ความรู้สึกแรกของการได้ชม Spider-Man: Far From Home จากสื่อต่างประเทศ (ไม่มีสปอยล์นะ)

Sean O’Connell จาก CinemaBlend

Spider-Man: Far From Home ทำผมอึ้งไปเลย ครึ่งแรกนั้นสนุกมาก เต็มไปด้วยตัวละครคุ้นตาจาก Homecoming แต่ครึ่งหลังที่สิวิเศษสุด ได้เห็นฉากแอคชันที่ดีที่สุด และตอนจบช็อกที่สุดเท่าที่เคยมีมาในภาพยนตร์ Spider-Man

Brandon Davis จาก Comicbook.com

Spider-Man: Far From Home ยอดเยี่ยมสุดๆ มันสนุกมากๆ และทำให้จักรวาล MCU ในอนาคต ขยายใหญ่ขึ้นไปอีก ทอม ฮอลแลนด์ และ เจค จิลเลินฮาล ได้มอบฉากคอมโบสุดเจ๋ง และรุนแรง

ผมแทบจะรอชมเรื่องนี้อีกรอบไม่ไหวแล้ว

Ben Pearson จาก Slashfilm

Spider-Man: Far From Home ได้ไปแค่ B- หรือ C+ ถ้าหากคุณชอบภาพยนตร์ที่มีวัยรุ่นเป็นศูนย์กลางของเรื่องอย่าง Homecoming แล้วล่ะก็ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างนั้นในระดับมากขึ้นไปอีก บางมุกก็ไม่ตลกเอาเสียเลย แต่ก็ยังเดินเรื่องได้สนุกมากๆ ซึ่งตัวภาพยนตร์ได้ประโยชน์ในส่วนนี้ไปเต็มๆ เพราะช่วยเบนความสนใจคนดูไปจากองค์ประกอบที่ไม่ค่อยเข้าท่า

Kevin McCarthy จาก ReelBlend

Spider-Man: Far From Home ทำได้เหนือกว่า Spider-Man 2 ของผู้กำกับ แซม ไรมี และกลายเป็นภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องโปรดไปแล้ว

สิ่งที่บ้ามากๆ คือ ผมบอกคุณไม่ได้เลยว่าทำไมถือชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เพราะมันจะเป็นการสปอยล์

เจค จิลเลินฮาล แสดงได้น่าทึ่งมาก ทอม ฮอลแลนด์ ก็ตอกย้ำความเป็น Spider-Man ที่ดีที่สุด

Germain Lussier จาก io9

Spider-Man: Far From Home ทำผมยิ้มได้ตั้งแต่ต้นจนจบ มันเปิดเผยเส้นเรื่องที่มีผลกระทบมาจาก Endgame และลงลึกไปในอารมณ์ตัวละคร Peter Parker ได้ยอดเยี่ยม

Mysterio ทำได้เจ๋ง และผมแทบจะรอชมอีกรอบไม่ไหวแล้ว

Angie Han จาก Mashable

Spider-Man: Far From Home คือสิ่งที่เราต้องการหลังจบ Endgame แล้ว มันแสดงให้เห็นว่าโลกนั้นเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง และลงลึกไปในอารมณ์ของ Peter Parker ค่อนข้างมาก แต่ก็สนุกไปกับความอบอุ่น, อารมณ์ขัน และซีนโรแมนติกแบบวัยรุ่น

เจค จิลเลินฮาล ก็คือนักแสดงที่คัดเลือกมาได้สมบูรณ์แบบจริงๆ

Kevin Polowy จาก Yahoo

Spider-Man: Far From Home สนุกมาก โดยเฉพาะครึ่งหลังที่ผมบอกอะไรมากไม่ได้จริงๆ และฉาก End Credit ที่พิเศษสุด ซึ่งผมก็บอกอะไรมากไม่ได้เช่นกัน

Spider-Man: Far From Home มีกำหนดฉายวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : cinemablend

แสดงความคิดเห็น