Connect with us

News

[Hands-on Preview] Far Cry 5 ข้อมูลใหม่ๆ ส่งตรงจากงาน Media Presentation ครั้งแรกในประเทศไทย !!

วันนี้ทีมงาน Beartai.com ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Ubisoft Far Cry 5 Media Presentation ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณในงานจะมีการจัดแสดง Demo เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเป็นที่แรกในทวีปเอเซีย ภายในงานได้มีการเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นกัน และได้มีการจัดโชว์ Presentation ถึงระบบใหม่ๆภายในตัวเกม เล่นมีการเล่นโชว์ให้ผู้เข้าร่วมงานดู หลังจากนั้นก็มีการถามตอบกับทีมงานจาก Ubisoft โดยตรงอีกด้วย

Published

on

วันนี้ผมจึงนำเอาข้อมูลใหม่ๆที่เกี่ยวกับ Far Cry 5 มาฝาก พร้อมกับมีรีวิวเล็กๆเป็นความรู้สึกหลังได้ทดลองเล่นตัว Demo ใหม่อันนี้ครับ

ก่อนอื่นขอขอบคุณ Ubisoft และทีมงานทุกๆท่าน รวมไปถึงพนักงานโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ สำหรับงานในครั้งนี้มากๆครับ

ก่อนที่จะเข้าหัวข้อหลัก ภายในงานคุณ Ashley Wu Sales & Marketing Manager Ubisoft SEA ได้ประกาศเปิดให้บริการ Customer Service เป็นภาษาไทยแล้ว นั้นหมายถึงเกมเมอร์ชาวไทยสามารถสอบถามข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือต่างๆผ่านบริการนี้ได้เป็นภาษาไทยแล้วนั้นเองครับ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

คุณ Ashley Wu(ซ้าย) คุณ Julius Witz (ขวา)

และอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างเป็นกระแสในช่วงนี้ เกี่ยวกับภาษาไทยในเกม หลังๆเราจะพบว่า Ubisoft เริ่มเข้ามาทำตลาดในไทยตั้งแต่ช่วงปี 2016 จนทำให้มีเกมเมอร์หลายๆคนถามคำถามว่าแล้วเมื่อไรจะมีตัวเกมภาษาไทยกันสักที ภายในงานนี้คุณ Julius Witz General Manager ของ Ubisoft SEA ได้อธิบายว่าตอนนี้ทีมงานนักพัฒนาทั้งหมดได้กำลังศึกษาความเป็นไปได้ในการที่จะนำเอาภาษาไทยมาปรับเข้าใช้กับ Engine เกมของพวกเขาอยู่ จากที่เราทราบๆกันมาแล้วว่าเกมส่วนใหญ่ของ Ubisoft ถูกสร้างโดย In-House Engine ทั้งนั้น (คืออะไรคลิก) นั้นหมายความว่าเมื่อพัฒนากันเสร็จเมื่อไร ก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่จะเพิ่มภาษาไทยเข้ามาในเกมจริงๆครับ 

เกมภาษาไทย มีความเป็นไปได้ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้

Far Cry 5 ยังคงเป็นเกมแนว FPS-Open World แบบภาคก่อนๆเช่นเคยครับ แต่ในภาคนี้ตัวเกมจะดำเนินเรื่องอยู่ใน Hope Country รัฐมอนทาน่า สหรัฐอเมริกา อธิบายก่อนว่าตัว Hope Country นั้นเป็นเมืองที่ถูกสมมุติขึ้นมา แต่บรรยากาศบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดนั้นได้หยิบเอารัฐมอนทาน่าที่มีจริงๆเข้ามาใส่ ทำให้ครั้งนี้เราจะได้ดำเนินเรื่องในแผ่นดินอเมริกาจริงๆซักที หลังจากหลงป่า หลงเขาอยู่มาเป็นเวลาหลายภาค จงลืมบรรยากาศแบบเดิมๆไปซะ หากผู้เล่นนึกภาพบรรยากาศไม่ออก ให้ลองนึกถึง Blaine County ใน GTA V ดูครับ เหมือนกันเป๊ะ

ใน Hope Country นี้ได้มีกลุ่มคลั่งลัทธิวันสิ้นโลก หรือที่รู้จักกันในนาม The Project at Eden’s Gate นำโดยหลวงพ่อ “โจเซฟ ซีด” และเหล่าสาวกที่จงรักภักดีของเขา พวกเขาได้เข้ายึดครองเมืองโดยใช้ความรุนแรงทั้งหมดทำให้พวกเขามีอำนาจเกินที่จะต่อต้านได้

จนเมื่อการมาของตัวผู้เล่นได้ปลุกกระแสรุกฮือของกลุ่มลัทธิความรุนแรงนี้เพื่อเข้ายึดพื้นที่ ภารกิจหลักของตัวผู้เล่นเองก็คือการเข้ายึดพื้นที่ต่างๆ ปลุกระดมคนขึ้นเข้าต่อสู้กับกลุ่ม Eden’s Gate และช่วยเหลือเหล่าประชาชนทั่วไป และชุมชนที่ยึดครอง


Key Features ฟีเจอร์สำคัญๆ ของเกมในภาคนี้


  • ตัวละครที่น่าจดจำมากหมายหลายตัว หากผู้เล่นยังจำกันได้ Far Cry เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่สร้างตัวละครมาได้น่าจดจำเกือบทุกภาค
  • อาวุธปืนในรูปแบบต่างๆที่มีให้เลือกใช้มากมายหลายชนิด และสามารถ Upgrade ได้มากยิ่งขึ้น
  • ด้วยการที่เกมเป็น Open World ในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถดำเนินเรื่องภายในเกมได้อย่างอิสระ ไม่มีข้อกำหนดอะไรที่ต้องทำก่อนหรือหลัง ไม่จำเป็นต้องวิ่งจาก A ไป B อีกต่อไป ด้วยคอนเซ็ปต์ CARVE YOUR OWN PATH
  • ระบบ The Resistance Meter ที่จะเป็นตัววัดระดับความรุนแรงต่อทุกๆสิ่งที่ผู้เล่นได้กระทำลงไปทั้งหมดภายในเกม ยกตัวอย่างในช่วงท้ายๆเกมหากผู้เล่นได้ระดมพลได้เยอะขึ้น มีอาวุธที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น พวก Eden’s Gate ก็จะตอบโต้ด้วยวิธีการที่รุนแรงยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังรวมไปถึงโลกภายในเกมทั้งหมดจะที่เปลี่ยนแปลงไปตามนี้อีกด้วย
  • Dynamic Toy ในครั้งนี้ตัวเกมได้เพิ่มของเล่นใหม่ๆเข้ามาเยอะมาก และถือว่าเป็นครั้งแรกที่ตัวเกมได้เพิ่มเครื่องบินเข้ามาให้ได้ใช้กันจริงๆจังๆ (ไม่นับไอ่เครื่องร่อนติดใบพัดของภาค 4) รวมไปถึงการต่อสู้ทางอากาศ นอกจากนั้นก็ยังมียานพาหนะแปลกๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่อย่างรถบรรทุกขนาดใหญ่ และ รถแทรกเตอร์ ??
  • Graphic Environment ที่สวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม คราวนี้ทีมงานได้ใส่ใจรายละเอียดในเรื่องของพวกสัตว์ป่าให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น และแน่นอนการเผาป่าที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้มาตลอดก็ยังคงมีในภาคนี้

หลังจากจบช่วงแนะนำฟีเจอร์สำคัญๆแล้ว ทีมงานได้มีการเปิดเล่น Demo ใหม่ล่าสุดให้สื่อได้รับชม พร้อมกับเน้นย้ำอีกครั้งว่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ที่ไทยเป็นที่แรกในทวีปเอเชียอีกด้วยครับ

เริ่มต้นมาด้วยตัวเอกที่อยู่ในเมืองๆหนึ่ง ได้ตามหาจ้างมือปืนที่จะร่วมต่อสู้กับเขา ตรงจุดนี้ทีมงานได้อธิบายเพิ่มว่ามือปืนภายในเกมนี้จะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ คนที่สามารถพบได้ตามเนื้อเรื่อง เป็นพลเรือนติดอาวุธ และ พลเรือนทั่วๆไป ไม่ได้ติดอาวุธแต่ผู้เล่นสามารถฝึกให้พวกเขาได้

การเล่น Coop ก็ยังกลับมา

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถลากเพื่อนๆของเรา (ในชีวิตจริง) มาเป็นมือปืนให้เราได้ผ่านการเล่นแบบ Coop (น่าจะคล้ายๆภาค 4) อีกด้วยนั้นเองครับ

หลังจากนั้นทีมงานก็ได้มีการโชว์ระบบการต่อสู้บนรถให้ดู ภาคนี้เราสามารถยิงปืนบนรถระหว่างขับรถได้แล้ว และในฉากต่อสู้ทั่วๆไปผมรู้สึกว่าตัว AI เองทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ในบางครั้งศัตรูบางตัวที่โดนยิงจนเกือบจะตาย แต่มันก็ยังไม่ตายและพยายามคลานหนีมายิงสู้เราอีกก็มีบ้าง รวมไปถึงศัตรูแบบพิเศษที่จะต้องใช้กระสุนเยอะหน่อยก็มีโผล่มาเป็นพักๆ ดูแล้วก็รู้สึกเหมือน Far Cry ภาคก่อนๆครับ แต่ถูกปรับปรุงขึ้นมา

Mission พิเศษมากมายภายในเกม

ต่อมาทีมงานได้โชว์ระบบ Mission เสริมที่จะซ่อนอยู่ใน Mission หลักอีกทีอยู่ โดยผู้เล่นจะมีโอกาสพบเจอ Mission เหล่านี้ได้ผ่านการสำรวจฉากนั้นล่ะครับ โดยของรางวัลหลังจากผ่าน Mission พวกนี้แล้วก็จะได้เป็นพวกรถใหม่ๆ หรือ อาวุธใหม่ๆนั้นเอง

เครื่องบินก็มา

นอกจากนั้นก็จะเป็นการโชว์ระบบยานพาหนะ ภายในเกมนี้ที่ผมรู้สึกว่าทีมงานค่อนข้างให้ความสำคัญกับระบบนี้เป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีการโชว์เครื่องบินใหม่ติดอาวุธภายในเกมอีกด้วย และต้องบอกเลยว่ามันน่าสนใจมากเลยล่ะ

ฉากไล่ล่า ภาคนี้ยิงปืนบนรถได้แล้ว !!


Playable Test


หลังจากนั้นก็จบการแสดง Demo ผ่านการเล่นสดๆจากทีมงานให้ดูครับ ต่อมาทีมงานได้เชิญให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลองไปเล่นกัน ผมถือโอกาสเข้าไปลองเล่น และมีกฎการห้ามถ่ายรูปและวิดิโอมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมจึงนำรูปมาลงได้แค่บางส่วนเท่านั้น และคุณภาพอาจจะดูได้ไม่ดีเพราะถ่ายแบบ Off-Screen ต้องขออภัยด้วยครับ

เปิดมาที่ Main Menu ผมไม่รอช้ากดเข้า New Game ไปหน้าต่างแรกที่ได้พบเลยคือ Character Select หรือการเลือกตัวละครก่อนเล่นนั้นเอง ซึ่งมันจะแตกต่างจากภาค 2 ตรงที่ว่าในภายนี้ตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวผู้เล่นเอง เลือกได้ทั้งเพศชายและหญิงครับ

หลังจากนั่งรอ Loading Screen ตัวเกมได้ส่งผมเข้ามาในชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่งท่ามกลางแสงแดดเที่ยงวัน พร้อมกับเพลง Country เบาๆ ในมือผมมีปืนอยู่ 1 กระบอก พร้อมกับรถ American Muscle สีแดงสดอยู่ข้างกาย

ผมไม่รอช้ารีบบึงรถคันนั้นออกไปทันที และไม่ทันไรผมดันไปประทะกับเข้ากับกลุ่ม Eden Group ให้กลางถนน การไล่ล่าจึงเกิดขึ้น ปัญหาแรกที่เกิดขึ้นกับผมเลยก็คือ ผมหาปุ่มยิงปืนบนรถไม่เจอเนื่องจากว่าปุ่ม R2 มันเป็นปุ่มคันเร็งรถอยู่ครับ ผมจึงไม่สนใจอะไรจอดรถข้างทางและลงไปบวกกับกลุ่มนั้นทันที การบังคับทุกอย่างภายในเกมลื่นไหลขึ้นมากครับ ไม่มีสะดุดเลยสักนิด AI ภายในเกมที่ทำหน้าที่ได้ดีขึ้นจริงๆ รู้จักการหลบ การล้อม และยิงแม่นกันมาก

มีอยู่ช่วงนึงที่ผมหลงขับรถเข้าไปในรังโจร และได้ออกมาบู๊กับพวกมัน สิ่งแรกที่เหล่า AI ทำ ไม่ใช่ยิงผม แต่หันไประเบิดรถผมทิ้งแทนเพื่อที่จะไม่ให้ผมขับรถหนีไปได้ครับ แต่ถึงแบบนั้นในฉาก Steath ที่ผมได้พยายามลองเล่นดูก็พบว่ามันเล่นได้ค่อนข้างง่ายกว่าเดิมเยอะมาก มีการ Mark ต่ำแหน่งศัตรูเอาไว้ล่วงหน้าได้ การ Takedown ระยะประชิด หรือการใช้ธนู พร้อมปืนเก็บเสียงยิงจากในระยะไกล มีการหิ้ว/ลากศพไปซ่อนได้ เรียกได้ว่าปรับปรุงจากภาคก่อนๆอย่างเห็นได้ชัดครับ

ต่อมาในช่วงพักรบ ผมได้ลองเปิดแผนที่ภายในเกมดู ตรงนี้ทีมงานบอกว่าห้ามเก็บรูปแผนที่ออกไป แต่เขาไม่ได้บอกห้ามนำมาบอก ผมก็เลยจะมาบอกว่ามันใหญ่มากครับ มีความใหญ่มากกว่า Far Cry 4 อย่างเห็นได้ชัด ต่อมาผมได้เข้าไปสำรวจร้านขายอาวุธปืน และเมนูอื่นๆก็พบว่ามีหลายส่วนที่ Lock เอาไว้อยู่มาก

ในส่วนของอาวุธปืนต้องบอกว่ามีให้เลือกเยอะมากๆ และมีแถบจะทุกประเภทเลยทีเดียว นอกจากนั้นผมก็ยังแอบเห็นระบบ Character Customization ที่ไม่เปิดให้ผมเข้าไปดูอีกด้วย ถือว่าจะเป็น Far Cry ภาคแรกเลยจะมีระบบนี้ครับ

ต่อมาในเรื่องที่ผมคิดว่าหลายๆคนน่าจะอย่างทราบมากที่สุดเลยคือ Graphic ของตัวเกมเป็นอย่างไรบ้าง Frame Rate ดีแค่ไหน ภายในงานตัวเกมรันโดย PS4 Pro ทุกเครื่องเลยครับ พร้อมกับต่อออกทีวี 4K จาก Sony สิ่งแรกที่ผมได้เห็นคือภาพมันสวยมากๆจริงๆ แสงสีที่ทำออกมาได้ดีมากๆ ให้ความรู้สึกสมจริงมากกว่าคล้ายๆภาค 2 แต่จะเข้มกว่านั้นครับ

