“จีดีเอช” จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค”รวมดาราแก๊งตุ๊ดและดาราตัวแม่ “ชมพู่-อารยา” ทั้งฮาทั้งแซ่บ!!

จีดีเอช จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้แห่งปี ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

ผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ลกิตติภัค ทองอ่วม ที่ได้นักแสดงตัวแม่สุดฮอตของวงการ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาสวมบทเคที่และเจ๊น้ำ ประชันบทบาทกับแก๊งตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชรเผ่าเพชร เจริญสุข) กอล์ฟ (ปิงปองธงชัย ทองกันทม) คิม (เต๋อรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แน๊ตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีคภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ร่วมด้วย 2 หนุ่มสุดฮอต ท็อป (เจเจกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ วิน (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา)

รวมดาราแก๊งตุ๊ดและดาราตัวแม่
รวมดาราแก๊งตุ๊ดและดาราตัวแม่

โดยมีผู้บริหารจีดีเอช จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์,ภุชงค์ ตันติสังวรากูร,ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมงาน ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมีพิธีกรสุดแซบ โอปอล์ปาณิสรา อารยสกุล รับหน้าที่พูดคุยกับผู้กำกับ นักแสดง ท่ามกลางบรรยากาศสตรีทฟู๊ดสุดชิค

ทีมงานจีดีเอชและนักแสดงนำ
ทีมงานจีดีเอชและนักแสดงนำ

ไตเติ้ลกิตติภัค ผู้กำกับ เผยว่า

ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม
ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม

รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ซีรี่ส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ จะได้มาทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งในความดีใจนั้นเราก็มีความหนักใจอยู่ด้วย เพราะในเรื่องเราต้องเล่าเรื่องแก๊งเพื่อน 3 ตุ๊ด 1 ดี้ ผู้ชายอีก 2 คน ท็อปวิน รวมถึงเจ๊น้ำเคที่ ตัวละครใหม่ที่เข้ามาเสริมทีม อีกทั้งนักแสดงรับเชิญมากมายที่เราพลิกบทเขาให้มาร่วมถ่ายทอดความสนุกให้กับผู้ชมในเวลาเพียงชั่วโมงกว่า ๆ การทำให้คัทแต่ละคัทมารวมกันแล้วสนุกคือยากที่สุดในฐานะผู้กำกับ แต่เติ้ลโชคดีที่เราได้นักแสดงตัวแม่อย่างชมพู่อารยา มารับบทเจ๊น้ำ และเคที่ ที่มีความต่างกันสุดขั้ว แต่ชมก็มีความพยายามและตั้งใจมาก ซีนแรกที่เปิดตัวชมพู่ในหนัง ซีนผัดกับข้าวพูดเลยว่า เธอทำซีนนี้ได้ดีมาก รวมถึงแก๊งตุ๊ดและนักแสดงทุกคนที่สามารถเติบโตไปกับตัวละครจนทำให้หนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เสร็จสมบูรณ์ พร้อมฉายให้ผู้ชมทุกคนได้ชม 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สัมภาษณ์แก๊งตุ๊ดซี่ส์
สัมภาษณ์แก๊งตุ๊ดซี่ส์
“ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค”  5 ธันวาคม
“ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค”  5 ธันวาคม

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค  5 ธันวาคมนี้ เตรียมฮากันในโรงภาพยนตร์

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส