งาน วทท. เพื่อเยาวชน ครั้งที่ 9

เริ่มแล้ว งาน วทท. เพื่อเยาวชน ครั้งที่ 9 พิธีเปิด 30 พ.ค. นี้ที่ไบเทค บางนา

เริ่มแล้วการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน (วทท. เพื่อเยาวชน) ครั้งที่ 9 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2557 ณ  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  บางนา กรุงเทพ ฯ ทั้งนี้จะมีพิธีเปิดงานในวันศุกร์ที่ 30 พ.ค. 2557 เวลา 9.00 น. – 10.30 น. โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.มนตรี  จุฬาวัฒนทล  ประธานกรรมการ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เป็นประธาน

จากนั้นเวลา 10.30 น. – 12.00 น. ร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษ  “30 ปี พสวท. สร้างนักวิทยาศาสตร์ พัฒนาชาติไทย (อดีต ปัจจุบัน อนาคต)” โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ  ดร .พรชัย มาตังคสมบัติ  รองศาสตราจารย์              ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ ดร. พรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สสวท.  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คัมภีร์ พรหมพราย เป็นผู้ดำเนินการเสวนาณ ห้อง  Grand Hall 201 – 202

ช่วงบ่าย เวลา 13.00 น. – 14.15 น. รับฟังการเสวนา “บทบาท นักเรียนทุน พสวท. กับการพัฒนาการศึกษาไทย” ดร.กฤษณพงศ์  กีรติกร และคณะ เป็นผู้ดำเนินการเสวนาณ ห้อง  Grand Hall 201 -202   และเวลา 13.00 น. – 17.00 น. ร่วมรับฟังและให้กำลังใจนักเรียนไทย ในการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย  ภาคภาษาอังกฤษ ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้อง MR 220 – 221

 “เราจัดงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน เป็นประจำทุกปี งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้เป็นเวทีวิชาการให้นักเรียนทุนพสวท. นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่  นักวิชาการ บุคลากรในสายนี้  รวมทั้งเยาวชนที่สนใจอาชีพนักวิทยาศาสตร์ ได้แลกเปลี่ยน เติมเต็มความรู้ เปิดโลกทัศน์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 

ดร. พรพรรณ  ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สสวท. กล่าว

งาน วทท. เพื่อเยาวชน ครั้งที่ 9 จัดโดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2392-4021 ต่อ 2309 – 2318 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ http://dpstcenter.org/stt4youth

 

คณะทำงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ งาน วทท. เพื่อเยาวชน ครั้งที่ 9

วันที่ 29 พฤษภาคม 2557

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก