The Rock เผยภาพลักษณ์ของเขาในมาดซูเปอร์ฮีโร บนโปสเตอร์แรกของ Black Adam

ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ภาพโปสเตอร์แรกของ Black Adam ผ่านอินสตาแกรมของเขา เป็นโพรเจกต์ที่เตรียมกันมาอย่างยาวนาน ได้กำหนดวันฉายเรียบร้อยแล้วคือ 21 ธันวาคม 2021 อีก 2 ปีกันเลย หนัง Black Adam จะกำกับโดย เจาเม โกเยต เซร์ร่า ที่เพิ่งจะกำกับดเวย์น จอห์นสัน ไปใน Jungle Cruise หนังค่ายดิสนีย์ ฟอร์มใหญ่ ก็เท่ากับว่าได้เป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 แบบต่อเนื่องกันเลย

ในอินสตาแกรมนี้ ดวเย์น ยังพิมพ์ข้อความยาวมากด้วยความภาคภูมิใจที่ได้เป็น Black Adam ตัดทอนข้อความสำคัญมาดังนี้
“The Man in Black ผมก็เหมือนกับเด็กส่วนใหญ่ที่โตมาเป็นผู้ใหญ่ในวันนี้ ผมฝันมาตลอดว่าอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร ตอนยังเด็ก ซูเปอร์แมน คือฮีโรที่ผมอยากเป็นมาตลอด แต่ในความคิดฝันของผมในช่วงหลังนี่ ผมก็เริ่มปลงแล้วว่า ผมไม่มีทางได้เป็นซูเปอร์แมนอย่างแน่นอน …แต่มาถึงตอนนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้าร่วม DCEUมันเป็นความปลื้มปีติอย่างแท้จริงที่ผมได้เป็น Black Adam”

ก็ต้องนับว่าเป็นบทบาทที่ดเวย์น รอคอยมาเกินกว่า 10 ปี เพราะชื่อ ดเวย์น จอห์นสัน อยู่กับโพรเจกต์ Black Adam มาตั้งแต่ปี 2008 แล้ว และเนื่องจาก Black Adam เป็นตัวละครสำคัญในเรื่อง Shazam! หนังซูเปอร์ฮีโรดีซี ที่เข้าฉายไปเมื่อเดือนเมษายนนี้ ก็ทำให้มีการคาดหวังกันว่าอาจจะได้เห็น ดเวย์น จอห์นสัน ในภาพลักษณ์ Black Adam โผล่มาให้เซอร์ไพรส์ก็เป็นได้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีแม้เงาให้ได้เห็นกัน ใน Shazam! เล่าว่า Black Adam เป็นซูเปอร์ฮีโรรายแรกที่ได้รับพลังจากพ่อมดชาแซมแต่เขาเลือกใช้พลังในด้านมืด ทำให้พ่อมดเรียกพลังคืนจากเขาแล้วกักขังเขาไว้ในเครื่องราง ปูมหลังมาแบบนี้ แปลว่า Black Adam ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโรที่ขาวสะอาด และมีจิตใจรักและปกป้องมวลมนุษย์เป็นแน่

แต่เพราะความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Joker และซีรีส์ The Boys ทางช่อง Amazon Prime ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ล้วนแล้วแต่เป็นข้อยืนยันว่า คนดูเปิดกว้างมากขึ้นในวันนี้ และพร้อมที่จะเปิดรับซูเปอร์ฮีโรด้านมืดกันมากขึ้น ก็เลยเป็นแรงผลักดันให้โพรเจกต์ Black Adam เดินหน้าสู่ความเป็นจริงเสียที รอคอยฟังข่าวกันต่อไปว่าจะมีนักแสดงรายไหนตบเท้าเข้าร่วมโพรเจกต์ใหญ่นี้ และรอดูกันซิว่า DC จะนำเสนอฮีโรด้านมืดรายนี้ออกมาในเรื่องราวอย่างไร

 

 

อ้างอิง