กระแสเกินคาด Spider-Man: Far From Home พร้อมฉากพิเศษแทบไม่มีคนดู

Sony ประกาศนำ Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในโรงอีกครั้งพร้อมฉากพิเศษเข้ามาอีก 4 นาที แต่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับจะน่าเป็นห่วงกว่าที่คิดเมื่อบางโรง “ไม่มีผู้ชมสักคน”

ผู้ใช้งาน Twitter ชื่อว่า @FightOnTwist ได้อัปโหลดรูปภาพที่นั่งว่างภายในโรงหนัง Spider-Man: Far From Home ที่เข้าฉายใหม่อีกครั้ง พบว่าตัวโรงหนังนั้นโล่งมากค่ะ (ไม่มีคนจองเลย)

ไม่ใช่เพียง @FightOnTwist เท่านั้นที่พบว่าโรงหนังนั้นว่างมาก แต่ผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ก็ระบุว่าว่างมากเช่นเดียวกันแม้จะเป็นโรงที่คนนิยมเข้าไปดูแม้ในช่วงสุดสัปดาห์ก็ตาม

ส่วนหนึ่งคาดว่าจะเป็นกระแสที่เกิดขึ้นหลังจาก Sony ดึงตัว Spider-Man กลับค่าย ทำให้ผู้ชมรวมถึงแฟน ๆ ต่างไม่พอใจจนเกิดแฮชแท็ก #boycottsony ขึ้นมาค่ะ

เพิ่มเติม: ใน 4 นาทีที่เพิ่มมานี้จะขยายความในช่วงก่อนที่ปีเตอร์จะเดินทางไปเที่ยวยุโรป ซึ่งเขามีธุระปะปังต้องจัดการมากมาย หาอแดปเตอร์มาต่อปลั๊กที่จะไปชาร์จโทรศัพท์มือถือในยุโรปได้ เอาแอ็กชันฟิเกอร์สตาร์วอร์สไปขายเพื่อรวบรวมเงินไปซื้อสร้อยคอ แบล็กดาเลียให้ MJ แล้วก็รีบไปรับพาสปอร์ต วุ่นวายกว่านั้นเขายังต้องทำหน้าซูเปอร์ฮีโรทิ้งท้ายก่อนไป ด้วยการจัดการแก๊งอาชญากรในร้านอาหารค่ะ

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส