Connect with us

การ์ตูน-แอนิเมชั่น-มังงะ

สายโลลิเตรียมดีใจไชโย!! อนิเมะเรื่อง Fate/kaleid liner Prisma Illya ประกาศทำภาคต่อแล้ว!!!

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

หลังจากที่พึ่งออกภาพยนตร์อนิเมะของซีรีส์ Fate/kaleid liner Prisma Illya กันมาแล้ว แต่ว่าแฟนๆหนูอิลิยาอย่าพึ่งเสียใจว่าจะไม่ได้พบความน่ารักของเธออีก เตรียมรับข่าวดีข่าวใหม่กันได้เลย
เมื่อมีข่าวล่าสุดในงาน Machi Asobi vol.19 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมาได้ประกาศข่าวดีว่าอนิเมะ Fate/kaleid liner Prisma Illya ยืนยันว่าจะทำภาคต่อแล้ว!! โดยนอกจากนี้ Twitter ทางการของอนิเมะยังได้ลงภาพคุณ Kadowaki Mai ผู้ให้เสียงอิลิยาจังมาคอนเฟิร์มข่าวการสร้างภาคต่อด้วยเช่นกัน

ภาพจากทาง Twiiter

 

 

ภาพจากทาง SilverLink

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของอนิเมะจะมีการประกาศในอนาคต

Fate/kaleid liner Prisma Illya เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Hiroyama Hiroshi ซึ่งลงในนิตยสาร Comp Ace เมื่อปี 2007 โดยเป็นการนำเอาตัวละคร Illyasviel von Einzbern จากซีรีส์ Fate/stay night มาเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ สำหรับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของทางบงกช

นอกจากนี้ยังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะถึงสี่ภาคนั่นคือ Fate/kaleid liner Prisma Illya ฉายเมื่อปี 2013, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! ฉายเมื่อปี 2014, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! ฉายเมื่อปี 2015, และสุดท้าย Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! ในปี 2016 โดยยังมีภาพยนตร์อนิเมะ Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai ออกฉายเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017

เนื้อเรื่องย่อ(ของภาคแรก) 

ในเมืองฟุยุกิ อิลิย่า เด็กสาวชั้นประถมธรรมดา อาศัยอยู่ในบ้านของชิโร่ คืนหนึ่งผู้ที่ถูกส่งมาจากเซลเรททั้งสอง คือ รินกับลูเวียเกิดทะเลาะกันระหว่างทำภารกิจร่วมกัน ทำให้คฑาเวทมนตร์ของทั้งสอง รูบี้และแซพไฟร์ เบื่อเจ้านายคนเดิม แล้วทอดทิ้งทั้งสองไป รูบี้ได้เลือกทำสัญญากับอิลิย่าที่เจอกันโดยบังเอิญ ทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ถึงรินจะบังคับให้รูบี้กลับมาเป็นของตัวเองไม่ได้ จึงให้อิลิย่าต้องช่วยเธอในการรวบรวมคลาสการ์ดทั้ง 7 ใบแทน แซพไฟร์เองก็ได้ไปทำสัญญาใหม่กับเด็กหญิงที่ชื่อ มิยุ และ มิยุก็ต้องคอยช่วยลูเวียรวบรวมการ์ดเช่นกัน ซึ่งต่อมาได้ย้ายมาเรียนห้องเรียนเดียวกันกับอิลิย่า การจะเก็บกู้คลาสการ์ดได้นั้น จะเป็นต้องกำจัดวีรชนที่อยู่กับการ์ดนั้นเสียก่อน การต่อสู้จึงได้เริ่มขึ้น ทั้ง 4 คนจะรวบรวมคลาสการ์ดทั้ง 7 ใบได้สำเร็จหรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://www.crunchyroll.com/และ http://blog.esuteru.com/

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น