The solo exhibition HER by Tanasan Kanakasem

ช่วงต้นเดือนแบบนี้มีนิทรรศการศิลปะมานำเสนอกันให้เป็นทางเลือก สำหรับผู้คนที่มีใจรักในงานศิลปะ  ลองไปชมงานศิลปะที่ถูกสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวันของศิลปินกัน

d516f3c7339d42d53a04a36fc02a7c37-0

Artery Post-Modern Gallery ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในแวดวงศิลปะ ด้วยการจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ The solo exhibition HER by Tanasan Kanakasem ( ธนสาร คณะเกษม ) ในวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2557 เวลา 19.00น. โดยภาพที่จัดแสดงเป็นภาพหญิงสาวหลากหลายคาแรกเตอร์กับสัตว์ต่างๆ อาทิเช่น เจ้ากระต่ายดำ เจ้าคิงคองฯลฯ เล่าผ่านขบวนการทางศิลปะทั้ง painting drawing mini sculpture กว่า 50 ชิ้น สอดแทรกสัญลักษณ์เพื่อสื่อความหมายของอารมณ์ความรู้สึก สัญชาตญาณ ความปรารถนาและการครอบงำ ระหว่างมนุษย์ หญิง-ชาย

HER อาจหมายถึง “เธอ” ผู้ถูกสร้างขึ้นในโลกอุดมคติ(ความฝัน)
HER อาจหมายถึง “ฉัน” ที่เป็น “ของเธอ” ในโลกอุดมคติ(ความฝัน)

ผลงานชุด her เป็นเรื่องเล่าในจินตนาการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวในชีวิตประจำวันทั้งของตนเองและผู้คนรอบตัว แปรสภาพเป็น ความทรงจำ ความฝันและถ่ายทอดเป็นผลงานศิลปะที่บอกเล่าถึงความโดดเดี่ยวของมนุษย์ที่แสวงหาความสัมพันธ์ เพื่อมาเติมเต็มความอ้างว้างในจิตใจ

HER เป็นเหมือนสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาในอุดมคติ และ ให้คุณค่ากันมันแม้ไม่มีอยู่ในโลกความเป็นจริง

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวง The Keylooks ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ชอบเสน่ห์และสไตล์จิ๊กโก๋ของดนตรีในยุค 50’s ประกอบด้วย ดีไซเนอร์ชื่อดัง ได้แก่

1. โน๊ต-กฤษฏา ภควัตสุนทร เจ้าของบริษัท wolfkind museam เป็นทั้งดีไซเนอร์ให้แบรนด์เกรฮาวน์ นักวาดภาพประกอบ และงานโปรดักชั่นดีไซน์ เกี่ยวกับแฟชั่นมากมาย

2. โหน่ง-บันฑิต รัศมีโรจน์ (Guitar) ดีไซเนอร์คนสำคัญของแบรนด์เกรฮาวน์

3. ตู่-อำนาจ มาลัยกัป (Drums) จบด้านศิลปะมา ทำงานเป็นทั้งผู้รับเหมา,วิศวะ, สถาปัตย์ และทำงานโปรดักชั่นดีไซน์ มากมาย

งานนี้จัดยาวไปจนถึงเดือนสิงหาคม และ เข้าชมงานฟรี ที่ Artery Post-Modern Gallery สีลม ซ.19 โทรศัพท์ 02 635 3133

d516f3c7339d42d53a04a36fc02a7c37-2 d516f3c7339d42d53a04a36fc02a7c37-3

ที่มา : newswit

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก