Connect with us

บันเทิง

คอนเสิร์ตเด็กเทป 2 มองย้อนเวลา

Published

on

คอนเสิร์ตเด็กเทป 2 พาผมย้อนเวลากลับไปสมัยยังเยาว์วัย ครั้งยังฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ท เสียงสายพาน เสียงลูกยาง อันทรงเสน่ห์ 555 แม้คุณภาพเสียงจะยังไม่สู้ดีนักหากนำจะมาเทียบกับ ซีดี หรือ Digital ในสมัยปัจจุบัน แต่ก็เติมเต็มจินตนาการสารความสุขให้เราได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง ที่สำคัญ คอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ผมตะโกนร้องตามได้แทบจะทุกเพลง โอ้ยฟิน

 

 

ขอเล่าแบบคร่าวๆ นะครับ ไม่ได้มี song list เมื่อแรกตั้งใจไปยืนดูฟินๆ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ ติดกล้องมาด้วยอยู่แล้ว เลยจัดเสียหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้การชมของผมสูญเสียอรรถรสไปมากนัก ก็นำมาเล่าสู่กันฟัง คอนเสิร์ตเริ่มต้นประมาณ 16.30 น. ด้วยวง Imp ต่อด้วยวง พราว , วง Pause จงรักกันและอยู่ใกล้กัน แต่ขอให้มีที่ว่าง เพื่อให้สายลมแห่งรักพัดผ่านระหว่างเรา ….. ทั้งสอง , Siam Secret Service , Sepia พี่โอ๋มาเต็มเช่นเคย กับเพลงสถานการณ์ปัจจุบัน จิกกัดกันแบบเผยแพร่ออกสื่อไม่ได้ หรือจะเป็นเพลงสมศรี เวอร์ชั่น Sepia ในส่วนของเพลงฮิตก็มากันครบไม่ว่าจะเป็น เพลง ไม่ต้องใส่ถุง , เพลง เกลียดตุ๊ด , Smile Buffalo เพลง ดีเกินไป จำใจ ไม่รักเธอ งวดนี้มีพี่เต็นมาด้วย แล้วก็มีเพลงใหม่มาให้ เด็กเทป ได้ฟังกันก่อนใคร , Blackhead เพลง ยืนยัน ฉันอยู่ตรงนี้ , บิลลี่ โอแกน เพลง เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ฝังลงในพื้นดิน ลาออก โสภาสถาพร , ติ๊ก ชิโร่ เพลง ออกมาเต้น รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง เพลงใหม่ Sad Man , เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ เพลง รักเดียวใจเดียว ดูโง่โง่ 18 ฝน จบปิ้ง

 

เป็นคอนเสิร์ตยาวมากในรอบกว่าสิบปีของผมเลยทีเดียว ครั้งแรกน่าจะเป็น Bakery The Concert ที่จัดโดย FatRadio 104.50 Mhz ครั้งนั้นก็ยาวมาก จำเวลาไม่ได้แล้ว ส่วน คอนเสิร์ตเด็กเทป 2 JJ Mall Hall ชั้น 6 เริ่มเปิดเวทีด้วยวงแรก เวลาประมาณบ่ายสี่โมงเย็นนิดๆ ของวันที่ 14 ก.ค. 2561 ไปสิ้นสุดวงสุดท้ายเอาเวลาประมาณ เที่ยงคืนสิบห้านาทีของวันรุ่งขึ้น ฟิน มัน สะใจ ได้ย้อนเวลาหาอดีต มีความสุขจัง

 

 

ขอบคุณ : HEAVY ORGANIZER

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

แฟน ๆ BNK48 บรรเลงเพลงฤดูใหม่ คลิปไหนโดนใจบ้างมาชมกัน!

Published

on

ยังคงไปได้สวยสำหรับ BNK48 รุ่นที่ 2 ที่ถึงแม้จะยังใหม่แต่ก็ยังคงรุกคืบเข้ากระชับพื้นที่หัวใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแสดงฝีมือทั้งในการแสดงในเธียเตอร์ ไลฟ์ตู้ปลา รายการโทรทัศน์ และที่สำคัญคือ MV เพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ ที่สาว ๆ ปล่อยพลังความน่ารักออกมาถึงขีดสุด (อ่านบทความเกี่ยวกับ MV เพลงนี้ได้ที่นี่ครับ)

สำหรับใครที่ตกหลุมรัก BNK48 รุ่นที่ 2 แล้วก็อย่าลืมแวะเวียนไปหาสาว ๆ ได้ที่งานจับมือวันเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับ

และกิจกรรมที่แฟน ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ ฤดูใหม่ BNK48 Fan Solo Campaign แคมเปญที่ประกาศในงาน BNK48 2nd Generation The Debut เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ให้แฟน ๆ ส่งคลิปบรรเลงเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพื่อชิงปิ๊กกีตาร์พร้อมลายเซ็นของเม็มเบอร์ 16 คนในเพลงนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป ถึงจะไม่ได้ปิ๊กพร้อมลายเซ็น แต่ถ้าทำถูกต้องตามกติกาก็ได้ปิ๊กกีตาร์แน่ ๆ จ้า

จากบรรดาคลิปที่แฟน ๆ BNK48 ส่งเข้าร่วมสนุกมากมายนับไม่ถ้วน วันนี้แบไต๋ขอเลือกบางส่วนที่เราคิดว่าน่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยเราพยายามนำเสนอเครื่องดนตรีให้ได้หลากหลายชนิดมากที่สุดครับ

เวอร์ชันกีตาร์อคูสติก

เวอร์ชันกีตาร์ไฟฟ้า

เวอร์ชันกีตาร์เบส

เวอร์ชันกลองชุด

เวอร์ชันวงสตริง

เวอร์ชันเปียโน

เวอร์ชันอูคูเลเล

เวอร์ชันแซ็กโซโฟน

เวอร์ชันแอคคอร์เดียน

เวอร์ชันขลุ่ย

เวอร์ชันขิม+จะเข้

เวอร์ชันซอด้วง+ซออู้

เวอร์ชันพิณอีสาน

เวอร์ชันไก่ยาง

เวอร์ชันขวดแก้ว

เวอร์ชันแมว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีคลิปไหนถูกใจบ้าง ยังมีคลิปอีกมากมายที่เราไม่ได้เลือกมานำเสนอ ณ ที่นี้ ยังไงก็ตามเข้าไปชมกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48 หรือแฮชแท็ก #BNK48 #ฤดูใหม่ #fanSoloCampaign ได้เลย เยอะจนเชื่อว่าแฟน ๆ และทีมงาน BNK48 จะดูกันตาแฉะแน่นอน และสำหรับใครที่อยากจะร่วมสนุกแต่ยังไม่ได้ส่งคลิป ก็ขอให้เร่งมือเข้า มีเวลาถึงแค่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ

สุดท้ายขอเชิญชมคลิปจากครูเอ๊ะและครูแมน ไพเราะจับใจ แต่ผิดกติกาครับ 55+

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!