ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

SDCC 2018 : โปสเตอร์แรกของ Godzilla: King of the Monsters : ราชันแห่งมอนสเตอร์ ปะทะ King Ghidorah

Tabel of Content

Warner Bros. ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Godzilla: King of the Monsters ภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 พร้อมกับแจกโปสเตอร์แบบ Artwork ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งได้ถูกนำมาเผยแพร่ออนไลน์

จากโปสตเตอร์ที่ปรากฏด้านล่าง เป็นการปะทะกันของ 2 มอนสเตอร์ยักษ์ระดับตำนาน คือ Godzilla และมังกร 3 หัว King Ghidorah ศัตรูตัวฉกาจตลอดกาลของ Godzilla ซึ่งจากภาพยนตร์ต้นฉบับของประเทศญี่ปุ่นนั้น King Ghidorah เป็นมอนสเตอร์ตัวเดียวที่ Godzilla ไม่สามารถปราบได้เพียงลำพัง

นอกเหนือจาก Godzilla และ King Ghidorah แล้วนั้น Godzilla: King of the Monsters ยังมีอีก 2 มอนสเตอร์ยักษ์ระดับตำนาน คือ Mothra และ Rodan ที่จะมาร่วมกันเปิดศึกให้สะเทือนไปทั้งโลก

ในส่วนของมนุษย์นั้้น มีหนูน้อย มิลลี บ็อบบี บราวน์ ในบท Madison ที่สามารถสื่อสารกับ ไททัน เหล่านี้ได้ และอาจเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับ King Ghidorah ด้วย

Godzilla : King of the Monsters มีกำหนดฉายวันที่ 30 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content