เก่าอย่าง The Grinch ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือ How the Grinch Stole Christmas สุดคลาสสิกของ ดร.ซูสส์ นั้น ทำรายได้ในสหรัฐฯ ไปแล้ว 126.5 ล้านเหรียญ ซึ่งแซงหน้า The Rolax ที่ดัดแปลงจากหนังสือของ ดร.ซูสส์ เช่นกัน ที่ทำได้ 121.7 ล้านเหรียญ จากการเช้าฉาย 10 วันเท่ากัน ส่วนทั่วโลกนั้นทำไป 151.7 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 75 ล้านเหรียญ

10 อันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดประจำสัปดาห์ มีดังนี้

อันดับที่ 1 : Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

62.2 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 1)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 62.2 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 191 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 253.2 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 200 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 2 : The Grinch

38.2 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 2)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 126.5 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 25.2 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 151.7 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 75 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 3 : Bohemian Rhapsody

15.7 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 3)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 127.9 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 256.4 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 384.3 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 52 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 4 : Instant Family

14.7 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 1)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 14.7 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : –
 • รายได้รวมทั่วโลก : –
 • ทุนสร้าง : 48 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 5 : Widows

12.3 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 1)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 12.3 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 7.3 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 19.6 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 42 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 6 : The Nutcracker and the Four Realms

4.6 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 3)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 43.9 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 72.4 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 116.3 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 120 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 7 : A Star is Born

4.3 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 7)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 185.8 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 154.9 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 340.7 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 36 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 8 : Overlord

3.8 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 2)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 17.7 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 15 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 32.7 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 38 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 9 : The Girl in the Spider’s Web: A New Dragon Tattoo Story

2.5 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 2)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 13.3 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 13.3 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 26.6 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 43 ล้านเหรียญ

อันดับที่ 10 : Nobody’s Fool

6.5 ล้านเหรียญ (สัปดาห์ที่ 3)

 • รายได้รวมในสหรัฐอเมริกา : 28.9 ล้านเหรียญ
 • รายได้รวมต่างประเทศ : 265,000 เหรียญ
 • รายได้รวมทั่วโลก : 29.1 ล้านเหรียญ
 • ทุนสร้าง : 19 ล้านเหรียญ

ข้อมูลอ้างอิง : boxofficemojo

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

ดูก่อนใครชุดใหม่ #Sweat16 ต้อนรับซิงเกิ้ลที่ 4 เพลง Yakiniku (ปิ้งย่าง)

Published

on

วันนี้ 18 พ.ย. 2561 ณ CentralPlaza WestGate ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ตามนัดหมาย น้องๆ Sweat16 นำทีมโดย
วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ (Warinda Nernpermpisut) แอ๊นท์ (Ant) , จิดาภา จงสืบพันธ์ (Jidapa Chongsubphant) มิวสิค (Music) , ชดาธาร ด่านกุล (Chadatan Dankul) ม่านมุก (Mahnmook) , อรรฆพร สร้อยสุข (Akaporn Soisuke) แอนนี่ (Anny) , ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่ (Sonja Chitsanucha Donnelly) ซอนญา (Sonja) , พิชชาภา กันตพิชญาธร (Phitchapha Kantapitchayathorn) นิ้ง (Nink) , วาสนา พิมพ์จันทร์ (Wassana Pimchan) เอ๋ (Ae) , พิม ขจรเวคิน (Pim Khajonvekin) พิม (Pim) , ปภาดา ตันติประสงค์ชัย (Papada Tantiprasongchai) พาด้า (Pada) , พรรษา บุณยะกลัมพ (Pansa Boonyakalumpha) เพชร (Petch) , สุธาสินี เอมทอง (Suthasinee Aemthong) เฟรม (Fame) , ทสมา เทศน์ธรรม (Tassama Testam) มิ้น (Mint) , ปัทมาริษา ปัดภัย (Pattamarisa Padphai) พราวด์ (Proud) ในงาน “SWEAT16! JU JU” ซึ่งประกอบไปด้วยการจำหน่ายสินค้าที่ระลึก กิจกรรม HI-FIVE เริ่มตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น. ทั้งนี้หลังจากจบช่วงกิจกรรม HI-FIVE ในเวลา 18.00 น. และเริ่มมินิคอนเสิร์ตในเวลา 18.30 น. ออกมาร้อง 3 เพลง วิ่ง, มุ้งมิ้ง, TKO ก่อนที่จะปิดท้ายก็เปิดวีทีอาร์ เรื่องราวที่ผ่านมาตลอดเส้นทางของวง Sweat16 เพื่อรอน้องๆ เตรียมตัวขึ้นมาเปิดตัวชุด และเพลงซิงเกิ้ลที่ 4 เพลง
1. Yakiniku (ปิ้งย่าง)
2. HAJIMARI NO HIKARI (วิบวับ)
โดยม่านมุก SWEAT16! เป็นเซ็นเตอร์

 

Teaser “Yakiniku (ปิ้งย่าง)”

SWEAT16! 4th Single

ภาพโดย : Sweat16  IdolMaster

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!