ในส่วนของ Frame Rate นั้นผมเห็นได้ชัดเลยคือตัวเกมไม่ได้ Cap ไว้ที่ 30 FPS ทำให้ในบางช่วงตัวเกมรันไปที่เกือบ 50FPS เลยทีเดียว แต่พอเมื่อผมหันมุมกล้องปุ้บก็พบว่ามันหน่วงลงอย่างเห็นได้ชัดจนมาเหลือประมาณ 30ต้นๆ แน่นอน

และเมื่อผมไปสำรวจใน Option ก็พบว่าตัวเกมมีให้ปรับ Setting อยู่ 2 แบบ แบบแรกคือเน้นที่ Resolution แบบที่สองคือเน้นที่ Graphics ตัวผมก็ลองเล่นทั้งสองแบบแล้วก็ยังไม่ค่อยจะเห็นความแตกต่างซักเท่าไรครับ แต่โดยรวมแล้วผมรู้สึกว่ามันทำมาได้ค่อนข้างดีนะในเรื่องนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นในการทดสอบนี้ใช้เครื่อง PS4 Pro สำหรับตัว Slim นั้นก็คงต้องรอตัวเต็มวางจำหน่ายครับ

สรุปโดยรวมแล้วผมรู้สึกว่า Far Cry 5 มันได้ให้ประสบการณ์ที่ไม่ได้ใหม่อะไรมาก แต่กลับให้ความรู้สึก “แตกต่าง” เสียมากกว่าครับ จากที่ในภาค 4 ตัวเกมโดนล้อมาเยอะว่าแค่นำเอา Far Cry 3 มา Reskin ลงแผนที่ใหม่ขาย แต่ผมต้องขอบอกเลยว่า Far Cry 5 มันคือเกมภาคใหม่จริงๆ และตัวเกมยังถูกพัฒนาขึ้นมามากกว่าเดิมเยอะ ความรู้สึกนี้มันกลับมาจริงๆหลังจากตอนที่ผมได้ลองเล่นแค่ตัว Demo อันนี้เท่านั้นครับ ใครที่เป็นแฟนๆต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

ตัวเกม Far Cry 5 จะวางขายวันที่ 27 มีนาคม 2561 นี้ โดยลงพร้อมกันให้กับทุก Platfrom และสำหรับใครที่รอรีวิว ทางเรา Beartai.com จะมีรีวิวนำมาฝากอย่างแน่นอนครับ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Artifact จะเลื่อนเปิดให้เล่นกัน ปลายเดือนพฤศจิกายน 2018 เเทนกำหนดการเดิม

Artifact จะเลื่อนเปิดให้เล่นกัน ปลายเดือนพฤศจิกายน 2018 เเทนกำหนดการเดิม

Published

on

เจอโรคเลื่อนเเต่เลื่อนไปไม่นาน กับเกมการ์ดดิจิตอลน้องใหม่จากทีมพัฒนา Valve โดยนำ Dota 2 มาเป็นธีมหลักของเกม อย่าง Artifact ที่ตอนเเรกประกาศว่าจะเปิดให้เล่นวันที่ 19 พฤศจิกายน 2018 เเต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะขอเลื่อนออกไปอีก 9 วัน เเละจะเปิดให้เล่นกันวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018

โดยข่าวการเลื่อนมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า Wykrhm Reddy เขาได้ร่วมทดสอบเกมเเละได้รับข้อความผ่าน E-Mail จากทีมพัฒนา Valve ถึงกำหนดการเลื่อนของเกม เเละหลังจากนั้นไม่นานทางทีมพัฒนาก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์ทางการของเกม

“พวกเราได้เพิ่ม Artifact เข้าไปใน Steam ของคุณเเล้ว เเต่พวกเรามีปัญหาที่ต้องเเก้ไขอีกนิดหน่อย ก่อนที่ทุกๆ คนจะได้เล่นกัน ใช่ ในตอนนี้พวกเรายังคงเเผนเดิมไว้ก่อนวันที่ 19 พฤศจิกายน 2018 เเต่จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018”

Artifact เปิดเผยรูปเเบบการเล่นครั้งเเรกในงาน PAX West 2018 ใน Seattle เเละก็ได้มีการเเจกโค้ดให้เข้าไปร่วมทดสอบเกมกัน ตอนนี้เกมยังอยู่ในช่วงทอดสอบกันอยู่เลย ตัวเกมจะเปิดให้ผ่าน Windows PC, Linux เเละ Mac ราคา 19.99 เหรียญ ส่วนมือถือสมาร์ทโฟน ทั้ง Android เเละ iOS จะได้เล่นในปี 2019

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

เด็กหนุ่มวัย 16 ปี พลิกเอาชนะเเชมป์ 7 สมัย ในงานเเข่ง Classic Tetris World Championship

เด็กหนุ่มวัย 16 ปี พลิกเอาชนะเเชมป์ 7 สมัย ในงานเเข่ง Classic Tetris World Championship

Published

on

Joseph Saelee เด็กหนุ่มวัย 16 ปี พลิกเอาชนะเเชมป์โลก Tetris ไปอย่างน่าเหลือเชื่อ ในงานเเข่ง Classic Tetris World Championship

งานเเข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นที่ Portland, Oregon วันที่ 21 ตุลาคม 2018 วันสุดท้ายของการเเข่ง Joseph Saelee เด็กหนุ่มวัย 16 ปี สามารถเอาชนะ Jonas Neubauer เเชมป์โลก 7 สมัย ได้ในรอบชิงชนะเลิศ การเเข่งขันถ่ายทอดสดให้เเฟนๆ ทางบ้านได้ชมกันในรอบ 32 คนสุดท้ายเป็นต้นไป หลังจากคัดเลือกมาก่อนหน้านี้ เเละเกมที่ใช้เเข่งกันเป็น Tetris เวอร์ชั่นปี 1989 เครื่อง Famicom

ถือว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อมากที่ Saelee สามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้ Neubauer หลังจากเขาเล่นพลาดให้ LV26 สกอร์ 915800 คะเเนน เเละ Saelee กำลังไล่ตามมาใน LV26 เช่นกัน เเต่คะเเนนของเขายังตามอยู่มาก เเละก็เกือบจะพลาดเช่นกัน จนสุท้าย Saelee ก็สามารถทำคะเเนนพลิกใน LV29 สกอร์ 934880 คะเเนน เเละกลายเป็นเเชมป์คนใหม่ของรายการ คว้าเงินรางวัล 1,000 เหรียญ เเละถ้วยรางวัล Classic Tetris World Championship

หลายคนอาจจะคิดว่า Joseph Saelee ไม่น่าจะสามารถพลิกเอาชนะเเชมป์โลก 7 สมัยลงได้ เเต่ตอนนี้เขากลายเป็นเเชมป์คนใหม่ของรายการ เขาเคยโชว์การเล่น Tetris ในระดับสูง ระดับความเร็วถึง LV 31 มาเเล้ว

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

เกมหมัดเหล็ก Tekken 7 ทำยอดขายรวมทั่วโลกทะลุ 3 ล้านชุดเรียบร้อยแล้ว

Published

on

คุณ Katsuhiro Harada โปรดิวเซอร์ของเกม Tekken 7 ได้ทวิตข้อความประกาศฉลองความสำเร็จของเกม Tekken 7 ว่าสามารถทำยอดขายรวมทุกแพลตฟอร์มทะลุ 3 ล้านชุดทั่วโลก ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี และทำให้เกมซีรี่ส์ Tekken มียอดขายรวมทั้งหมดสูงถึง 47 ล้านชุด พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณเหล่าแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ในปีนี้เกม Tekken 7 ยังมี Season Pass Year 2 ที่เพิ่มตัวละครใหม่อย่าง Anna Williams, Lei Wulong และ Negan จากซีรี่ส์ The Walking Dead มาให้เราได้เล่นกันต่อและอย่าพลาดชมศึกหมัดเหล็กชิงแชมป์โลก Tekken World Tour 2018 รอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

 

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!