Connect with us

ข่าววงการเกม

ชม 10 อันดับสุดยอดเกมจากการ์ตูนดัง “นินจาเต่า” ที่ไม่ควรพลาด

มาดูกันว่าแวดวงวีดีโอเกม มีเกมนินจาเต่าภาคไหนติดอันดับเกมยอดเยี่ยมบ้าง

Published

on

ภาพยนตร์จากการ์ตูนดัง นินจาเต่า ที่เพิ่งจะมีภาคใหม่เข้าฉายไปหมาดๆ เช่นเดียวกับวงการเกมที่มีภาค Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan ออกบน PS3 , PS4 , XBoxOne , Xbox360 และ PC ซึ่งถ้าใครจำได้ในวงการวีดีโอเกมนั้น นินจาเต่าของเราเคยถูกนำไปสร้างเป็นเกมมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง โดยเฉพาะซีรีส์เต่าของค่าย โคนามิ ที่ออกมาตั้งแต่ยุคแฟมิคอม และที่โด่งดังสุดๆคือภาค Teenage Mutant Ninja Turtles เวอร์ชั่นเกมตู้ที่ในไทยหาเล่นได้ที่ มาบุญครอง ในยุคก่อนที่เล่นพร้อมกันได้ 4 คนพร้อมกัน โดยเป็นการจัดอันดับของช่อง Watch Mojo

  1. Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time ภาคในตำนานของโคนามิที่ออกเวอร์ชั่นเกมตู้อาเขต และลงซูเปอร์แฟมิคอม ภายหลัง
  2. Teenage Mutant Ninja Turtles The Arcade Game อีกภาคที่เล่นได้พร้อมกัน 4 คนพร้อมกันในแบบเกมตู้ในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่ถูกทำลงแฟมิคอมแต่กราฟิกด้อยลงไปมาก
  3. Teenage Mutant Ninja Turtles 3 The Manhattan Project ภาคแอ็คชั่นที่ออกเฉพาะบนเครื่องแฟมิคอม ที่สนุกในรูปแบบเกมแอ็คชั่น 2D
  4. Teenage Mutant Ninja Turtles The Hyperstone Heist เกมแอ็คชั่น 2D แบบต่อยตีที่ออกเฉพาะบนเครื่องเมก้าไดร์ฟ เท่านั้น
  5. TMNT เวอร์ชั่น GameBoy Advance เกมนินจาเต่า 2D มุมมองด้านข้างบนเครื่องเกมบอยโดยทีมงาน Ubi Soft ที่สร้างจากภาพยนตร์การ์ตูน CG ที่ฉายในปี 2007
  6. Teenage Mutant Ninja Turtles Fall Of The Foot Clan เกมเต่านินจาบนเครื่องเกมบอย ภาคแรกที่สนุกตามมาตรฐานเกมในยุคนั้น
  7. Teenage Mutant Ninja Turtles Tournament Fighters เกมเต่านินจาแนวต่อสู้ไฟทฺติ้งแบบ สตรีท ไฟท์เตอร์ 2 ตามกระแสนิยมที่สร้างโดยทีมงานโคนามิ
  8. Teenage Mutant Ninja Turtles 2 Back From the Sewers ภาคต่อบนเกมบอยรุ่นแรกที่ยังคงเป็นแอ็คชั่นเหมือนภาคแรก
  9. Teenage Mutant Ninja Turtles ภาคแรกบนแฟมิคอม ที่ผสมเกมผจญภัยกับแอ็คชั่นตะลุยด่านเข้าด้วยกันได้ลงตัว
  10. Teenage Mutant Ninja Turtles Manhattan Missions ภาคที่ออกเฉพาะ PC ที่มีการนำรูปแบบเกมสำรวจผสมกับแอ็คชั่นที่เหมาะกับการเล่นบน PC ที่ต้องใช้เมาส์และคีย์บอร์ดในการเล่น

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Funimation อยากให้ Goku ร่วมเเจมใน Super Smash Bros ภาคใหม่

Funimation ต้องการอยากให้ Goku เข้าไปร่วมสร้างสีสันภายใน Super Smash Bros ภาคใหม่

Published

on

เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Nintendo จัด Nintendo Direct ครั้งที่ 2 ของปี 2018 โดยท้ายงานประกาศเกมดังกล่าว มีการปล่อยตัวอย่างสั้นๆ ของ Super Smash Bros ออกมา ทำเอาเหล่าเเฟนบอย กริ้ดเเตกกันยกใหญ่!!!

เเต่ถ้าเกิดจะมีตัวละครที่ไม่คาดคิดเข้ามาร่วมเเจมด้วยจะเป็นยังไง Funimation บริษัทผู้นำเข้าอนิเมะซีรี่ย์ Dragon Ball ออกฉายทางประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความสำเร็จของ Dragon Ball FighterZ เเละ Dragon Ball Super ถ้าเกิดเราได้เห็น Goku ได้มาปะทะกับ Mario, Link หรือบรรดาตัวละครต่างๆ ของ Super Smash Bros คงเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

Funimation ได้มีการทวิตถามไปหา Nintendo America ว่า “ไง Nintendo เมื่อไร Goku จะไปร่วมเเจมสู่กับพวกคุณกันล่ะ?” พร้อม Hashtag #NintendoDirect #SmashBrosSwitch

มีการส่งสัญญาณเเบบนี้ออกมา ถ้าเกิดจะมี Goku มาร่วมเเจมภายในเกมคงน่าจะเป็นอะไรที่น่าจะถูกอกถูกใจเเฟนเกมนี้เเน่นอน นี้อาจจะไม่ใช่เรื่องเเปลกที่จะมีตัวละครพิเศษจากเกมอื่นๆ มาร่วมเเจมซีรี่ย์นี้ ก่อนหน้านี้ก็มี Bayonetta, Cloud, Mega Man, Pac-Man, Ryu, Sonic เเละอีกมากมาย เข้ามาสร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากยิ่งขึ้น Super Smash Bros ภาคใหม่ยังไม่มีกำหนดใดออกในตอนนี้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Lego The Incredibles Game มาเเน่ ภายในปีนี้

Lego เตรียมปล่อยเกม Lego The Incredibles Game ภายในปี 2018

Published

on

Lego ถือว่าเป็นของเล่นชั้นนำของโลกยี่ห้อนึงก็ว่าได้ ผลิตภัณฑ์นอกจากของเล่นยังมีสิ่งของอีกมากมาย เเละหนึ่งในนั้นจะเป็นเกมออกมาให้เล่นกันทุกๆ ปี ไม่ว่าจะเป็น Star Wars, Marvel หรือ DC Comic เเต่คราวนี้มาถึงเกมจากซีรี่ย์ใหม่ที่ทาง Lego ยังไม่เคยทำออกมา

ก่อนภาพยนต์จะเข้า บรรดาค่ายทำของเล่นต่างๆ มักจะส่งของเล่นออกมาโปรโมท ทาง Lego ส่ง LEGO Juniors Incredibles 2 ออกโปรโมทตามร้าน Walmart มาสักพัก โดยภาพยนต์ชุดนี้ได้รับการยืนยันว่า Lego กำลังพัฒนาเกมจากภาพยนต์ Incredibles อยู่ภายในคู่มือใบต่อ

นี้ถือว่าเป็นเกมจาก Lego เกมเเรกที่นำภาพยนต์จากค่าย Pixar มาทำ เเละเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของภาพยนต์ แอนิเมชั่น ภาคต่ออย่าง Incredibles 2 ที่มีกำหนดหมดฉายวันที่ 14 มิถุนายน 2018 ตามเวลาประเทศไทย

เกมยังได้ทีม TT Games รับหน้าที่พัฒนาเหมือนเดิม กำหนดการวางจำหน่ายของเกมยังไม่มีออกมาเเน่ชัดว่าจะให้เล่นกันตอนไหน เเต่ภายในปี 2018 นี้เเน่นอน วางจำหน่ายบนเครื่อง Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch เเละ PC

อ้างอิง1 อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

โหมด Campaign ในเกม Farcry 5 จะใช้เวลาประมาณ 25 ชั่วโมงในการเล่นให้จบ

เกม Farcry 5 จะใช้เวลาเล่น 25 ชั่วโมงเพื่อให้จบในโหมดเล่นคนเดียว

Published

on

อีกไม่กี่วันเกม Farcry 5 ก็จะวางขายแล้ว ทำให้ค่าย UbiSoft ทยอยปล่อยข้อมูลออกมาตลอด เพื่อโปรโมทตัวเกม ล่าสุดมีการเปิดข้อมูลของโหมดเล่นคนเดียวหรือโหมด Campaign ที่แม้ว่าเกมในยุคนี้จะเน้นโหมดออนไลน์แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังชอบเล่นคนเดียว

โดยค่าย UbiSoft ได้ระบุว่าตัวเกม Farcry 5 ในส่วนของโหมด Campaign จะใช้เวลาในการเล่นให้จบหมดประมาณ 25 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้น หากจะเก็บรายละเอียดให้ครบหมด ถือว่ามีความยาวพอสมควร สำหรับเกมยิงที่มีฉากกว้างๆ เพราะปรกติแล้วเกมยิงหลายเกมจะมีโหมดเล่นคนเดียวที่สั้นมากบางเกมไม่ถึง 5 ชั่วโมงด้วยซ้ำ เหตุเพราะคนส่วนใหญ่ในยุคนี้ชอบเล่นแบบออนไลน์มากกว่า แต่สำหรับ Farcry 5 ถือว่าจัดเต็มทั้งโหมดออนไลน์และออฟไลน์

เกม Farcry 5 วางขาย 27 มีนาคม นี้บน PS4 , XBoxone และ PC

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!