Connect with us

What The Fact

หิวตอนดึก!! เดินไปเซเว่น ทานอะไรดี! : รีวิวของกินเด็ดๆ ที่ 7-Eleven

การเลือกทานของที่มีประโยชน์ โภชนาการดีๆ แต่อยู่ไกล ดูจะเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ยาก การเลือกของที่คุณค่าทางอาหารอาจจะไม่เยอะ แต่หาซื้อง่าย กินง่าย ราคาถูก ก็เป็นทางออกที่ดีเหมือนกัน (ในยามคับขัน)

Published

on

“เล่นเกมดึกๆ เกิดหิวขึ้นมา เอ๊ะ ทานอะไรดี เดินไปตู้เย็น ก็ว่างเปล่าไร้ของกิน!”

การเลือกทานของที่มีประโยชน์ โภชนาการดีๆ แต่อยู่ไกล ดูจะเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ยาก การเลือกของที่คุณค่าทางอาหารอาจจะไม่เยอะ แต่หาซื้อง่าย กินง่าย ราคาถูก ก็เป็นทางออกที่ดีเหมือนกัน (ในยามคับขัน)

วันนี้บีเลยจะพาชาวแบไต๋ทุกท่านไปหาของทานที่ร้านซุปเปอร์มาเก็ตกันค่ะ เรียกได้ว่า หิวเมื่อไหร่ ก็เดินไปได้เลย ไม่ยาก ไม่ลำบากชีวิต ดึกดื่นเบอร์ไหนก็ไปได้!! และถ้าใครกลัวอ้วน จะบอกว่ามีหลายเมนูที่แคลอรี่น้อยมาก!! กินยังไงก็บวมยาก เอาหล่ะ อย่าช้า อย่าช้า

ตามบีมากันค่ะ!!

 

เจ้าปลาหมึกแผ่นตัวโปรด Bento

รสชาติเผ็ดๆ หวานๆ ของรสนี้ มีความลงตัวในทุกส่วน จริงๆ มีอีกหลายรสเลยค่ะ แต่บีว่ารสนี้เด็ดสุดแล้ว!

ลองสุ่มๆ ดูจะพบว่า ถ้าเปิดซองมาจะต้องลุ้นว่า “จะได้กรอบ หรือจะได้เหนียว” แต่โดยส่วนตัวบีชอบแบบเหนียวมากกว่า แต่แบบกรอบก็อร่อยไปอีกแบบความดีงามอีกอย่างคือแคลลอรี่น้อยมาก กินเท่าไหร่ก็อ้วนยากค่ะ

คำเตือน กลิ่นแรงมาก ควรทานที่บ้านอย่างเดียวพอค่ะ

 

สาหร่าย Masita !!

สำหรับบีจริงๆ อร่อยทุกยี่ห้อเลย เดินเข้าเซเว่น ซองไหนถูกใจก็หยิบเลย!! อร่อย แคลน้อย เคี้ยวเพลิน แต่อย่าเผลอกินเยอะ อาจอ้วนได้ โดยเฉพาะสาหร่ายทอดกรอบค่ะ

ถือเป็น My fav บีเลยนะ สาหร่ายเนี่ย เข้าเซเว่นทีไร ต้องซื้อตลอด

สำหรับรสนี้ก็ใช้ได้เลย ใครชอบทานเผ็ดน่าจะถูกใจ แต่ถ้าใครทานเผ็ดมากไม่ได้ ก็สามารถลองทานได้ เพราะมันไม่ได้เผ็ดร้อนชนิดลิ้นพังค่ะ

 

ซูชิโรล Ezygo

อันนี้ทานยากหน่อย แต่ถ้าใครทานบ่อยๆ คงเคยชินแล้ว

ถือเป็นของทานเล่น (ส่วนใหญ่ทานจริงจัง แต่บีทานเล่น 55) ที่อิ่มท้อง หนำใจ

เนื้อสาหร่ายจะแข็งๆ หน่อย แต่เมื่อกัดไปโดนเนื้อทูน่า และมายองเนสที่คลุกเคล้ากันอย่างดี ถือว่าใช้ได้เลย ยิ่งเวลาหิวๆ ดึกๆ นี่ไม่ต้องพูดถึง

รสชาติจะออกหวานๆ มันๆ และมีความเย็นของข้าวมาตัด

ข้อดีอีกอย่างคือสามารถทานเย็นแล้วยังอร่อยได้ ดังนั้นดึกดื่น ไม่ต้องลุกไปเวฟอาหารแล้วค่ะ ฉีกๆ ข้าวห่อสาหร่ายแล้วทานได้เลย

ซุปไข่ Otaga

 

อันนี้มีความอิ่มอร่อย แคลอรี่น้อย วิธีทำง่ายมากค่ะ แค่แกะกล่อง วางใส่ถ้วย จากนั้นก็เทน้ำร้อนใส่ ทิ้งไว้ 1-2 นาที ก็พร้อมทานได้เลย!

สะดวกมาก และอิ่มด้วย รสชาติกลมกล่อม อร่อยย บีชอบมาก ที่เซเว่นมี 2 รสชาตินะคะ คือ ซุปผักโขม กับซุปสาหร่าย

อันนี้เป็นสาหร่ายค่ะ ซุปสบาย รสชาติพอดี อยากกับทานซุปมิสโสะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ เลย

 

น้ำองุ่น if

เป็นน้ำองุ่น ที่บีชอบดื่มมมม ที่สุดในโลก!! ดื่มมาตั้งแต่ไหนแต่ไร รสชาติหวานๆ พอดี ไม่หวานจนเลี่ยนค่ะ

และมีวุ้นที่ปนอยู่ด้วย ทำให้สามารถเคี้ยวหนุบหนับได้

คอนเฟิมตัวนี้ว่าอร่อยแรงงงงง ทุกคนควรลองดูสักครั้งในชีวิตค่ะ!

 

เยลลี่ Jele Beauty!

อันนี้ดูดเพลินๆ ก่อนนอน ดื่มเสร็จก็แปรงฟันแล้วก็นอนได้เลย ทานแล้วไม่ได้อิ่มหนำสำราญ แต่มันช่วยดับภาพเมนูของหวาน ที่เราอยากทานได้ค่ะ

เคยมีฟิลนี้กันมั้ยคะ ” อยากกินๆ เค้ก เครป เป๊ปซี่ โดนัท ไอติม บลาๆ ” เพราะร่างกายต้องการของหวาน แต่กระนั้นก็กลัวอ้วน!!! การทานเจ้าตัวนี้ช่วยดับความต้องการนั้นได้เยอะค่ะ วุ้นๆ แบบนี้แหละ เคี้ยวหนึบหนับ อร่อยดีค่ะ

 

ลูกอม OLE

บีเป็นคนติดรสหวาน รสเปรี้ยวมากกก ไม่ใช่สาวหวานมุ้งมิ้ง หรือเปรี้ยวเซ็กซี่ แต่ติดของหวาน และอาหารที่มีรสเปรี้ยวค่ะ

ลูกอมหลายๆ ยี่ห้อก็เลยเป็นของโปรดบี ว่างทีไร ต้องเผลอเอาใส่ปาก

(ซึ่งทานมากไปไม่ดี แต่นิสัยไม่ดี เลยไม่แคร์สะงั้น) อันนี้ก็เลยเป็นของจำเป็นสำหรับบี สำหรับโอเล่จริงๆ มีหลายรุ่นที่อร่อย แต่วันก่อนเห็นว่า ตัวนี้ ซื้อ 1 แถม 1 เลยหยิบมาสะเลย ปรากฎอร่อยแหะ!!

 

โยเกิร์ต Dutchie Greek!!!

