Connect with us

การ์ตูน

“พรมแดนแห่งสรวงสวรรค์” เกมจีบสาวที่สร้างโดยทีมนักเรียนมัธยมปลายจากวัยรุ่นเพื่อวัยรุ่น!!!

Published

on

มาดูรายละเอียดของเกมจีบสาวที่สร้างโดยทีมนักเรียนมัธยมปลายกันเลย!!!

พรมแดนแห่งสรวงสวรรค์ (天穹の境界線 – Tenkyuu no Kyoukaisen)” เกมจากกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายความสามารถมาแรง!!! ยอดระดมทุนทะลุเป้าหมายตั้งแต่ชั่วโมงแรก!!! หวังให้เป็นเกมจีบสาวที่ดียิ่งกว่าเกมอื่นๆที่ผู้ใหญ่สร้าง เป็นข่าวที่เห็นแล้วผมก็ยังตกใจเลยครับ

มาเริ่มกันที่คลิปตัวอย่างกันเลย!!!

เกมแนวจีบสาวจำนวนมากในประเทศญี่ปุ่นมีเนื้อเรื่องวนเวียนอยู่ในช่วงมัธยมปลาย มีจุดประสงค์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การจีบสาวให้เกมเมอร์วัยเยาว์รวมถึงความรู้สึกหวนรำลึกถึงให้แก่แฟนเกมรุ่นเก่าด้วยครับ แต่เกมแทบทุกเกมสร้างโดยผู้ใหญ่ ทางทีมงาน Noel Works ที่ประกอบไปด้วยกลุ่มนักเรียนชายจึงสร้างเกมจีบสาวขึ้นมาใหม่เพื่อลงพีซีในฐานะเกมอินดี้เกมหนึ่ง พร้อมกับปล่อยเทรลเลอร์โฆษณาทาง Youtube

โดยมีรายละเอียดดังนี้นะครับ

“กลุ่มของเราคือกลุ่มเด็กผู้ชายผู้ใช้ชีวิตวัยรุ่นที่ไม่ป๊อปในหมู่สาวๆมากนัก เราใส่ประสบการณ์โรมานส์ที่เราอยากเจอไว้ในเกมนี้ เราเองก็อยากเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆนะครับแต่น่าเสียดายที่ไม่มีโอกาสแบบนั้น เราจึงขออุทิศประสบการณ์ครั้งวัยเยาว์ให้แก่เกมนี้”

ทางทีม Noel กล่าวไว้ว่า

แม้จะเป็นกลุ่มนักพัฒนาที่มีพรสวรรค์แต่สิ่งที่ต่างจากทีมพัฒนาอื่นๆที่เป็นผู้ใหญ่ คือขาดเงินทุน ทางทีมจึงตัดสินใจเปิดแคมเปญระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Campfire ในประเทศญี่ปุ่นด้วยยอดเป้าหมายคือ 300,000 เยน (ราว 90,000 บาท) แต่ภายในแค่ชั่วโมงเดียวก็มีผู้ระดมทุนจนสามารถทะลุเป้าไปได้ในทันที

แม้จะบอกว่าเป็นทีมเด็กผู้ชาย แต่จริงๆแล้วมีเด็กผู้หญิงอยู่ในทีมถึึงสองคนเลย (อาจจะมาพากย์เสียงตัวเอก?) นี่คือภาพที่ขึ้นแสดงในเว็บระดมทุนครับ

ทุกคนในทีมเป็นแฟนตัวยงของเกมแนวจีบสาว แถมยังมีคำวิจารณ์ตรงกันด้วยว่าเกมจีบสาวที่ออกใหม่ๆช่วงนี้เป็นเกมของผู้ใหญ่ที่ไม่ได้มอบประสบการณ์ของวัยรุ่นจริงๆ ทางทีมประกาศอย่างแข็งกร้าวว่า “เราคือกลุ่มวัยรุ่นผู้เหมาะสมที่สุดในการสร้างและถ่ายทอดประสบการณ์ช่วงชีวิตวัยนี้

พรมแดนแห่งสรวงสวรรค์คือเรื่องราวของฮารุโตะ ตัวเอกนักเรียนม.ปลาย ผู้เคยมีประสบการณ์แสนปวดร้าวในอดีตทำให้ไม่อยากใกล้ชิดกับใคร ยกเว้นโคโตเนะ (ซ้าย) และทาเกะ (ขวา) เพื่อนสมัยเด็กของเขา

หลังจากพบกับ Ciel เพื่อนที่มีประสบการณ์คล้ายกันข้างนอกโบสถ์ในเมืองโดยบังเอิญ ฮารุโตะก็เริ่มผูกสัมพันธ์กับสาวน้อยผมทวินเทลผู้นี้อีกด้วยครับ

โครงการระดมทุนยังดำเนินต่อไปนะครับ ทางทีมงาน Noel Works มีแผนจะจัดจำหน่ายในภาคภาษาอังกฤษอีกด้วยครับ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถร่วมระดมทุนกันได้ที่นี่นะครับ รวมถึงมาร่วมพูดคุยแบ่งปันความคิดเห็นกันได้ที่ Fanpage WhatTheFact นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://en.rocketnews24.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูน

Terraformars เตรียมตีพิมพ์ต่ออีกครั้งในเดือนเมษายนปีนี้!!! เนื้องจากผู้เขียนฟื้นจากอาการป่วย

Published

on

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

หลังจากมังงะเรื่อง Terraformars เงียบหายไปนานตั้งแต่ 9 มีนาคมปีที่ผ่านนะครับ อันเนื่องจากปัญหาสุขภาพบางประการของผู้เขียน โดยล่าสุดทาง Twitter ของนิตยสาร Young Jump รายสัปดาห์ก็ได้เปิดเผยว่าอาจารย์ Saguga Yuu และ Tachibana Kenichi จะกลับมาเขียนต่อในเดือนช่วงเมษาปีนี้แล้วนะครับ

Twitter แหล่งข่าว

เนื้อเรื่องย่อ

ยุคศตวรรษที่ 21 มนุษย์ได้คิดแผนที่จะตั้งรกรากบนดาวอังคารในอนาคต จึงได้ส่งต้นมอสและแมลงสาปเพื่อปรับสภาพพื้นผิวแก่ดาวอังคารและจะใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่ทว่าเวลาผ่านไปร่วม 500 ปี ค.ศ.2599 เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์ต้องย้ายถิ่นฐาน ได้พบว่าแมลงสาปนั้นได้เกิดการกลายพันธุ์ จนกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งบนดาวอันคารและฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เดินทางมาที่นี่โดยปราศจากการเจรจาใดๆ ทำให้ต้องส่งพวกนักรบที่เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้และถูกพัฒนาร่างกายให้สามารถต่อกรกับพวกแมลงสาปกลายพันธุ์เหล่านี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด

รายละเอียดเพิ่มเติม

อาจารย์ Sasuga และ Tachibana เริ่มเขียน Terraformars ตั้งแต่ปี 2011 ทางสำนักพิมพ์ Shueisha ตีพิมพ์เล่มที่ 20 ออกมาเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2017 อนิเมะ 13 ตอนแรกซึ่งนำเหตุการณ์ช่วง Annex 1 ออกฉายเมื่อกันยายน 2014 ส่วนภาคต่อ Terraformars Revenge ออกอากาศไปเมื่อเมษายน 2016 นอกจากนี้ยังมี OVA อีก 2 ตอนในปี 2014 และภาค Live Action ที่ประกาศไปเมื่อเมษายน ปี 2016 อีกด้วยครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

การ์ตูน

เทรลเลอร์ใหม่ล่าสุดของอนิเมะเรื่อง Ninja Batman พร้อมเปิดเผยรายชื่อทีมงานเพิ่มเติม!!!

