Connect with us

What The Fact

ย้อนดู 14 สาวในอดีตของจอห์นนี่ เด็ปป์

ในฐานะดาราแถวหน้าของฮอลลีวู้ดที่ผลงานเขาได้รับความนิยมต่อเนื่องมาตั้งแต่ยุค 80s มีผลงานฮิตบ้างคว่ำบ้างมาแล้วทั้งหมดกว่า 80 เรื่อง และในวัย 53 ปีก็ยังคงมีผลงานต่อเนื่องไปได้อีกนาน แต่ในด้านชีวิตส่วนตัว พระเอกรุ่นเดอะรายนี้ก็มีชื่อเสียงในด้านหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ใช้สาว ๆ เปลืองมาก ทั้งคบจริงคบเล่น คบนาน คบชั่วคราว เฉพาะที่มีหลักฐานว่าคบกันก็นับนิ้วไม่พอแล้วถึง 13 คน นับถึง แอมเบอร์ เฮิร์ด รายล่าสุดที่มีข่าวฟ้องร้องกันจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ แต่ถ้านับรวมที่เป็นข่าวลือแต่ไม่มีหลักฐานก็จะนับได้ถึง 25 คน แล้วแต่ละคนนี่ไม่มีระดับไก่กาเลยนะ ถ้าไม่ใช่นางเอกแถวหน้าก็ซูเปอร์โมเดลล้วน ๆ ช่างน่าอิจฉาเสียจริง เอ้า เรามาไล่ดูสาว ๆ ของป๋าแกซิว่าตั้งแต่เข้าวงการฮอลลีวู้ดมานี่คบใครมาบ้าง

Published

on

ในฐานะดาราแถวหน้าของฮอลลีวู้ดที่ผลงานเขาได้รับความนิยมต่อเนื่องมาตั้งแต่ยุค 80s มีผลงานฮิตบ้างคว่ำบ้างมาแล้วทั้งหมดกว่า 80 เรื่อง และในวัย 53 ปีก็ยังคงมีผลงานต่อเนื่องไปได้อีกนาน แต่ในด้านชีวิตส่วนตัว พระเอกรุ่นเดอะรายนี้ก็มีชื่อเสียงในด้านหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ใช้สาว ๆ เปลืองมาก ทั้งคบจริงคบเล่น คบนาน คบชั่วคราว เฉพาะที่มีหลักฐานว่าคบกันก็นับนิ้วไม่พอแล้วถึง 13 คน นับถึง แอมเบอร์ เฮิร์ด รายล่าสุดที่มีข่าวฟ้องร้องกันจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ แต่ถ้านับรวมที่เป็นข่าวลือแต่ไม่มีหลักฐานก็จะนับได้ถึง 25 คน แล้วแต่ละคนนี่ไม่มีระดับไก่กาเลยนะ ถ้าไม่ใช่นางเอกแถวหน้าก็ซูเปอร์โมเดลล้วน ๆ ช่างน่าอิจฉาเสียจริง เอ้า เรามาไล่ดูสาว ๆ ของป๋าแกซิว่าตั้งแต่เข้าวงการฮอลลีวู้ดมานี่คบใครมาบ้าง

1. ลอรี แอน แอลลิสัน

แต่งงานครั้งแรกปี 1983 ในวัยเพียง 20 ปี

ภรรยาตามกฎหมายคนแรกของป๋าเด็ปป์ ลอรี เป็นช่างแต่งหน้า เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อเด็ปป์เพิ่งอายุ 20 ปี ส่วนลอรี อายุ 25 ทั้งคู่แต่งงานกันในไมอามี 1983 แล้วก็หย่ากันใน 2 ปีต่อมา วันที่ เด็ปป์ โดนแอมเบอร์กล่าวหาว่าโดนเด็ปป์ทำร้ายร่างกาย ลอรี ก็ออกมาแก้ต่างให้อดีตสามีว่าเด็ปป์เป็นผู้ชายที่ไม่มีทางที่จะลงไม้ลงมือกับผู้หญิง

2.เจนนิเฟอร์ เกรย์

เจนนิเฟอร์ เกรย์

รายนี้เป็นนางเอกฮอตมากจากหนังเต้นรำ Dirty Dancing (1987) ด้วยภาพลักษณ์สาวใสและมีเอกลักษณ์กับผมทรงหยิกหยอย แต่เธอก็มีผลงานดังแค่เรื่องเดียว ช่วงที่ฮอต ๆ นั้นก็มีผู้พบเห็นว่าเธอควงอยู่กับจอห์นนี่ เด็ปป์ และมีข่าวลือว่าทั้งคู่หมั้นกันเสียด้วย แต่ก็เป็นช่วงสั้น ๆ เพราะทั้งคู่ก็แยกทางกันในปีถัดมา

3.ฮอลลี่ โรบินสัน พีต

กับฮอลลี โรบินสัน พีต

เบื่อแล้วพวกสาวผิวขาว เปลี่ยนแนวบ้างดีกว่า เด็ปป์ มาเล่นหนังทีวีซีรีส์ “21 Jump Street” แล้วก็มาติดใจสาวผิวสี ฮอลลี่ ที่ร่วมแสดงกับเขา ทั้งคู่พบรักกันในปี 1987 แต่ก็ไม่ถึงขั้นคบกันจริงจัง แค่เล่น ๆ ขำ ๆ

4. เชอริลีน เฟนน์

เชอริลีน เฟนน์

รายนี้สวยมากเพราะเธอดังมาจากหนังเซ็กซี่ Two Moon Junction (1988) เด็ปป์พบเธอในห้องเรียนวิชาภาพยนตร์ กับเชอริลีน ชีวิตรักกับเชอริลีนนี่ค่อนข้างหวานแหววจริงจัง ขนาดว่ามีคนสังเกตเห็นฉากหนึ่งในหนัง Platoon (1986) ว่าบนหมวกทหารของจอห์นนี่ เด็ปป์ เขียนชื่อเชอริลีนไว้ด้วย ทั้งคู่คบกันจริงจังถึงขนาดว่าเชอริลีนได้สวมแหวนหมั้นแล้วด้วย แต่ความรักของทั้งคู่ก็มีอายุแค่เพียง 3 ปีครึ่ง

5. วิโนนา ไรเดอร์

รายนี้พบกันในหนังดัง Edward Scissorhands (1990) เด็ปป์ รักจริงรักจังอีกแล้ว ถึงขนาดว่าสักคำว่า “winona forever” บนต้นแขนขวา แต่ความรักก็จืดจางลงในปี 1993

6. เทรซี่ ลอร์ด

เทรซี่ ลอร์ด

รายนี้เป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ชื่อดังในยุค 80s ครับ เธอตื่นเต้นมากที่ได้เดตกับซูเปอร์สตาร์อย่างจอห์นนี่ เด็ปป์ ถึงขั้นเขียนเรื่องของเธอกับเด็ปป์ลงในหนังสือชีวประวัติของเธอ ความตอนหนึ่งว่า “ฉันกังวลเสมอว่า เด็ปป์คาดหวังอะไรกับฉัน เขาจะคิดว่าจากอาชีพของฉัน ฉันจะต้องเก่งเลิศเวลาอยู่บนเตียงขนาดนั้นไหม แล้วนาทีที่เขาขึ้นเตียงมานอนอยู่ข้าง ๆ ฉัน เด็ปป์ส่งสายตาแล้วยิ้มให้ แล้วยิ่งเขาเลื่อนตัวมาใกล้ฉันก็ยิ่งวิตกกังวลไปหมดแล้ว……..” พอ ๆ สำหรับเทรซี่ จบแค่นี้นะ

7.แทลลี่ ชาแนล

แทลลี่ ชาแนล

รายนี้เป็นนางเอกหนังเกรดบี เธอได้ไปร่วมงานเปิดตัวหนัง Die Hard 2 (1990) และได้พบกับจอห์นนี่ เด็ปป์ในงานนี้ หลังจากงานนี้ทั้งคู่ก็ยังนัดพบกันเนือง ๆ แทลลี่ ไปทานอาหารจีนที่บ้านเด็ปป์อยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นคบหากันจริงจัง

8.จูเลียตต์ ลูวิส

จูเลียตต์ ลูวิส

พบกับเด็ปป์ในหนัง What’s Eating Gilbert Grape (1993) กับจูเลียตต์ นี่ก็จริงจังนะ ถึงขั้นหมั้นกันอีกแล้ว แต่ก็คบกันได้เพียงแค่ช่วงสั้น ๆ

9. ทัตจานา พาทิตซ์

ทัตจานา พาทิตซ์

ซูเปอร์โมเดลสัญชาติเยอรมัน มีข่าวว่าทั้งคู่เดตกันช่วงระยะสั้น ๆ ในช่วงต้น ๆ 90s แต่ทัตจานา ก็ไม่เคยให้ข่าวหรือยอมรับในเรื่องนี้ แม้กระทั่งทุกวันนี้

10. เอลเลน บาร์กิน

เอลเลน บาร์กิน

นี่คือสาวรุ่นใหญ่สุดที่เด็ปป์เคยควงด้วย เพราะเธอแก่กว่าเด็ปป์ถึง 9 ปี ป้าเอลเลน ควงกับเด็ปป์ ในปี 1994 ช่วงนั้นเอลเลน แยกกันอยู่กับสามี แกเบรียล เบิร์น แต่ยังไม่หย่ากัน เด็ปป์ กับ เอลเลน ออกงานด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นแค่ช่วงสั้น ๆ

11.เคต มอสส์

กับ เคต มอสส์ ที่เด็ปป์กลายเป็นรักฝังใจของเธอ

ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังแห่งยุค 90s กับเคต เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังและยาวนานถึง 4 ปีแม้อายุจะห่างกันถึง 11 ปี ตอนนั้นเด็ปป์ 31 ส่วนเคต เพิ่งอายุ 20 ทั้งคู่เป็นเป้าสายตาของช่างภาพอยู่ตลอด เพราะสไตล์การเที่ยวกลางคืนที่ทั้งคู่ชอบเหมือนกัน ความสัมพันธ์กับเด็ปป์เป็นความทรงจำที่ดีต่อเคต เธอให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร แวนิตี้แฟร์ ในปี 2012 ว่า “ไม่มีใครดูแลเอาใจใส่ฉันได้เท่ากับทีเด็ปป์เคยทำ ฉันทุ่มเทให้กับเขามากเชื่อใจเขามาก จนวันที่เขาจากไป มันเปรียบเสมือนฝันร้าย ฉันร้องไห้แล้วร้องไห้อีกอยู่นานนับปี”

12. นาโอมิ แคมพ์เบล

นาโอมิ แคมป์เบล

หลังจากแยกทางกับซูเปอร์โมเดลผิวขาว ก็มาควงกับซูเปอร์โมเดลผิวสีบ้าง กับนาโอมิ นั้น เด็ปป์ก็ควงอยู่แค่ช่วงสั้น ๆ ในปี 1998

13. วาเนสซา พาราดิส

วาเนสซา พาราดิส คู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันนานที่สุด

ยังคงสไตล์ชอบซูเปอร์โมเดล วาเนสซา เป็นคนที่ทำให้ป๋าเด็ปป์ถอดเขี้ยวเล็บ เธอคือภรรยาที่คบกันจริงจังและยาวนานที่สุด วาเนสซา เป็นซูเปอร์โมเดลชาวฝรั่งเศส และเป็นนักร้องด้วย เธอร่วมชีวิตกับเด็ปป์ยาวนานถึง 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ลิลี่ โรส เด็ปป์ ปัจจุบันอายุ 17 ปีเป็นนางแบบตามแม่ ส่วนน้องชายชื่อแจ๊ควัย 15 ปี ชีวิตคู่ดูจะราบรื่นดีตามที่เห็นออกสื่อ แต่ความเป็นจริงความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหงในช่วง 2 ปีให้หลัง ก่อนจะแยกทางกันเด็ดขาดในปี 2012