อันนี้ก็เป็นอะไรที่บีชอบทาน โดยเฉพาะรสน้ำผึ้ง อันนั้นอร่อยจริงจังมากกก ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า รู้สึกว่าโยเกิร์ตยี่ห้อนี้เนื้อนุ่ม เคี้ยวละมุนมาก และอร่อยมาก เคี้ยวแบบพอดีๆ และรสชาติไม่หวาน หรือเปรี้ยวเกินไป มีความพอดีค่ะ เลยชอบเป็นพิเศษ

แต่วันนั้นโชคร้าย เพราะว่าโดยเกิร์ตรสน้ำผึ้งดันหมดพอดี ดังนั้นบีถอยรสนี้มา อร่อยไม่แพ้กันค่ะ ชอบบบบ

แต่จะออกรสเปรี้ยวกว่าหน่อย ในขณะที่รสน้ำผึ้งจะมีความกลมกล่อมกว่าเยอะพอสมควรเลย

แต่ถ้าถามว่าชอบมั้ย บีชอบมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ เลยนะ แคลอรี่ก็ไม่เยอะด้วย แถมช่วยเรื่องลำไส้ได้ดี ถ้าดึกๆ ต้องเลือกทานอะไรเพื่อสุขภาพล่ะก็ โยเกิร์ตคือทางเลือกอันดับแรกของบีเลยค่ะ

 

มีของชิ้นไหนที่ชาวแบไต๋เคยทานแล้วถูกใจเหมือนบีกันบ้าง ขอมือหน่อยยย แล้วมีชิ้นไหนที่ชอบเป็นพิเศษกันบ้างคะ

อันที่จริงยังมีอีกหลายเมนูที่บีชอบเลย แต่ส่วนใหญ่ทานแล้วอ้วนทั้งนั้นเลยไม่อยากจะรีวิวให้ดูกันสักเท่าไหร่ เดี๋ยวจะมีคนอ้วนตาม แฮร่!

ว่าแต่มีเมนูอื่นๆ อะไรบ้าง ที่ทานแล้วถูกใจ อย่าลืมแนะนำกันบ้างนะคะ ^__^

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

ภาพทีมนักแสดงรวมตัวล่าสุดใน Wonder Woman 2 : ฟุ้งกลิ่นอายยุค 80

ภาพทีมนักแสดงหลักครบชุดจาก Wonder Woman 2

Published

on

เพโดร ปาสคาล หนี่งในทีมนักแสดงของ Wonder Woman 1984 หรือ Wonder Woman 2 ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram (ได้ถูกลบไปแล้ว แต่แฟนๆ ยังเก็บภาพไว้ได้ทัน) ซึ่งประกอบไปด้วยนักแสดงหลักคือ กัล กาด็อท (สวมรัดเกล้าของ Wonder Woman), คริสเตน วิก (รับบท Cheetah ตัวร้ายของเรื่อง), คริส ไพน์ (กลับมารับบท สตีฟ เทรเวอร์ อีกครั้ง), เพโดร ปาสคาล (ยังไม่ทราบบทแน่ชัด) และผู้กำกับหญิง แพตตี้ เจนกินส์

ภาพดังกล่าว ได้รับการจัดวางแบบเดียวกับภาพโปสเตอร์ของ The Breakfast Club (1985) ซึ่งเป็นภาพยนตร์คัมมิงออฟเอจสุดคลาสสิกของผู้กำกับ จอห์น ฮิวจ์ส โดยเป็นการอ้างอิงถึงกลิ่นอายของยุค 80 ที่เป็นฉากหลังของ Wonder Woman 1984

กัล กาด็อท ผู้รับบท ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ Wonder Woman ได้กล่าวว่า Wonder Woman 1984 จะเป็นเรื่องราว “คัมมิงออฟเอจ” ของไดอาน่า

นี่เป็นภาพทีมนักแสดง Wonder Woman 1984 ได้มารวมกลุ่มกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังของตัวละครหลักในกองถ่าย และทาง Warner Bros. ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดูเผินๆ คล้ายกับภาพจากโฆษณาทางโทรทัศน์ในสมับก่อน

Wonder Woman 1984 มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!