ไลน์ทีวี (LINE TV) จัดงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตโชว์สุดเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนคลับ

เรียกว่าเพิ่มดีกรีจัดเต็มความยิ่งใหญ่ สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่างขนทัพศิลปิน ดาราในสังกัด มาร่วมเดินบน Digital Carpet และร่วมลุ้นรางวัล LINE TV AWARDS 2020 กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ทีมนักแสดง LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ต่าย ชุติมา, โมสต์  วิศรุต

ทีมนักแสดงจากนาดาวบางกอก เจเจ กฤษณภูมิ,ไอซ์ พาริส, กัปตัน  ชลธร, แบงค์  ธิติ, สกาย วงศ์รวี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ปอนด์ พลวิชญ์

ทีมนักแสดงจาก  GMM TV คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน ภูวินทร์, มุก วรนิษฐ์, ทอย ปฐมพงศ์ 

พิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย กอล์ฟ, ก๊อตจิ  และเจนนี่, ทีมพิธีกรจาก Domundi TV, เซ้นต์ ศุภพงษ์, เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, ซี พฤกษ์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, ปาร์ค ภานุพัฒน์, มาร์ค สรณ์ธรรศ, ทอมมี่ สิทธิโชค, แม็ค ศรัณย์, จิมมี่ กานต์, ทอยทอย ธนภัทร, นัท ณฐสิชณ์, เซ้ง วิชัย

ทีมนักแสดงจากช่อง 3 อย่าง ไม้ วฤษณ์ ศิริสันธน, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, พร้อม ศิลปินกลุ่ม BNK48 – ปัญ, แก้ว, วี, ไข่มุก,โมบาย, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เนย, ปูเป้, ตาหวาน, ศิลปิน Wanyai, วง Slot Machine, วง ETC, วง Season Five, วง Mean และ วง Trinity

คุณ ชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด LINE ประเทศไทย กล่าวว่า

คุณชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์
คุณชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์

สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ในปีนี้มีความพิเศษที่หลากหลาย มากขึ้นกว่าเดิมทั้งการดีไซน์สุดล้ำราวกับอยู่กับในนิทรรศการแสงดิจิทัล ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในงาน บริเวณฮอลล์ด้านนอกจะถูกเนรมิตรให้กลายเป็นโถง Dynamic Fluid Gradient เพิ่มลูกเล่นและดีไซน์กับ Interact ด้วย CG ตระการตาราวกับอยู่ในนิทรรศการแสงดิจิทัล รวมไปถึง Digital Carpet ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้กับดีไซน์ใหม่ที่เล่นกับความเป็นเมทัลลิกสะท้อนแสง สื่อความเป็น Fluid ในงานได้อย่างดี นอกจากนี้เรายังเนรมิตโชว์ใหม่ยกเซต จากพันธมิตรของเราและทาง LINE TV ก็ทุ่มงบอย่างเต็มที่ในการจัดเต็มทั้ง แสง สีเสียง ความอลังการของเวที ซึ่งการแสดงแต่ละโชว์จึงถูกออกแบบมาเพื่องาน LINE TV AWARDS 2020 โดยเฉพาะอีกด้วย

TRINITY
TRINITY

เริ่มต้นที่ 4 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอต TRINITY กับโชว์ปิดอัลบั้มพร้อมนำ 2 เพลงใหม่ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน มาเปิดเวทีให้เสียงกรี๊ดดังสนั่นรอยัล พารากอน ฮอลล์ ตามมาด้วยโชว์จาก GMM TV ที่มาคั่นอารมณ์ด้วยความน่ารักสดใสจากน้อง ๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง SISSY

SISSY
SISSY

พร้อมเสิร์ฟความฟินต่อด้วยคู่จิ้น คริส-สิงโต จากนั้นจึงเป็นโชว์ของ อิ้งค์-วรันธร ร้องคู่กับ นะ โพลีแคท ที่นำเพลงของอีกฝ่ายมาเรียบเรียงในสไตล์ของตัวเอง ตามมาด้วยโชว์จาก นาดาวบางกอก ไม่ว่าจะเป็น Human Error,  พีพี-บิวกิ้น และเพลง รักติดไซเรน ปิดท้ายด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากหนุ่ม ๆ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ในเพลง ‘ผู้โชคดี’ ทาง LINE TV ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้ชมทั้งในฮอลล์และผู้ชมทางบ้านได้สนุกไปพร้อม ๆ กัน และอยากให้ LINE TV AWARDS 2020 เป็นงานประกาศรางวัลที่แตกต่างและโดดเด่น เป็นตัวแทนรางวัลจากความนิยมของมหาชนออนไลน์ประจำปีอีกด้วย”

ภายในงาน นอกจากจะมีความสนุกและตื่นตาตื่นใจจากโชว์ของเหล่าคนบันเทิงแล้ว ยังมีความตื่นเต้นลุ้นรางวัลใหญ่ของ LINE TV AWARDS 2020 อีก 12 รางวัล แบ่งเป็นรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคนทั่วประเทศ และรางวัลจาก LINE TV อีก 5 รางวัล เป็นรางวัลจากสถิติต่างๆ บน LINE TV  เข่น ยอดรับชมสูงสุด ยอดค้นหาสูงสุด เป็นต้น โดยทั้ง 12 รางวัล ครอบคลุมทุกหมวดบันเทิงทั้ง ซีรีส์, ละคร, พิธีกร ศิลปิน และเพลง

โดยผลการประกาศรางวัล LINE TV Awards 2020  มีดังต่อไปนี้

รางวัล  LINE TV Awards 2020 

1. DRAMA OF THE YEAR ละครที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว (one31)
ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว (one31)

2. ENTERTAINMENT PROGRAM OF THE YEAR รายการวาไรตี้ที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

รายการ The Face Thailand 5 (Kantana)
รายการ The Face Thailand 5 (Kantana)

3. MOST FOLLOWERS OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุดในปี 2019

ละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance (Nadao Bangkok)
ละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance (Nadao Bangkok)

4. MOST HEARTED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุดในปี 2019

ซีรีส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMM TV)
ซีรีส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMM TV)

5. TOP SEARCHED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุดในปี 2019

ซิทคอม เป็นต่อ 2019 (one31)
ซิทคอม เป็นต่อ 2019 (one31)

และในส่วนรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคน ได้แก่

1. LINE TV BEST DRAMATIC SCENE รางวัลฉากดราม่ายอดนิยม

ฉากผมรู้สึกดีกับพี่นะเว้ย แต่ผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไร : จากซีรี่ส์ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ (GMMTV)
ฉากผมรู้สึกดีกับพี่นะเว้ย แต่ผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไร : จากซีรี่ส์ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ (GMMTV)

2. LINE TV BEST COMEDY SCENE รางวัลฉากตลกยอดนิยม

ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!: จากรายการ เทยเที่ยวไทย (GMMTV)
ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!: จากรายการ เทยเที่ยวไทย (GMMTV)

3. LINE TV BEST VIRAL SCENE รางวัลฉากไวรัลยอดนิยม

ฉากเลิฟเต้นเพลงเต่างอย : จากซีรี่ส์ Great Men Academy (Nadao Bangkok)
ฉากเลิฟเต้นเพลงเต่างอย : จากซีรี่ส์ Great Men Academy (Nadao Bangkok)

4. LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยม

ฉากจูบข้อเท้า... ให้รู้ว่ารักที่สุด : จากซีรี่ส์ Tharntype The Series เกลียดรักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ (Me Mind Y)
ฉากจูบข้อเท้า… ให้รู้ว่ารักที่สุด : จากซีรี่ส์ Tharntype The Series เกลียดรักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ (Me Mind Y)

5. LINE TV BEST COUPLE รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน

ค่าย - เติร์ด  : จากซีรี่ส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMMTV)
ค่าย – เติร์ด  : จากซีรี่ส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMMTV)

6. LINE TV BEST SONG รางวัลเพลงยอดนิยม

เพลงรักติดไซเรน  - ศิลปิน ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร (Nadao Music)
เพลงรักติดไซเรน  – ศิลปิน ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร (Nadao Music)

7. LINE TV BEST MC รางวัลพิธีกรยอดนิยม

กันต์ กันตถาวร: จากรายการ I Can See Your Voice / The Mask Singer / 10fight10 (Workpoint)
กันต์ กันตถาวร: จากรายการ I Can See Your Voice / The Mask Singer / 10fight10 (Workpoint)

และตลอดทั้งงานยังมีการแสดงพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนของศิลปินที่ตบเท้ามาประชันความอลังให้แฟนคลับและผู้ร่วมงานได้สนุกจุใจ เริ่มกันตั้งแต่เปิดงานกับการแสดงจาก Wonderframe กับ Daboyway บน Digital Carpet  และส่งต่อความสนุกเข้าภายในงานกับโชว์จากหนุ่ม ๆ วง Trinity, GMMTV, นาดาวบางกอก รวมถึงสาวเสียงสวย อิ้งค์ วรันธร ร้องคู่กับ นะ โพลีแคท  ปิดท้ายงานด้วยการแสดงที่อาจจะไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหน กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดง Greatmen Academy  รับรองว่าทุกการแสดงจะเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า งาน LINE TV AWARDS 2020 งานนี้จัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบทุกความบันเทิง ต้อนรับปี 2020 ได้อย่างอลังการสมกับเป็นดิจิตอลแพลตฟอร์มของความบันเทิงอันดับที่หนึ่งในใจของผู้ชมทั่วประเทศที่แท้จริง

LINE TV AWARDS 2020
LINE TV AWARDS 2020

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก