ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
เกม Elden Ring

Hidetaka Miyazaki เผยบอสสุดโปรดใน Elden Ring

Table of Content

ฮิเดทากะ มิยาซากิ (Hidetaka Miyazaki) ผู้กำกับได้เปิดเผยว่า บอสที่เขาชอบที่สุดในเกม Elden Ring คือ Starscourge Radahn โดยมิยาซากิให้สัมภาษณ์กับ Xbox Wire Japan เกี่ยวกับบอสที่เขาชอบและศัตรู Spider Hand ที่น่าสะพรึงกลัวใน Caria Manor

“มันยากที่จะตัดสินใจ แต่ผมคงต้องบอกว่า Radahn เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์จริง ๆ และผมชอบ Radahn Festival มาก มันมีทั้งการเฉลิมฉลองและมีชีวิตชีวา แต่ก็มีความเศร้าและความเหงาด้วย”

มิยาซากิบอกอีกว่าทั้ง Godrick the Grafted และ Rykard, Lord of Blasphemy เป็นบอสอันดับ 2 ที่เขาชอบ และ 1 ในศัตรูที่เขาชอบในเกม Elden Ring คือ Spider Hand ซึ่งเป็นมือยักษ์ที่ไล่ตามผู้เล่นใน Caria Manor

“ผมชอบการดีไซน์ของ Spider Hand มันเป็นสิ่งที่คุณไม่อยากจะมองเพราะมันน่ากลัวมาก แต่ผมว่าวิธีแก้ปัญหานี้คือ หันไปเผชิญหน้าและเอาชนะมันให้ได้”

ที่มา: ign

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนท์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

เหลือจะเชื่อ โดรนส่งของ Amazon ทิ้งพัสดุลูกค้าลงในสระว่ายน้ำ (ทำไม ?)

21/08/2026
Read More

ห่วยแต่ปัง ? “หนิวไหล” แอนิเมชันเกรด F ที่กวาดรายได้กว่า 136 ล้านบาท

21/08/2026
Read More

M6 บางปะอิน-ปากช่อง ! ทดลองวิ่งฟรีทุกสุดสัปดาห์จนถึงปีใหม่

21/08/2026
Read More

แค่ถ่ายรูปก็รู้ไขมัน ! Google พัฒนา ‘PhotoScan’ AI สแกนร่างกายจากภาพถ่าย แม่นยำเทียบชั้นการตรวจแพทย์

21/08/2026
Read More

Related Content