14. แอมเบอร์ เฮิร์ด

แอมเบอร์ เฮิร์ด สาวคนล่าสุด และน่าจะเป็นฝันร้ายของเด็ปป์

และคนนี้ล่ะคือสาเหตุของความร้าวฉานในครอบครัว เด็ปป์ ไปหลงเสน่ห์แอมเบอร์ในกองถ่าย The Rum Diary เมื่อปี 2009 แล้วก็เดตด้วยกันเรื่อยมา ก่อนจะแยกทางกับวาเนสซา จริงจังในปี 2012 พอปี 2013 เด็ปป์ก็หมั้นกับ แอมเบอร์ แถมยังตั้งชื่อหาดบนเกาะส่วนตัวในบาฮามัส ตามชื่อเธออีกด้วย ทั้งคู่แต่งงานกันใน กุมภาพันธ์ 2015 แล้วชีวิตแต่งงานก็อายุสั้นเพียง 15 เดือน ก็จะจบด้วยการเป็นข่าวดังเมื่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด ฟ้องหย่าในเดือน พฤษภาคม ปี 2016

ปิดท้ายด้วยภาพ ลิลี่ โรส เด็ปป์

จบไปแล้ว 14 ราย หลังจากแอมเบอร์ ก็ผ่านมา 1 ปีแล้ว เด็ปป์ ก็ยังไม่มีข่าวกับสาวหน้าใหม่ สงสัยจะยังขยาดกับคดีฟ้องร้องจากแอมเบอร์ อยู่กระมัง เพราะคดีทำร้ายร่างกายค่อนข้างจะมีผลกระทบกับภาพพจน์พระเอกขาวสะอาดที่เล่นแต่หนังดิสนีย์ในยุคหลัง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement

การ์ตูน

มาชมกันเลย!!! ตัวอย่างใหม่ของอนิเมะเรื่องม้าโมเอะ Uma Musume พร้อมประกาศนักพากย์

Published

on

สุดมาชมคลิปตัวอย่างและรายละเอียดกันเลย!!!

หลังจากที่ผมเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเรื่อง Uma Musume – Pretty Derby อนิเมะม้าโมเอะที่ดัดแปลงมาจากเกมซีรีส์ Uma Musume โดยล่าสุดทางสตูดิโอ Toho Animation ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมกับเพลงประกอบ Make Debut ที่ร้องโดยนักพากย์หลักของอนิเมะทั้ง 7 คน ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปชมตัวอย่างกันเลย!!!

ตัวอย่างคลิป Pv

นอกจากนี้ยังมีการประกาศรายชื่อนักพากย์ออกมาอีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าจะมีใครกันบ้าง

รายชื่อตัวละครและนักพากย์

Special Week พากย์เสียงโดย Waki Azumi

Silence Suzuka พากย์เสียงโดย Kouno Marika

Toukai Teiou พากย์เสียงโดย Machico

Vodka พากย์เสียงโดย Ohashi Ayaka

Daiwa Scarlet พากย์เสียงโดย Kimura Chisa

Gold Ship พากย์เสียงโดย Ueda Hitomi

El Condor Pasa พากย์เสียงโดย Takahashi Minami

Grass Wonder พากย์เสียงโดย Maeda Rena

Seiun Sky พากย์เสียงโดย Kitou Akari

Mejiro McQueen พากย์เสียงโดย Ounishi Saori

Trainer พากย์เสียงโดย Okino Kouji

  • Hana Toujou พากย์เสียงโดย Toyoguchi Megumi
  • Hayakawa Tazuna พากย์เสียงโดย Fujii Yukiyo
  • Urara Haru พากย์เสียงโดย Shutou Yukina

รายชื่อทีมงานผู้สร้าง

  • Director : Oikawa Kei (Kono Bijutsu-bu niwa Mondai ga Aru!, Outbreak Company, Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Zoku)
  • Character Design : Kabashima Yousuke (D.Gray-man Hallow, Madan no Ou to Vanadis)
  • Chief Animation Director : Kabashima Yousuke
  • Scripts : Sugiura Masafumi (Touken Ranbu: Hanamaru), Ishihara Akihiro
  • Composing Music : UTAMARO
  • Music Studio : Lantis
  • STUDIO : P.A. Works

สำหรับเพลงจบของฉบับอนิเมะจะใช้ชื่อว่า Grow Up Shine! ซึ่งจะขับร้องโดยกลุ่มนักพากย์หลักทั้ง 7 คนเช่นกัน

อนิเมะเรื่อง Uma Musume – Pretty Derby จะมีกำหนดออกฉายในวันที่ 1 เมษายน 2018 ทางช่อง Tokyo MX, BS11, Kansai TV, Saga TV, BS11 และ Abema TV.

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของเหล่าสาวผู้เป็นม้าที่มีความสามารถในการวิ่งอันยอดเยี่ยม โดยเป้าหมายของพวกเธอคือการเป็น Idol ชั้นนำและเข้าแข่งขันในรายการบันเทิงเพื่อกีฬา Twinkle Series โดยเราจะรับบทเป็นครูฝึกสอนที่ต้องทำให้ความฝันของพวกเธอเป็นจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

มาแล้ว! ตัวอย่างแรก The Equalizer 2 : ปู่ เดนเซล วอชิงตัน กลับลุยวายร้ายอีกครั้ง

เดนเซล วอชิงตัน กลับมารับท Robert McCall อีกครั้งใน The Equalizer 2

Published

on

Sony ได้ปล่อยตัวอย่าแรกของ The Equalizer 2 ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อของ The Equalizer เมื่อปี 2014 ที่ยังคงได้ผู้กำกับคู่บุญ อองตวน ฟูควา มารับหน้าที่กำกับเช่นเดิม

ตัวอย่างดังกล่าวเปิดเรื่องด้วยการอธิบายความเก่งกาจของ McCall อย่างเต็มที่ ด้วยการคว่ำบอดี้การ์ดทั้งทีมได้ใน 10 วินาที และยังช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสต่อไป

แต่แล้ว Susan Plummer (รับบทโดย เมลิสซา ลีโอ) เพื่อนสิทเพียงคนเดียว และเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอเช่นเดียวกับ McCall ได้ถูกสังหารลง และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ McCall ต้องกลับมาเผชิญหน้ากับเหล่าอาชญกรตัวฉกาจอีกครั้ง

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีการเผยตัวละครใหม่ ซึ่งรับบทโดย เพโดร ปาสคาล (Game of Throne) ที่ยังไม่ชัดเจนว่าจะอยู่ฝ่าย McCall หรือเป็นตัวร้ายสำคัญใน The Equalizer 2 อย่างที่มีรายงานก่อนหน้านี้กันแน่

The Equalizer 2 มีกำหนดฉายวันที่ 30 สิงหาคม 2018 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

[ไปดูดีมั๊ย?] เมษายนนี้มีคอนเสิร์ตดีอะไรน่าดู !!!

Published

on

เดี๋ยวนี้คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในบ้านเรานี่มีมากมายแทบทุกเดือนเลย และในแต่ละเดือนก็ใช่ว่ามีแค่ 1-2 คอนเสิร์ต ยิ่งช่วงนี้การนำเข้าวงต่างประเทศมาเล่นในบ้านเราก็เรียกได้ว่าเป็นยุคที่เฟื่องฟู ยิ่งมีงานวิจัยว่าไปดูคอนเสิร์ตแล้วอายุยืนยิ่งเป็นการสนับสนุนให้อยากควักเงินออกไปโย่วเข้าไปใหญ่

และสำหรับเดือนเมษายนนี้เป็นเป็นอีกเดือนหนึ่งที่มีคอนเสิร์ตวงต่างประเทศดีๆมากมายเลยนะครับ ทั้งสายแมสและสายอินดี้ ซึ่งผมก็ได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆแล้วในวันนี้ เพราะฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ


19 เมษายน : The Wedding Present : Live in Bangkok

เวลาและสถานที่  : 1 ทุ่ม ณ The Public Restaurant & Bar ลาดพร้าว

ราคาบัตร : 950 บาท

ช่องทางการซื้อ : https://www.ticketmelon.com/903/wedding-present-live-in-bangkok

The Wedding Present เป็นวงอินดี้ร็อคจากเมืองลีดส์ ประเทศอังกฤษ  เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Go Out and Get ‘em Boy! ในปี 1985 ตอนนี้ทางวงก็มีอายุกว่า 33 ปีแล้ว มีผลงานอัลบั้ม LP กว่า 30 อัลบั้ม !!! อัลบั้มสตูดิโอ 9 อัลบั้ม และ 40 กว่าซิงเกิ้ล นอกจากนี้ทางวงยังมีประวัติความเป็นมาที่เท่มากมายอาทิเช่น ทางวงมักออกซิงเกิ้ลใหม่ทุกวันจันทร์แรกของเดือนแทนที่จะออกเป็นอัลบั้มเต็มไปเลยรวดเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ วงสร้างสถิติเทียบเท่ากับที่ Elvis Presley เคยทำไว้ นั่นคือการมี “จำนวนเพลงฮิตมากที่สุดภายในปีเดียวนอกจากนี้ The Wedding Present ถือว่าเป็นวงที่มีสมาชิกวงมากที่สุดวงหนึ่ง เพราะนอกจาก David Gedge ผู้ก่อตั้งวงและสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวที่ไม่เคยออกจากวงแล้ว วงนี้เคยมีสมาชิกกว่า 23 คน เปลี่ยนเข้าเปลี่ยนออกมาตลอด 33 ปีของวง  ถือว่าไม่ธรรมดาเลยและนี่ก็เป็นครั้งแรกกับการมาเยือนไทยครับ  ลองไปฟังเพลงของพวกเขากันดีกว่าครับ

 


25 เมษายน : Cosmo Pyke

สถานที่ : Helix Garden ชั้น 5 เอ็มควอเทียร์

ราคาบัตร : 1,290 บาท (แต่ถ้าอยากดูทุกคนเลยก็จ่ายราคาเหมารวม 2,990 บาท)

ช่องทางการซื้อบัตร : https://www.ticketmelon.com/live/bammbkk

จริงๆแล้ว คอนเสิร์ตนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ BAMM! Bangkok Arts & Music Month ซึ่งไม่ได้มีแค่ Cosmo Pyke คนเดียวเท่านั้นแต่ยังมี Yung Bae , FKJ , Iron & Wine และ Khruangbin (อ่านว่า เครื่องบิน !) ซึ่งศิลปินเหล่านี้ก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลย อย่างเช่น ดีเจหน้าใหม่อย่าง Yung Bae ที่จะมาเล่นวันที่ 20 นี้บัตรก็ Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Cosmo Pyke เป็นหนุ่มอังกฤษวัย 18 ปี ที่เติบโตมาท่ามกลางดนตรี blues, jazz, hip hop, Reggae และ neo-soul เพราะฉะนั้นงานเพลงของเขาจึงมีส่วนผสมทางดนตรีที่หลากหลาย เขามักหยิบเรื่องรอบตัวในชีวิตประจำวันมาใช้เป็นวัตถุดิบในการแต่งเพลงโดยเขาเชื่อว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซับซ้อนหรือเรียบง่าย ทุกอย่างล้วนเขียนเป็นบทเพลงได้เสมอ งานเพลงของเขาก็ฟังดูเมาๆ พลิ้วๆหน่อย ใครชอบสายนี้รับรองไม่มีผิดหวัง


28 เมษายน  : The Script Live in Bangkok

สถานที่ : Impact Arena เมืองทองธานี

ราคาบัตร : 4,000 / 3,500 / 2,500 / 2,000 บาท

ช่องทางการซื้อบัตร : http://www.thaiticketmajor.com/concert/the-script-2018-th.html

สำหรับวงนี้คงไม่ต้องโฆษณาอะไรกันมาก เพราะถือว่าเป็นวงดังวงหนึ่งเลย The Script เป็นวงดนตรีป็อปร็อคจากไอร์แลนด์ ที่มีอายุ 10 ปีในปีนี้ ถึงแม้จะดูอายุน้อยแต่ทว่ากลับมีเพลงฮิตมากมาย อาทิเช่น “The Man Who Can’t Be Moved” งานสร้างชื่อของพวกเขาในปี 2008 

งานเพลงของ The Script จะมีเมโลดี้ที่สวยและเนื้อหาที่คมคาย ถึงแม้ทางวงจะเคยมาเล่นในไทยแล้ว และวันหน้าก็อาจมาอีก แต่โอกาสดีๆแบบนี้อาจไม่ได้มีบ่อยนัก หากมีทุนทรัพย์รับรองไม่ผิดหวังครับ

 


30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม : BRUNO MARS BRINGING THE 24K MAGIC WORLD TOUR TO BANGKOK

เวลาและสถานที่ :  2 ทุ่มครึ่ง ณ Impact Arena เมืองทองธานี

ราคาบัตร :  8,500 / 7,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 บาท

ช่องทางการซื้อบัตร : http://www.thaiticketmajor.com/concert/bruno-mars-2018-th.html

ดังเป็นพลุแตกไปแล้วสำหรับ หนุ่มที่เป็นเหมือนไมเคิล แจ๊คสันแห่งยุคนี้ ที่มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราสองวันติดกันเลย กับดีกรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล และเคยได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 20 ครั้ง ซิงเกิลของเขา ทำยอดขายมากกว่า 170 ล้านชุดทั่วโลก ส่วนอัลบั้มก็ทำยอดขายไปมากกว่า 26 ล้านชุดทั่วโลก ทำให้เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทำยอดขายได้สูงสุดตลอดกาล จึงไม่ต้องโฆษณาชวนเชื่ออะไรกันให้มากครับ ไปฟังเพลงของเขาอุ่นเครื่องรอเลยดีกว่า เพลงเร็วก็มันส์เพลงช้าก็ดี รับรองงานนี้มีเฮ !!!


อันนี้แถมให้ครับเพราะมาต้นเดือนหน้าเลยและคิดว่าเป็นงานที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

1 พฤษภาคม : Jake Bugg Solo Acoustic Tour Live in Bangkok 2018

สถานที่ : โรงภาพยนตร์ สกาล่า

ราคาบัตร : 2,600 บาท

ช่องทางการซื้อบัตร : http://www.thaiticketmajor.com/concert/jake-bugg-2018-in-bangkok-th.html

ดูอยากราคาบัตรแล้วอยากปาดเหงื่อเลย ค่อนข้างแพงเลยนะครับ หลายคนอาจจะคิดว่า อะไรหว่า ไปฟังไอ้หนุ่มคนเดียวเล่นกีตาร์ร้องเพลง อะไรมันจะแพงขนาดนี้ ซึ่งจริงๆต้องบอกว่า ถ้าใครเป็นแฟนเพลงของ Jake Bugg ต้องบอกว่ามันคุ้มค่าแล้ว !

เพราะเจ้าหนุ่มอังกฤษคนนี้มีอายุแค่เพียง 23 ปี แต่ฝีมือนั้นขั้นเทพ ทั้งการเล่นและร้อง และการแต่งเพลงที่คมคาย ลุ่มลึกเกินอายุ  เจค บักก์ ออกผลงานอัลบั้มแรกตั้งแต่อายุ 18 บทเพลงของเขาขึ้นไปติดอันดับหนึ่ง ของยูเค อัลบั้ม ชาร์ตแถมยังขายได้เกิน 600,000 ก๊อบปี้ จนถือเป็นผลงานเพลงที่ขายดีมากชุดหนึ่งของสหราชอาณาจักรในทศวรรษ 2010 ตั้งแต่นั้นมาทุกสายตาก็จับจ้อง และหูทุกคนก็คอยเงี่ยหูฟังงานเพลงใหม่ๆของเขาตลอดมา 

งานเพลงของ เจค บักก์ส่วนใหญ่จะเป็นโฟล์ค  ซึ่งเข้ากันดีกับเสียงร้องขึ้นจมูกๆ ของเขา เรียกได้ว่าเขาเป็นบ็อบ ดีแลนแห่งอังกฤษเลยก็ว่าได้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีแต่ตัวเจ็บๆทั้งนั้นเลยนะครับ ศิลปินที่มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ซึ่งถ้าจะดูครบทุกงานก็คงเจ็บตัวพอสมควร เพราะฉะนั้นก็ลองพิจารณาทุนทรัพย์ที่มี วันเวลาที่สะดวก และก็ความชื่นชอบในแนวดนตรีหรือตัวศิลปินดูนะครับ แล้วก็ออกไปสนุกกับเสียงดนตรีกันครับ

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!