Connect with us

บันเทิง

มาแล้ว Teaser หนังเรื่องแรก BNK48 : GIRLS DON’T CRY

Published

on

จากการเกาะติดความเคลื่อนไหวมาตั้งแต่มีกระแสข่าวเรื่องการร่วมงานกันระหว่าง BNK48 กับผู้กำกับ เต๋อ นวพล ว่าจะมีการทำภาพยนต์ที่มีชื่อโครงการว่า BNK48 – the documentary เค้าโครงแรกมีสรุปไว้แล้วใน เต๋อ นวพล ทวิตเผยภาพแรก BNK48 – the documentary ไม่นานนัก ผู้กำกับเองก็โพสต์ภาพ ฮาร์ดดิสก์ 14 ตัว เพื่อสื่อข้อความถึงคนที่เฝ้ารอการมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเพจ Major Group … รอฉาย #16818 ก็ได้เฉลยกำหนดฉายไปแล้ว

วันนี้ 20 ก.ค. 2561 เวลา 19.00 น. เพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 ก็ได้โพสต์ Teaser แรก พร้อมเผยชื่อภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ จากชื่อโครงการที่เข้าใจง่ายๆ ว่า BNK48 – the documentary มาเป็นชื่อที่สื่อความหมายได้น่าสนใจก็คือ BNK48 : GIRLS DON’T CRY ทั้งนี้มีความเคลื่อนไหวของสมาชิก BNK48 หลายท่าน เปลี่ยนรูปหน้าปก Logo BNK48 : GIRLS DON’T CRY และจากการสำรวจก็พบว่า สมาชิก BNK48 บางคนได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปใน Teaser แรกของ “BNK48 : GIRLS DON’T CRY” อีกด้วย ยิ่งใกล้วันยิ่งหวั่นไหว มีเรื่องให้ตืนเต้นไม่เว้นแต่ล่ะวันเลย

 

และในเวลาเดียวกัน เพจ Major Group ก็โพสต์ Teaser BNK48 : GIRLS DON’T CRY เช่นเดียวกัน ต่างกันเพียงข้อควาที่โพสต์แตกต่างกันไป ดังนี้

“น้ำตาไหลมั้ย? ให้ทำนายกัน! กับทีเซอร์แรกจากสารคดีของวง #BNK48 ใน BNK48 : GIRLS DON’T CRY โดยผู้กำกับ “เต๋อ นวพล” จาก ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ เข้าฉาย 16 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ #girlsdontcry “

 

CherPrangBNK48

 

MusicBNK48

 

OrnBNK48

Cover JennisBNK48

 

JennisBNK48

 

JaaBNK48

 

JaneBNK48

 

JibBNK48

 

KaewBNK48

 

KateBNK48

 

KornBNK48

 

MaysaBNK48

 

MindBNK48

 

MobileBNK48

 

NamneungBNK48

 

NinkBNK48

 

PiamBNK48

 

PunBNK48

PupeBNK48

 

https://www.beartai.com/lifestyle/entertainment/238168
https://www.beartai.com/lifestyle/entertainment/255320

ที่มา : BNK48 Major Group

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

แฟน ๆ BNK48 บรรเลงเพลงฤดูใหม่ คลิปไหนโดนใจบ้างมาชมกัน!

Published

on

ยังคงไปได้สวยสำหรับ BNK48 รุ่นที่ 2 ที่ถึงแม้จะยังใหม่แต่ก็ยังคงรุกคืบเข้ากระชับพื้นที่หัวใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแสดงฝีมือทั้งในการแสดงในเธียเตอร์ ไลฟ์ตู้ปลา รายการโทรทัศน์ และที่สำคัญคือ MV เพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ ที่สาว ๆ ปล่อยพลังความน่ารักออกมาถึงขีดสุด (อ่านบทความเกี่ยวกับ MV เพลงนี้ได้ที่นี่ครับ)

สำหรับใครที่ตกหลุมรัก BNK48 รุ่นที่ 2 แล้วก็อย่าลืมแวะเวียนไปหาสาว ๆ ได้ที่งานจับมือวันเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับ

และกิจกรรมที่แฟน ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ ฤดูใหม่ BNK48 Fan Solo Campaign แคมเปญที่ประกาศในงาน BNK48 2nd Generation The Debut เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ให้แฟน ๆ ส่งคลิปบรรเลงเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพื่อชิงปิ๊กกีตาร์พร้อมลายเซ็นของเม็มเบอร์ 16 คนในเพลงนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป ถึงจะไม่ได้ปิ๊กพร้อมลายเซ็น แต่ถ้าทำถูกต้องตามกติกาก็ได้ปิ๊กกีตาร์แน่ ๆ จ้า

จากบรรดาคลิปที่แฟน ๆ BNK48 ส่งเข้าร่วมสนุกมากมายนับไม่ถ้วน วันนี้แบไต๋ขอเลือกบางส่วนที่เราคิดว่าน่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยเราพยายามนำเสนอเครื่องดนตรีให้ได้หลากหลายชนิดมากที่สุดครับ

เวอร์ชันกีตาร์อคูสติก

เวอร์ชันกีตาร์ไฟฟ้า

เวอร์ชันกีตาร์เบส

เวอร์ชันกลองชุด

เวอร์ชันวงสตริง

เวอร์ชันเปียโน

เวอร์ชันอูคูเลเล

เวอร์ชันแซ็กโซโฟน

เวอร์ชันแอคคอร์เดียน

เวอร์ชันขลุ่ย

เวอร์ชันขิม+จะเข้

เวอร์ชันซอด้วง+ซออู้

เวอร์ชันพิณอีสาน

เวอร์ชันไก่ยาง

เวอร์ชันขวดแก้ว

เวอร์ชันแมว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีคลิปไหนถูกใจบ้าง ยังมีคลิปอีกมากมายที่เราไม่ได้เลือกมานำเสนอ ณ ที่นี้ ยังไงก็ตามเข้าไปชมกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48 หรือแฮชแท็ก #BNK48 #ฤดูใหม่ #fanSoloCampaign ได้เลย เยอะจนเชื่อว่าแฟน ๆ และทีมงาน BNK48 จะดูกันตาแฉะแน่นอน และสำหรับใครที่อยากจะร่วมสนุกแต่ยังไม่ได้ส่งคลิป ก็ขอให้เร่งมือเข้า มีเวลาถึงแค่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ

สุดท้ายขอเชิญชมคลิปจากครูเอ๊ะและครูแมน ไพเราะจับใจ แต่ผิดกติกาครับ 55+

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!