เกาะติดเบื้องหลังการถ่ายทำ ‘Gen Y The Series’ กับนักแสดงแม่เหล็ก บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์

For English page 2

แฟนคลับได้ฟินตั้งแต่เริ่มเปิดกล้อง สำหรับซีรีส์วายฟอร์มยักษ์จากค่าย Star Hunter Entertainment ที่เป็นกระแสจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกคิวของการถ่ายทำ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’ รับประกันคุณภาพโดยผู้จัดตัวแม่ระดับเอเชีย ‘คุณโอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ’ พร้อมครองหัวใจของแฟนคลับกับแคสติ้งสุดปัง ด้วยการรวมนักแสดงแม่เหล็กอย่าง ‘BKC’ บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี เสริมทัพความฟินด้วยหนุ่มหล่อจากเวที SUPERBOY PROJECT แบงค์, ภณ, เจ็ท, เฟอร์กี้, แบงค์, โบนัส, กาด, ตั๋ง และ จูเนียร์ รวมไปถึงนักแสดงหน้าใหม่มาแรงอย่าง ดุล ร่มจำปา, ดานิว กรินทร์, เจมส์ กษม, ISBANKY และนักแสดงรับเชิญมาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ! เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Star Hunter Entertainment เคยทำมา

คุณโอ๋ Star Hunter และนักแสดงนำ บาส คอปเตอร์ คิมม่อน

ซึ่งวันนี้ (27 สิงหาคม 2563) เป็นวันแรกที่ทางกองถ่ายซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’ ได้เปิดให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศ พร้อมสัมภาษณ์ผู้จัดและนักแสดงอย่างใกล้ชิด โดยคุณโอ๋ ยชญ กล่าวว่าฉาก ‘งานปั้นฝัน ปันรัก จากพี่สู่น้อง’ ที่ถ่ายทำในวันนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่รวมนักแสดงนำไว้มากที่สุด และในซีซัน 1 มีคู่หลักมารับบท พระเอก – นายเอก คือ ‘คิมม่อน’ และ ‘คอปเตอร์’ ที่มีฐานแฟนคลับจากประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดซีรีส์วายที่ใหญ่ ด้วยบทบาทและคาแรกเตอร์ที่ได้รับในเรื่องก็มั่นใจว่าแฟนคลับจะได้ฟินกันตั้งแต่ฉากแรก รวมไปถึงจะได้เห็นพัฒนาการด้านการแสดงของ ‘บาส’ ในบทบาทที่โตขึ้น เป็นอีกหนึ่งบททดสอบด้านการแสดงที่แฟนคลับจะได้เห็นกัน รวมไปถึงนักแสดงหน้าใหม่และหนุ่ม ๆ จาก SUPERBOY PROJECT ที่ก่อนหน้านี้มีโอกาสได้ร่วมแสดง Music Short Film ในซีรีส์ชุด ‘The Moment’ ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ และในตอนนี้ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’ ได้จำหน่ายไปกว่า 10 ประเทศ พร้อมจัดเต็ม 3 ปี 3 ซีซัน ให้แฟน ๆ ซีรีส์ได้ฟินอย่างต่อเนื่อง

คุณโอ๋ ยังแอบกระซิบถึงความพิเศษในซีซัน 1 อีกว่าแฟน ๆ ซีรีส์จะมีส่วนร่วมในการโหวตตอนจบ ซึ่งจะมีผลต่อการเขียนบทของซีซัน 2 เรียกได้ว่าแฟน ๆ ห้ามพลาดเลยสักตอน

นักแสดงจากซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’

ส่วนนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง ‘คอปเตอร์’ ได้กล่าวว่า คาแรกเตอร์ของ ‘หมอกิจ’ ค่อนข้างขัดกับตัวเอง เพราะในชีวิตจริงเรียนด้านศิลปกรรม จึงต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้เข้าใจความเป็นนักเรียนแพทย์มากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ ‘วายุ’ หนุ่มนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่รับบทโดย ‘บาส’ ซึ่งเป็นหนึ่งในการแสดงที่เจ้าตัวกล่าวว่าท้าทายมากที่สุด เพราะมีซีนดรามาหนักมากแบบที่ไม่เคยแสดงมาก่อน และฝากผลงานชิ้นนี้ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกด้วย

คอปเตอร์ – คิมม่อน นักแสดงจากซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’

โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานท่ามกลางอากาศยามบ่ายที่ร้อนแรง คละเคล้าไปกับเสียงหัวเราะของเหล่าทีมงานและนักแสดงที่กระจายตัวอยู่ตามจุดต่าง ๆ ในระหว่างที่พักกอง ก่อนที่การถ่ายทำจะดำเนินไปอย่างเข้มข้นเมื่อต้องทำงานแข่งกับเวลาของแสงจากพระอาทิตย์จะหมดลง

นักแสดงจากซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’

นักแสดงจากซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’

พบกับการเปิดตัว ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’ ในเดือนตุลาคม พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดผังออกอากาศอย่างยิ่งใหญ่! โดยแฟนคลับสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก’ และ Star Hunter Entertainment ได้ทาง

IG : @starhunter_entertainment
Facebook : Starhunterstudio
Twitter : @starhunter_ent

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส