Will Poulter Play Adam Warlock in Guardians Of The Galaxy Vol. 3, Marvel

ยืนยันแล้ว! วิลล์ พัลเตอร์ รับบท Adam Warlock ใน ‘Guardians Of The Galaxy Vol.3’

หลังจากหยอด Easter Egg เอาไว้ในตอนจบของ ‘Guardians of the Galaxy Vol.2’ ว่า Adam Warlock อาจมาปรากฎตัวในจักรวาล MCU ล่าสุดดูเหมือนทาง Marvel จะพร้อมสำหรับการนำตัวละครนี้เข้ามาสู่เวอร์ชันหนังใหญ่แล้ว เพราะข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า วิลล์ พัลเตอร์ (Will Poulter) จะมารับบท Adam Warlock ใน ‘Guardians Of The Galaxy Vol.3’ โดยผู้กำกับอย่าง เจมส์ กันน์ (James Gunn) ออกมาททวีตยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมเผยว่าจะเริ่มการถ่ายฉากของพัลเตอร์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

รายละเอียดของ Adam Warlock ในเวอร์ชันภาพยนตร์นั้นเปิดเผยออกมาบางส่วนใน ‘Guardians of the Galaxy Vol.2’ ว่าเขาคืออาวุธสังหารทรงพลังที่ Ayesha (รับบทโดยเอลิซาเบธ เดบิคกี – Elizabeth Debicki) สร้างขึ้นเพื่อทำลายเหล่า Guardians แต่ในซีนที่เราเห็นนั้นไม่มีการเอ่ยถึงชื่อของเขาตรง ๆ และโผล่มาในรูปแบบของดักแด้เท่านั้น แต่แน่นอนว่าหากใครเป็นแฟนคอมิกต้องรู้แน่ว่าคนที่อยู่ในดักแด้นี้คือใคร

Will Poulter Play Adam Warlock in Guardians Of The Galaxy Vol. 3, Marvel
เครดิตภาพ: imdb.com

หลังจากแฟน ๆ ได้เห็น Easter Egg นี้ ก็มีการคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่าเมื่อไรกันที่ Marvel จะนำตัวละคร Adam ให้ออกมาโลดแล่นในจักรวาล MCU สักที และล่าสุดความฝันของเหล่าแฟนคอมิกก็เป็นจริง เมื่อมีการยืนยันว่านักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถอย่างพัลเตอร์จะเข้ามารับบทนี้ใน ‘Guardians Of The Galaxy Vol.3’

Will Poulter Play Adam Warlock in Guardians Of The Galaxy Vol. 3, Marvel
เครดิตภาพ: imdb.com

พัลเตอร์เริ่มเดินทางในเส้นทางนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก เขามีผลงานเป็นที่รู้จักมากมายทั้งภาพยนตร์ ทีวีซีรีส์ และงานโมชันแคปเจอร์วิดีโอเกม ผลงานที่เรารู้จักกันดีมีทั้ง ‘The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader’ (2010), The Maze Runner (2014), The Revenant (2016), Maze Runner: The Death Cure (2018), Black Mirror: Bandersnatch (2018) และเกม ‘The Dark Pictures Anthology: Little Hope’

ส่วนประวัติ Adam Warlock ตามคอมิกคือมนุษย์สังเคราะห์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นกองทัพสังหารสมบูรณ์แบบ แต่เมื่อเขาถือกำเนิดพลังและรังสีที่ส่องสว่างเกินไปทำให้เขาถูกเหล่าผู้สร้างกักขังเอาไว้ในดักแด้ ระหว่างถูกกักขังเขาซึมซับทั้งความชั่วร้ายจากผู้สร้างและความดีจากศิลปินตาบอดที่ชื่อ Alicia Masters ที่เหล่าผู้สร้างพาตัวมาเพื่อปั้นรูปปั้นของ Adam เมื่อเขาถือกำเนิด Adam เหมือนเด็กทารกที่ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ ความต้องการ และขาดความยับยั้งชั่งใจ แถมยังมีพลังสูงมากจนเป็นอันตรายเกินคาดเดา แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ได้กลายมาเป็นพันธมิตรและเข้าช่วยเหลือกลุ่ม Guardians ในที่สุด

ส่วนในเวอร์ชันหนังเราจะเห็นเขามาปรากฎตัวในรูปแบบไหน มีบทบาทอย่างไร ต้องไปลุ้นกันใน ‘Guardians Of The Galaxy Vol.3’

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส