ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ออกยึดพื้นที่กัน!!! เกม Ingress ของผู้สร้าง Pokemon GO ประกาศทำเป็นฉบับอนิเมะแล้ว

Pongwat Yutika | 28/03/2018
Table of Content

มาดูรายละเอียดกันเลย!!!

ก่อนที่จะโด่งดังมาจากเกม Pokemon GO ค่ายเกม Niantic ได้โด่งดังมาจากเกมแนวออกยึดพื้นที่ด้วยพื้นที่จริงอย่างเกม Ingress มาก่อน และดูเหมือนว่าทางค่ายจะยังคงอยากให้เกมนี้กลับมามีกระแสอีกครั้ง เพราะในงาน Plus Ultra – Fuji TV Anime Lineup Presentation 2018 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมาได้ประกาศว่าทาง Fuji TV จับมือร่วมกับ Niantic ประกาศทำอนิเมะเรื่อง Ingress โดยจะได้ค่าย Craftar ที่มีผลงานอย่าง Inuyashiki, Soutai Sekai มาทำอนิเมะเรื่องนี้ พร้อมประกศกำหนดฉายในเดือนตุลาคม ปี 2018 ทางช่อง +Ultra นะครับ

สำหรับช่อง +Ultra จะเป็นช่วงเวลาพิเศษเวลา 30 นาทีของช่อง Fuji TV ซึ่งจะเริ่มในเดือนตุลาคม 2018 ปีนี้นะครับ

Niantic ปล่อยเกม Ingress ในปี 2012 ก่อนที่จะอัพเดทมาเป็นเกมชื่อว่า Ingress Prime เมื่อเดือนธันวาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยจะเป็นเกมแนวยึดพื้นที่โดยการใช้แผนที่ด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality ทำให้เสมือนเราบุกยึดในสถานที่จริงนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

Highlight

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

ค่าไฟแพงเพราะแอร์ ? ส่องเหตุผลที่การเลือกซื้อแอร์ประหยัดพลังงานจะเข้ามาช่วยงบในกระเป๋ามากกว่าที่คิด

26/03/2026
Read More

Related Content