Connect with us

การ์ตูน

เปิดเผยตัวอย่างแรกพร้อมกำหนดฉายของอนิเมะเรื่อง Steins;Gate 0 ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา 0 !!!

Published

on

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

ในปี 2018 แฟนๆซีรีส์ Steins;Gate น่าจะต้องตั้งตารอโปรเจคใหญ่อย่าง Steins;Gate 0 ไม่ว่าจะเป็นฉบับเกม, อนิเมะ, มังงะ และนิยาย โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมาซึ่งถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ Okabe Rintarou ตัวเอกของซีรีส์ ทางทีมงานก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของอนิเมะ Steins;Gate 0 ออกมาให้ชมกัน ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปชมกันเลยครับ

ตัวอย่างแรกของอนิเมะเรื่อง Steins;Gate 0

นอกจากนี้เว็บไซต์ทางการของอนิเมะเรื่องนี้ยังได้เปิดเผยรายชื่อนักพากย์ออกมา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักพากย์จากอนิเมะภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิม โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

รายละเอียดรายชื่อนักพากย์

 • Miyano Mamoru พากย์เสียงเป็น Okabe Rintarou
 • Hanazawa Kana พากย์เสียงเป็น Shiina Mayuri
 • Seki Tomokazu พากย์เสียงเป็น Hashida Itaru
 • Imai Asami พากย์เสียงเป็น Makise Kurisu
 • Goto Saori พากย์เสียงเป็น Kiryuu Moeka
 • Kobayashi Yu พากย์เสียงเป็น Urushibara Ruka
 • Momoi Halko พากย์เสียงเป็น Nyannyan Faris
 • Tamura Yukari พากย์เสียงเป็น Amane Suzuha
 • Yahagi Sayuri พากย์เสียงเป็น Hiyajou Maho
 • Han Megumi พากย์เสียงเป็น Shiina Kagari
 • Tamura Yukari พากย์เสียงเป็น Amane Yuki

สำหรับอนิเมะเรื่อง Steins;Gate 0 จะมีกำหนดฉายในเดือนเมษายนปี 2018 แฟนๆซีรีส์นี้ก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลยครับ

เว็บไซต์หลัก: http://steinsgate.tv/

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://sgcafe.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูน

อนิเมะเรื่อง จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ประกาศสร้างเป็นฉบับอนิเมะทีวีซีรีส์!!!

Published

on

น่าจะเป็นข่าวดีของแฟนๆเรื่อง “Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu” หรือ “จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ” เมื่อมีการประกาศว่า Light Novel (ฉบับนิยาย) เรื่องนี้กำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับอนิเมะแล้ว นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นมา และปล่อยภาพ Key Visual แรกออกมาให้ได้ชมกันในทันที โดยภาพนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Tsurusaki Takahiro ผู้ที่วาดภาพประกอบให้กับ Light Novel เรื่องนี้นั่นเอง ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนั้นยังไม่มีการเปิดเผยใดๆ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

สำหรับเรื่องนี้เป็น Light Novel แนวต่างโลกที่สนุกมากอีกเรื่องหนึ่งครับ เรื่องนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Murasaki Yukiya และได้อาจารย์ Tsurusaki Takahiro มาเป็นผู้วาดภาพประกอบให้ และได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับมังงะ ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็มีลิขสิทธิ์ในบ้านเราโดยสำนักพิมพ์ Luckpim นั่นเองครับ

ภาพตัวอย่างฉบับมังงะ

เนื้อเรื่องย่อจากทางสำนักพิมพ์ Luckpim

ภายใน MMORPG ที่มีชื่อว่า Cross Reverie นั้นซาคาโมโตะ ทาคุมะ เป็นผู้ทรงพลังแข็งแกร่งเหนือชั้นชนิดที่เพลเยอร์คนอื่นๆต่างพากันเรียกว่า ‘จอมมาร’ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญไปสู่โลกต่างมิติโดยอยู่ในร่างที่ใช้ภายในเกม ที่นั่นเขาได้พบกับสาวน้อย 2 คนซึ่งต่างก็ยืนกรานว่า ‘ฉันนี่แหละ คือ ผู้อัญเชิญ’ พวกเธอร่ายเวทเปลี่ยนอสูรอัญเชิญให้กลายเป็นทาสใส่ทาคุมะทว่าพลังพิเศษเฉพาะตัว สะท้อนเวท ก็ทำงานขึ้น

คนที่กลายเป็นทาสกลับกลายเป็นเหล่าสาวน้อย จึงทำให้ทาคุมะรู้สึกปั่นป่วน เขาเป็นจอมขมังเวทสุดแกร่งก็จริง แต่ไร้ซึ่งความสามารถในการสื่อสารโดยสิ้นเชิง คำแรกที่พูดออกมาหลังจากกลุ้มใจก็มาจากบทบาทจอมมารที่เขาใช้ภายในเกม ‘ฉันสุดยอด งั้นเรอะ แน่นอนอยู่แล้ว นามของข้าคือเดียโบล ผู้เป็นที่เกรงกลัวในฐานะ จอมมารนะ’ เรื่องเล่าขานแห่งการผจญที่ไม่หยุดยั้งด้วยความแข็งแกร่งไร้เทียมทานของจอมมาร (ตามบท) ผู้ซึ่งจะทำให้โลกสะท้านสะเทือนในไม่ช้า เปิดฉากขึ้นแล้ว

ภาพตัวอย่างตัวละคร 2 สาวนะครับ

เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรือสนใจเรื่องนี้ก็มาร่วมพูดคุยกันได้ที่ Fanpage WhatTheFact นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: isekaimaou-anime และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

การ์ตูน

ต้องตามรอย!!! เมื่อมีคนตั้งแคมป์เลียนแบบภาพโปรโมตอนิเมะเรื่อง Yuru Camp

Published

on

น่าสนใจมากๆมาตามรอยอนิเมะเรื่อง Yuru Camp กันเลย

เป็นเรื่องปกติที่แฟนๆอนิเมะเรื่องหนึ่งจะออกตามรอยอนิเมะที่ตัวเองรัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปในสถานที่ซึ่งปรากฏในอนิเมะ หรือ ทำกิจกรรมแบบตัวละครในอนิเมะ โดยล่าสุดเป็นทีของอนิเมะกลุ่มสาวตั้งแคมป์ Yuru Camp

โดยมีคนทำงานที่อายุตั้งแต่ 30-40 ปีตั้งกลุ่มชื่อว่า Ojikyan ที่นำเอาคำว่าผู้ใหญ่เพศชายและคำว่า Camp จากอนิเมะมากผสมกัน โดยได้ตั้งท่าถ่ายรูปลง Twitter โดยมีที่พื้นหลังเป็นภูเขาฟูจิซึ่งเป็นภาพ Key Visual ของอนิเมะและคาดว่าจะปราฏกตัวออกมาในตอนที่สี่ โดยแสดงท่าทางเหมือนกับภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นท่าถือขนม ซึ่งพื้นที่จุดนี้ของหุบเขาไฟฟูจินักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมหรือถ่ายรูปตามรอยอนิเมะกันได้อีกด้วยครับ

เนื้อเรื่องย่อ

Yuru Camp คือเรื่องราวสบายๆของสาวน้อยสองคนผู้ชอบการตั้งแคมป์ รินผู้ชื่นชอบการตั้งแคมป์ตามธารน้ำที่เห็นทิวทัศน์แสนสวยของภูเขาไฟฟูจิ และนาเดชิโกะผู้ชื่นชอบการขี่จักรยานไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิ เมื่อทั้งสองมาพบกันจึงกลายเป็นการท่องเที่ยวอันแสนสนุกที่ได้ชื่นชมทิวทัศน์ด้วยกันเอย ทานบะหมี่ถ้วยด้วยกันเอย ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในซีซั่นนี้ โดยได้รับคำวิจารณ์ที่ดีในด้านงานวาดภาพฉากวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีการนำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการตามรอยท่องเที่ยวครับ

ตัวอย่างคลิป Pv

เพื่อนๆคนไหนอยากจะลองไปตามรอยก็เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อมนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://yaraon-blog.com/และ https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

ได้คนพากย์เป็น บลูม่า คนใหม่ในการ์ตูน Dragonball แล้ว !!

ได้คนพากย์เสียงเป็น บลูม่าใน Dragonball คนใหม่แล้ว

Published

on

หลังจากการจากไปแบบไม่มีวันกลับของคุณ Hiromi Tsuru ผู้พากย์เสียงเป็นบลูม่า ซีรีส์ Dragon Ball ได้เสียชีวิตลงด้วยเพียงวัย 57 ปี ทำให้แฟนการ์ตูนทั่วโลกโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็มีความสงสัยว่าใครจะมารับช่วงพากย์เสียงเป็นบลูม่าต่อไป

และล่าสุดในคลิปโฆษณาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในอ่างอาบน้ำที่มีตัวละครจากซีรีส์ Dragon Ball ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่มีทั้งเบจิต้า และบลูม่า แฟนการ์ตูนได้สังเกตว่าเสียงใหม่ของ บลูม่านั้นแตกต่างไปเล็กน้อย

โดยเสียงบลูม่าในโฆษณาเป็นเสียงพากย์ของคุณ Aya Hisakawa โดยเธอเป็นผู้พากย์เสียงเป็น Sailor Mercury ใน การ์ตูน Sailor Moon และ Kero จาก Cardcaptor Sakura ซึ่งยังไม่มีการปล่อยคลิปโฆษณาออกมาให้ชมในตอนนี้ แต่ผู้ที่ได้ยินเสียงยืนยันว่าเสียงพากย์ของเธอก็ไม่ได้แตกต่างจากของเดิมมากนัก

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!