เกม Dark Souls III

ฟิกเกอร์ Nameless King จาก Dark Souls III มีราคาสูงกว่า 40,000 บาท

บริษัทผลิตฟิกเกอร์ First 4 Figures ได้เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Nameless King จากเกม Dark Souls III ผ่านเว็บไซต์ first4figures.com แล้ว โดยเวอร์ชัน Standard Edition จะมีราคาช่วง Early Bird อยู่ที่ 1,199.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 41,301 บาท) ส่วนเวอร์ชัน Exclusive Edition จะมีราคาช่วง Early Bird อยู่ที่ 1,274.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 43,882 บาท)

ฟิกเกอร์ Nameless King มีความสูงมากกว่า 27 นิ้ว และมาพร้อมกับมังกร Stormdrake ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชัน Standard Edition กับเวอร์ชัน Exclusive Edition ก็คือ เวอร์ชัน Exclusive Edition จะมีไฟ LED ที่หอกของตัวละคร

ทั้งนี้ฟิกเกอร์ Nameless King จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2023 โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อช่วง Early Bird ได้จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2022 หลังจากนั้นเวอร์ชัน Standard Edition จะขึ้นราคาเป็น 1,274.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 43,882 บาท) ส่วนเวอร์ชัน Exclusive Edition จะขึ้นราคาเป็น 1,374.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 47,324 บาท)

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก