ชม Bruno Mars ร้องเพลงคู่กับแร็พเปอร์สาว Cardi Bใน “Finesse” เอ็มวีเพลงใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการทีวียุค 90

บรูโน่ มาร์ จับมือกับแร็พเปอร์สาว คาร์ดิ บี มารีมิกซ์เพลง “Finesse” บทเพลงจากอัลบั้ม 24k Magic อัลบั้มล่าสุดของบรูโน่ มาร์

บทเพลงมาพร้อมท่วงทำนองแบบ R&B  ที่ชวนเต้นเน้นโยก มีความไพเราะและสีสันในแบบบรูโน่ มาร์ งานเพลงเวอร์ชั่นนี้ฟังสนุกขึ้นเมื่อได้ คาร์ดิ บีมาร่วมแจมด้วย

ตัวเอ็มวีนั้นมาร์ตั้งใจทำเพื่อเป็นการคารวะแด่รายการทีวีหนึ่งที่เค้าชื่นชอบในยุค 90 อันมีชื่อว่า “In Living Color” โดยมาร์รับหน้าที่เป็นผู้กำกับเอ็มวีเพลงนี้เองเลย

In Living Color  เป็นรายการทีวีซีรีย์แนวตลกออกอากาศทางช่อง Fox ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 1990 จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม 1994 สร้างโดยพี่น้อง Wayans , คีแนน และ เดม่อน ซึ่งทำหน้าที่เขียนบทและร่วมแสดงในรายการด้วย รายการนี้ผลิตโดยบริษัท Ivory Way Productions และ 20th Century Fox Television บันทึกเทปกันที่ stage 7 ใน Fox Television Center , Sunset Boulevard ฮอลลีวูด แคลิฟอร์เนีย

นักแสดงดังๆหลายคนเคยร่วมแสดงในรายการนี้มาแล้ว อาทิเช่น จิม แครีย์ ,เจมี ฟ็อกซ์ ,เจนนิเฟอร์ โลเปซ โดยร่วมเล่นเป็นนักเต้นในกลุ่มที่ชื่อว่า Fly Girls อันมี โรซี เปเรซเป็นผู้ออกแบบท่าเต้น

จิม แครีย์ และเจมี ฟ็อกซ์  ในตอนที่ว่าด้วยเรื่องของเกย์ในกองทัพ

มาดูลีลาการเต้นของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักเต้นสาว Flygirls

และสำหรับรางวัลแกรมมี่ในปีนี้ มาร์ได้ถูกเสนอชื่อเข้าขิงถึง 6 สาขาด้วยกันโดยมีสาขาอัลบั้มแห่งปี และ อัลบั้ม R&B ยอดเยี่ยมจากอัลบั้ม 24k Magic และเพลงแห่งปีจากเพลง “That’s What I Like ” ส่วนคารืดิ บี นั้นปีนี้จะเป็นปีแรกที่เธอได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ จากเพลง “Bodak Yellow (Money Moves)” ในสาขาการแสดงเพลงแร็พยอดเยี่ยมและเพลงแร็พยอดเยี่ยม

เป็นศิลปินที่มีผลงานน่าชื่นชมกันทั้งคู่เลย งั้นเรามาชม MV เพลงนี้กันดีกว่าครับ