Published

on

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ของ Ninja Batman ในประเทศญี่ปุ่นได้เปิดเผยเทรลเลอร์ตัวใหม่ รวมไปถึงมีรายชื่อตัวละครและนักพากย์เพิ่มเติมและข้อมูลวันกำหนดเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 15 มิถุนายนนี้ในประเทศญี่ปุ่นนะครับ ถ้าเราพร้อมกันแล้วเราไปชมตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่ล่าสุดกันเลย!!!

ตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่ล่าสุด

รายละเอียดรายชื่อตัวละครและนักพากย์

ส่วนของรายชื่อผู้พากย์เสียงตัวละครเพิ่มเติมมีดังนี้นะครับ (เรียงจากด้านซ้ายไปขวา เริ่มจากภาพที่ 2)

 • Koyasu Takehito พากย์เสียง Gorilla Grodd
 • Tanaka Atsuko พากย์เสียง Poison Ivy
 • Suwabe Junichi พากย์เสียง Deathstroke
 • Chou พากย์เสียง Penguin
 • Morikawa Toshiyuki พากย์เสียง Two-Face
 • Miyake Kenta พากย์เสียง Bane
 • Kaji Yuuki พากย์เสียง Robin
 • Kawanishi Kengo พากย์เสียง Red Robin
 • Ono Daisuke พากย์เสียง Nightwing
 • Ishida Akira พากย์เสียง Red Hood
 • Otsuka Houchu พากย์เสียง Alfred

ส่วนรายชื่อนักพากย์ที่ประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้ได้แก่

 • Yamadera Kouichi พากย์เสียง Batman
 • Takagi Wataru พากย์เสียง Joker
 • Kakuma Ai พากย์เสียง Catwoman
 • Kugimiya Rie พากย์เสียง Harley Quinn

เนื้อเรื่องย่ออ้างอิงจาก Warner Bros.

“การผจญภัยย้อนยุคของแบตแมน อัศวินแห่งรัตติกาลและพวกพ้องที่ถูกเครื่องย้ายเวลาของ Gorilla Grodd ส่งไปประเทศญี่ปุ่นในยุคสงครามซามูไร ในดินแดนที่แบ่งฝักแบ่งฝ่ายเหล่าวายร้ายพากันยึดระบอบศักดินาและปกครองประเทศโดยมีโจ๊กเกอร์เป็นผู้นำฝ่ายต่างๆในสงคราม ในระหว่างที่เขาปราศจากอาวุธไฮเท็คนี้ แบทแมนต้องอาศัยไหวพริบและร่วมมือกับพวกพ้องเช่น แคทวูแมน เพื่อคืนความสงบเรียบร้อยให้แก่แผ่นดินและกลับไปสู่เมืองก๊อตแธมในยุคปัจจุบันให้ได้”

รายละเอียดทีมงานผู้สร้าง

Ninja Batman กำกับการผลิตโดยคุณ Mizusaki Junpei (Jojo no Kimyou na Bouken, Jojo no Kimyou na Bouken : Stardust Crusader) และได้คุณ Nakashima Kazuki (Gurren Lagann, Kill la Kill) เป็นผู้เขียนบท คุณ Okazaki Takashi (มังงะ Afro Samurai) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร โปรเจ็คนี้ยังมีผู้เขียนบทในภาคภาษาอังกฤษด้วยครับ คือคุณ Leo Chu และ Eric Garcia ผู้เป็น Executive Producer ของซีรี่ย์ Afro Samurai และ Afro Samurai: Resurrection

บริษัทผลิตอนิเมชั่น Kamikaze Douga เป็นผู้รับผิดชอบโปรเจ็คนี้ ส่วนด้านดนตรีประพันธ์โดยคุณ Kanno Yuugo (Psycho-Pass, Jojo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai, Ajin) เว็บไซต์ของอนิเมชั่นกล่าวว่าโปรเจ็คดำเนินการผลิตมากว่า 3 ปีแล้ว

รายชื่อทีมงานอื่นๆ ได้แก่

 • Part Director : Takagi Shinji, Yamamoto Junichi, Morita Shuhei
 • Storyboard : Higa Romanov, Yamamoto Junichi, Morita Shuhei
 • Mechanical Design : Sono Yoshihiro, Sajiki Daisuke, Okazaki Takashi, Gonpei Akira, Aramaki Shinji
 • Concept Art : Suzuki Michi
 • Imageboard : Kizaki Fuminori, Jooyo Chang
 • CGI Director : Sawada Satoshi, Mizuno Takanobu
 • Chief Modeler : Ishikawa Yuuki
 • Chief Robo Modeler : Gonpei Akira
 • Animation Chief : Sakamoto Ryuusuke, Yoshino Kouichi
 • Texture Chief : Saitou Hiromitsu
 • Color Design : Kimura Satoko
 • Art Director : Nomura Masanobu
 • Editing : Hirose Kiyoshi (EditZ)
 • Composite Director : Sakina Miho
 • Sound Director : Iwanami Yoshikazu
 • Sound Effects : Koyama Yasumasa
 • Setting Research : Sakai Mitsuyasu
 • Animation Producer : Satomi Tetsuro
 • Producer : Shimizu Kazutatsu
 • Production Cooperation : Lapiz

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

การ์ตูน

มาแล้ว!!! คลิปตัวอย่างใหม่ของอนิเมะเรื่อง Boku no Hero Academia ซีซั่น 3

Published

on

มารับชมรายละเอียดไปด้วยกันเลย!!!

ก็มาแล้วนะครับหลังจากที่เพิ่งประกาศสร้างอนิเมะเรื่อง Boku no Hero Academia Season 3 กันไปโดยล่าสุดก็มีได้มีการปล่อยคลิป Preview ตัวใหม่ที่โชว์ให้เราเห็นถึงตัวละครในเรื่องที่มีฉากต่อสู้สุดมัน ถ้าเราพร้อมกันแล้วเราไปรับชมกันเลยครับ

คลิปตัวอย่าง Pv

ตัวอย่างภาพ Key Visual

สำหรับซีซั่นที่สามจะได้ทีมงานชุดเดิมมาทำทั้งคุณ Nagasaki Kenji ผู้กำกับ, คุณ Kuroda Yousuke ผู้เขียนบท, คุณ Umakoshi Yoshihiko คาแรคเตอร์ดีไซน์ (ร่วมกับคุณ Odashima Hitomi) และคุณ Hayashi Yuuki ผู้ประพันธ์เพลง โดยสตูดิโอที่รับหน้าที่ทำยังคงเป็น BONES เช่นเดิมนะครับ

สำหรับเนื้อเรื่องของซีซั่นที่สามจะอยู่ในช่วงบท ทัศนศึกษาที่ป่า และจะมีกำหนดเริ่มฉายในวันที่ 7 เมษายน 2018 เวลา 17.30 น. (ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น) ทางช่อง YTV, NTV และอีก 27 ช่องพันธมิตร โดยทาง Funimation จะฉายผ่านทางสตรีมนะครับ

 เนื้อเรื่องย่อ

ในยุคที่เด็กเกิดมาพร้อมพลังพิเศษ อัตลักษณ์ (Kosei, Quirk) ทำให้เด็กที่เกิดมาส่วนใหญ่ใช้พลังพิเศษได้ 80% มีเพียงบางส่วนที่เหมือนเด็กปกติ เวลาผ่านไป การมีพลังพิเศษกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน แต่ผลของการที่มีคนมีเกิดมาพร้อม อัตลักษณ์ ทำให้เกิดการก่อคดีด้วยพลังพิเศษเพิ่มขึ้น จึงมีการปรับเปลี่ยนกฎหมายเพื่อให้มีฮีโร่ช่วงผดุงความยุติธรรมในสังคม

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://heroaca.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!