แว่นใหญ่ นำทีมศิลปินร่วมร้องเพลง “ข้อความ” ในโพรเจกต์ “The Sound of Happiness”

“ข้อความ” เวอร์ชันพิเศษนี้ คือ เสียงแห่งความสุข จาก 5 ศิลปิน 5 ค่าย นำทีมโดย แว่นใหญ่ – HOLYFOX, ส้ม มารี – Spicy Disc, ดิว Better Weather – BEC-Tero Music, โต Mirrr – macrowave และ แอลลี่ (ALLY) – 411 Music ที่มาร่วมร้องเพลง “ข้อความ” (ศิลปินต้นฉบับ โดย PAUSE)  ในโพรเจ็กต์ “The Sound of Happiness” โดยมี แก๊ก Slot Machine รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน ที่ยังคงความสวยงามของเนื้อหาและเมโลดี้ของต้นฉบับไว้ โดยออกแบบซาวด์ดนตรี บวกกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินทั้ง 5 คน ที่มาร่วมตีความ และถ่ายทอดเพลง “ข้อความ” ด้วยใจ จึงทำให้ “ข้อความ” เวอร์ชันนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินในครั้งนี้พวกเขาหวังว่าเสียงเพลงจะช่วยสร้างความสุขให้กับทุกคนได้

แว่นใหญ่
แก๊ก Slot Machine

“The Sound of Happiness” [SoH] แปลว่า เสียงแห่งความสุข หรือ เสียงของความสุข ซึ่งตรงกับเป้าหมายของทั้ง 3 ส่วน กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข มีเป้าหมายให้คนมีสุขภาพจิตที่แข็งแรง, UNICEF มี เป้าหมายระดับนานาชาติในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ทุกคนให้มีความสุขทั้งกายใจมากขึ้น สามารถเปล่งเสียงที่มีความสุขออกมา และเติบโตอย่างเต็มประสิทธิภาพ และ JOOX เป็นส่วนหนึ่งที่นำพาให้เสียงดนตรีไปสร้างความสุขให้กับคนไทย ซึ่งโพรเจกต์ SoH เกิดขึ้นจากความร่วมมือของหน่วยงานด้านสุขภาพจิต, ศิลปิน และค่ายเพลงหลากหลายค่ายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทยมาก่อน เรียกว่างานนี้เป็นการร่วมแรงร่วมใจจากหลากค่ายศิลปินเพื่อเป็นตัวแทนในการส่งต่อกำลังใจและสร้างความสุขผ่านบทเพลงอีกด้วย

ส้ม มารี
ดิว Better Weather
โต Mirrr
แอลลี่ (Ally)

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอ “ข้อความ” ได้ทาง Youtube: BEC-Tero Music และสามารถฟังเพลงนี้และเพลงอื่นๆ ในโพรเจกต์ The Sound of Happiness ได้ทาง JOOX Music Application

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก