ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

SPECTRE ภาคใหม่หนังเจมส์ บอนด์ ปล่อย TV Spot โชว์ฉากแอ็กชั่นจัดเต็ม

Table of Content

โซนี่สตูดิโอได้ปล่อยโฆษณาทางโทรทัศน์ตัวใหม่สำหรับหนัง SPECTRE หรือหนังลำดับที่ 24 ในชุดเจมส์ บอนด์แล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ได้ปล่อยทีเซอร์เทรลเลอร์มายั่วแฟนๆด้วยบรรยากาศของความลึกลับซับซ้อนขององค์กรปริศนา มาตอนนี้เราจะได้เห็นฉากแอ็กชั่นชุดใหญ่จากตัวหนังแบบจัดเต็มแล้ว

SPECTRE เป็นเรื่องราวต่อจาก Skyfall เมื่อบอนด์ได้รับข้อความลับที่เกี่ยวกับอดีตในวัยเด็กของเขา ทั้งยังเปิดเผยการมีอยู่ขององค์กรที่น่ากลัวที่ใช้ชื่อว่าปีศาจอย่าง SPECTRE (SPecial Executive for Counter-intelligence, Terrorism, Revenge and Extortion – ฝ่ายบริหารพิเศษสำหรับงานข่าวกรอง การก่อการร้าย การแก้แค้น และขู่กรรโชก) ในขณะเดียวกัน M คนใหม่ต้องต่อสู้กับฝ่ายการเมืองเพื่อปกป้ององค์กรสายลับเอาไว้ให้ได้

SPECTRE กำกับโดย Sam Mendes ผู้กำกับในภาคที่แล้ว และได้ Daniel Craig กลับมารับบทเจมส์ บอนด์ เป็นครั้งที่ 4 อีกครั้ง หนังมีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน ปีนี้

spectre-teaser-poster

ที่มา: Collider

 

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content