ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Test Drive Unlimited Solar Crown เลื่อนวางจำหน่ายไปปีหน้า

Table of Content

Test Drive Unlimited Solar Crown เกมแข่งรถแบบ Simulation จากค่าย KT Racing และ NACON ที่เคยมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกันยายนปีนี้ เลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นในปี 2023

ข่าวร้ายยังไม่หมดเท่านั้น ตัวเกมในเวอร์ชัน PS4 และ Xbox One ยังถูกยกเลิกเพื่อไปมุ่งพัฒนาเกมสำหรับคอนโซล Next-Gen ด้วย นำมาซึ่งความกังวลของแฟนเกมบน Switch อีกหนึ่งคอนโซลที่เกมเคยมีแผนจะวางจำหน่าย

อย่างไรก็ดี ในอัปเดตข่าวสารล่าสุด ไม่มีการเอ่ยถึง Switch แฟนเกมจึงยังอาจมีความหวังอยู่บ้าง ก็คงต้องรออัปเดตต่อไป

Test Drive Unlimited Solar Crown เป็นเกมแข่งรถ Simulation ที่มอบอิสระให้กับผู้เล่นในการสำรวจแผนที่หรือวางแผนการเล่นอย่างไรก็ได้ ตัวเกมยังได้ทีมผู้พัฒนาของเกม Test Drive Unlimited ภาคแรกและภาค 2 มาร่วมพัฒนา

ที่มา Nintendo Life

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

แดนซ์สนั่น ! “True AF 2026” ระเบิดความมันด้วยโจทย์เพลง “EDM PARTY” ก่อนส่ง “V12 แจ็คกี้” ลากกระเป๋ากลับบ้าน

21/07/2026
Read More

Multitasking ได้ เพราะสมองดีกว่าจริงไหม ?

21/07/2026
Read More

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ. ปัว จ. น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด ! ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’ แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

Related Content