มีใครได้ดู “ตอนจบ” ของ Avengers: Endgame แล้วบ้าง? …มาฟังผู้กำกับพูดถึงประเด็นนี้กัน

Avengers: Endgame คือภาพยนตร์ความยาว 3 ชั่วโมง ที่ผู้ชมทั่วโลกได้จะทราบตอนจบที่พวกเขารอคอยมากถึง 1 ปีเต็ม หลังจากตอนจบของ Avengers: Infinity War และจะเป็นบนสรุปของ Phase 3 ของ Marvel ที่ประกอบด้วยภาพยนตร์ 22 เรื่อง และฉายมายาวนานถึง 11 ปี

“ตอนจบของ Avengers: Endgame” คือสิ่งที่ทีมงานเก็บเป็นความลับไว้มากที่สุด ท่ามกลางสื่อต่างๆ ที่รุมขุดหาข้อมูลกันอย่างเนืองแน่น

และแน่นอนว่ามีผู้คนจำนวนหนึ่งได้ชมตอนจบของ Avengers: Endgame ไปแล้ว ซึ่ง 2 พี่น้องรุสโซ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ให้คำอธิบายดังนี้

โจ รุสโซ ได้กล่าวว่า

“เรายังไม่ได้บอกใคร มีคนที่เกี่ยวข้องได้ชมแล้ว เรามีช่างเทคนิคจำนวนมากที่ทำงานให้ภาพยนตร์จบโดยสมบูรณ์ กล่าวคือมีคนราว 100 – 200 คน ที่ได้ชมภาพยนตร์แล้ว”

แอนโธนี รุสโซ ได้กล่าวว่า

“สิ่งที่สำคัญคือ เราไม่ต้องการสปอยภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ใครๆ ได้รู้ เรารักประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ และเข้าท่ามากที่เราจะตื่นเต้นกับสิ่งที่ภาพยนตร์จะเปิดเผยในท้ายที่สุด

เราแค่พยายามให้รายละเอียดอื่นๆ ของภาพยนตร์แทน เพื่อตัวของเราเองด้วย”

กล่าวคือ พี่น้องรุสโซ พยายามเก็บความลับของภาพยนตร์เอาไว้อย่างเต็มที่ และหวังจะให้ผู้ชมได้สนุกกับการชม Avengers: Endgame ให้มากที่สุด และเพื่อตัวของพวกเขาเองที่ชื่นชอบสิ่งเซอร์ไพรส์ในการได้ชมภาพยนตร์ด้วย

Avenger: Endgame มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 24 เมษายน 2019 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : cinemablend

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก