Connect with us

การ์ตูน

รายละเอียดและข้อมูลล่าสุดของอนิเมะเรื่อง Beatless

Published

on

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

โดยรายละเอียดที่น่าสนใจที่เปิดเผยออกมาคือภาพ Key Visual 3, นักพากย์เพิ่มเติม, ภาพ Character Design โดยอนิเมะทีวีของนิยายเรื่อง Beatless เป็นผลงานการแต่งของอาจารย์ Satoshi Hase และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Redjuice โดยจะมีกำหนดฉายในวันที่ 12 มกราคม ปี 2018 ทางช่อง Animeism programming block สร้างโดยสตูดิโอ Diomedéa นะครับ

ตัวอย่างคลิป Pv

รายชื่อทีมงานผู้สร้าง

Director – Seiji Mizushima
Series Composition – Tatsuya Takahashi, Gou Zappa
Character Designs – Hiroko Yaguchi
Animation Production – Diomedéa

ภาพ Key Visual

รายชื่อนักพากย์

Lacia: Nao Touyama (Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri)
Kouka: Misako Tomioka (Schoolgirl Strikers: Animation Channel)
Snowdrop: Hiromi Igarashi (Brave Witches)
Saturnus: Shino Shimoji (Seiren)
Methode: Sora Amamiya (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!)
Arato Endou: Takuto Yoshinaga (Puzzle & Dragons Cross)
Ryou Kaidai: Kaito Ishikawa (Tsurezure Children)
Kengo Suguri: Daiki Yamashita (Tsukipro The Animation)
Yuka Endou: Saki Ono (Onsen Yousei Hakone-chan)
SHiori Kaidai: Uki Satake (the Space☆Dandy series)
Origa Suguri: Yuki Wakai (PriPara)
Erica Barrows: Emiri Suyama

รายละเอียดตัวละคร

รายละเอียดเพลงประกอบ

OP 「Error」โดย Garnidelia
ED 「PRIMALove」โดย ClariS. X Kz (livetune)

เนื้อเรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในปีคริสต์ศักราช 2015 hIE แอนดรอยด์รูปร่างมนุษย์ที่มีความสำคัญอย่างมากกับการใช้ชีวิตของผู้คน สามารถทำเรื่องที่มนุษย์ทำได้และทำไม่ได้ เอ็นโด อาราโตะ เด็กหนุ่มที่เห็นคุณค่าของ hIE ต่างจากเพื่อนสนิทของเขา เรียวและเคงโกะ ที่มองเห็น hIE เป็นเพียงแค่สิ่งของ ในเย็นวันหนึ่งอาราโตะได้เจอกับพายุดอกไม้ปริศนาที่แสนอันตราย อาราโตะที่กำลังโดนไล่ล่านั้นได้พบกับเลย์เซีย hIE ปริศนาและช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่ทว่า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดนิยาย
เรื่อง – Satoshi Hase
ภาพ – Redjuice
สำนักพิมพ์ – Kadokawa Shoten
จำนวนเล่ม – 1 เล่มจบ
ตีพิมพ์ครั้งแรก – 2011

รายละเอียดเวอร์ชั่นมังงะ

Beatless – Dystopia
เรื่อง – Satoshi Hase
ภาพ – UGUISU Kagura
ตีพิมพ์ครั้งแรก – 2012
จำนวนเล่ม – 2 เล่มจบ
สำนักพิมพ์ – Kadokawa Shoten
LC ในไทย – Zenshu Comics
Beatless びーとれすっ
เรื่อง – Satoshi Hase
ภาพ – kila
ตีพิมพ์ครั้งแรก – 2011
จำนวนเล่ม – 1 เล่มจบ
สำนักพิมพ์ – Kadokawa Shoten
Tendou no Singularity (Spin-Off)
เรื่อง – SUNAAKU Gan
ภาพ – OOSAKI Mitsuru
ตีพิมพ์ครั้งแรก – 2014
จำนวนเล่ม – 4 ยังไม่จบ
สำนักพิมพ์ – Kadokawa Shoten ลงซีรีส์ใน Famitsu Comic Clear

สำหรับฉบับนิยายได้ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร Newtype เมื่อเดือนมิถุนายน 2011 ถึงเดือนกรกฏาคม 2012 และได้วางจำหน่ายเล่มแรกในเดือนตุลาคม 2012 และมีมังงะในชื่อ Beatless -Dystopia- วาดโดยอาจารย์ Uguisu Kagura โดยในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของทาง Zenshu

เว็บไซต์หลัก: http://beatless-anime.jp/

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูน

อนิเมะเรื่อง จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ประกาศสร้างเป็นฉบับอนิเมะทีวีซีรีส์!!!

Published

on

น่าจะเป็นข่าวดีของแฟนๆเรื่อง “Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu” หรือ “จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ” เมื่อมีการประกาศว่า Light Novel (ฉบับนิยาย) เรื่องนี้กำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับอนิเมะแล้ว นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นมา และปล่อยภาพ Key Visual แรกออกมาให้ได้ชมกันในทันที โดยภาพนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Tsurusaki Takahiro ผู้ที่วาดภาพประกอบให้กับ Light Novel เรื่องนี้นั่นเอง ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนั้นยังไม่มีการเปิดเผยใดๆ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

สำหรับเรื่องนี้เป็น Light Novel แนวต่างโลกที่สนุกมากอีกเรื่องหนึ่งครับ เรื่องนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Murasaki Yukiya และได้อาจารย์ Tsurusaki Takahiro มาเป็นผู้วาดภาพประกอบให้ และได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับมังงะ ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็มีลิขสิทธิ์ในบ้านเราโดยสำนักพิมพ์ Luckpim นั่นเองครับ

ภาพตัวอย่างฉบับมังงะ

เนื้อเรื่องย่อจากทางสำนักพิมพ์ Luckpim

ภายใน MMORPG ที่มีชื่อว่า Cross Reverie นั้นซาคาโมโตะ ทาคุมะ เป็นผู้ทรงพลังแข็งแกร่งเหนือชั้นชนิดที่เพลเยอร์คนอื่นๆต่างพากันเรียกว่า ‘จอมมาร’ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญไปสู่โลกต่างมิติโดยอยู่ในร่างที่ใช้ภายในเกม ที่นั่นเขาได้พบกับสาวน้อย 2 คนซึ่งต่างก็ยืนกรานว่า ‘ฉันนี่แหละ คือ ผู้อัญเชิญ’ พวกเธอร่ายเวทเปลี่ยนอสูรอัญเชิญให้กลายเป็นทาสใส่ทาคุมะทว่าพลังพิเศษเฉพาะตัว สะท้อนเวท ก็ทำงานขึ้น

คนที่กลายเป็นทาสกลับกลายเป็นเหล่าสาวน้อย จึงทำให้ทาคุมะรู้สึกปั่นป่วน เขาเป็นจอมขมังเวทสุดแกร่งก็จริง แต่ไร้ซึ่งความสามารถในการสื่อสารโดยสิ้นเชิง คำแรกที่พูดออกมาหลังจากกลุ้มใจก็มาจากบทบาทจอมมารที่เขาใช้ภายในเกม ‘ฉันสุดยอด งั้นเรอะ แน่นอนอยู่แล้ว นามของข้าคือเดียโบล ผู้เป็นที่เกรงกลัวในฐานะ จอมมารนะ’ เรื่องเล่าขานแห่งการผจญที่ไม่หยุดยั้งด้วยความแข็งแกร่งไร้เทียมทานของจอมมาร (ตามบท) ผู้ซึ่งจะทำให้โลกสะท้านสะเทือนในไม่ช้า เปิดฉากขึ้นแล้ว

ภาพตัวอย่างตัวละคร 2 สาวนะครับ

เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรือสนใจเรื่องนี้ก็มาร่วมพูดคุยกันได้ที่ Fanpage WhatTheFact นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: isekaimaou-anime และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

การ์ตูน

ต้องตามรอย!!! เมื่อมีคนตั้งแคมป์เลียนแบบภาพโปรโมตอนิเมะเรื่อง Yuru Camp

Published

on

น่าสนใจมากๆมาตามรอยอนิเมะเรื่อง Yuru Camp กันเลย

เป็นเรื่องปกติที่แฟนๆอนิเมะเรื่องหนึ่งจะออกตามรอยอนิเมะที่ตัวเองรัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปในสถานที่ซึ่งปรากฏในอนิเมะ หรือ ทำกิจกรรมแบบตัวละครในอนิเมะ โดยล่าสุดเป็นทีของอนิเมะกลุ่มสาวตั้งแคมป์ Yuru Camp

โดยมีคนทำงานที่อายุตั้งแต่ 30-40 ปีตั้งกลุ่มชื่อว่า Ojikyan ที่นำเอาคำว่าผู้ใหญ่เพศชายและคำว่า Camp จากอนิเมะมากผสมกัน โดยได้ตั้งท่าถ่ายรูปลง Twitter โดยมีที่พื้นหลังเป็นภูเขาฟูจิซึ่งเป็นภาพ Key Visual ของอนิเมะและคาดว่าจะปราฏกตัวออกมาในตอนที่สี่ โดยแสดงท่าทางเหมือนกับภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นท่าถือขนม ซึ่งพื้นที่จุดนี้ของหุบเขาไฟฟูจินักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมหรือถ่ายรูปตามรอยอนิเมะกันได้อีกด้วยครับ

เนื้อเรื่องย่อ

Yuru Camp คือเรื่องราวสบายๆของสาวน้อยสองคนผู้ชอบการตั้งแคมป์ รินผู้ชื่นชอบการตั้งแคมป์ตามธารน้ำที่เห็นทิวทัศน์แสนสวยของภูเขาไฟฟูจิ และนาเดชิโกะผู้ชื่นชอบการขี่จักรยานไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิ เมื่อทั้งสองมาพบกันจึงกลายเป็นการท่องเที่ยวอันแสนสนุกที่ได้ชื่นชมทิวทัศน์ด้วยกันเอย ทานบะหมี่ถ้วยด้วยกันเอย ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในซีซั่นนี้ โดยได้รับคำวิจารณ์ที่ดีในด้านงานวาดภาพฉากวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีการนำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการตามรอยท่องเที่ยวครับ

ตัวอย่างคลิป Pv

เพื่อนๆคนไหนอยากจะลองไปตามรอยก็เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อมนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://yaraon-blog.com/และ https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

ได้คนพากย์เป็น บลูม่า คนใหม่ในการ์ตูน Dragonball แล้ว !!

ได้คนพากย์เสียงเป็น บลูม่าใน Dragonball คนใหม่แล้ว

Published

on

หลังจากการจากไปแบบไม่มีวันกลับของคุณ Hiromi Tsuru ผู้พากย์เสียงเป็นบลูม่า ซีรีส์ Dragon Ball ได้เสียชีวิตลงด้วยเพียงวัย 57 ปี ทำให้แฟนการ์ตูนทั่วโลกโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็มีความสงสัยว่าใครจะมารับช่วงพากย์เสียงเป็นบลูม่าต่อไป

และล่าสุดในคลิปโฆษณาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในอ่างอาบน้ำที่มีตัวละครจากซีรีส์ Dragon Ball ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่มีทั้งเบจิต้า และบลูม่า แฟนการ์ตูนได้สังเกตว่าเสียงใหม่ของ บลูม่านั้นแตกต่างไปเล็กน้อย

โดยเสียงบลูม่าในโฆษณาเป็นเสียงพากย์ของคุณ Aya Hisakawa โดยเธอเป็นผู้พากย์เสียงเป็น Sailor Mercury ใน การ์ตูน Sailor Moon และ Kero จาก Cardcaptor Sakura ซึ่งยังไม่มีการปล่อยคลิปโฆษณาออกมาให้ชมในตอนนี้ แต่ผู้ที่ได้ยินเสียงยืนยันว่าเสียงพากย์ของเธอก็ไม่ได้แตกต่างจากของเดิมมากนัก

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!