Pokemon

The Pokemon Company ประกาศวันวางจำหน่าย Pokemon Scarlet กับ Pokemon Violet

สิ้นปีเตรียมเงินกันให้พร้อม The Pokemon Company เผยตัวอย่างใหม่และประกาศวันวางจำหน่าย Pokemon Scarlet กับ Pokemon Violet มุ่งหน้าสู่ยุคใหม่

The Pokemon Company เผยข้อมูลแรกของ Pokemon Scarlet กับ Pokemon Violet เกมยุคที่ 9

เปิดตัวโปเกมอนในตำนานตัวใหม่ประจำภาค Koraidon โปเกมอนที่จะพบได้จาก Pokemon Scarlet และ Miraidon โปเกมอนที่จะพบได้จาก Pokemon Violet มีการกล่าวว่าโปเกมอนทั้ง 2 มีพลังเหนือกว่าโปเกมอนตัวอื่น ๆ แต่ตอนนี้ยังไม่เผยรายละเอียดออกมา

ระบบมัลติเพลเยอร์ (Multiplayer)
ใน Pokemon Scarlet กับ Pokemon Violet ได้ใส่องค์ประกอบเกมแนวโลกกว้างเข้ามาเป็นซีรีส์แรกของซีรีส์หลัก เช่น การเทรดและต่อสู้โปเกมอน รวมไปถึงผู้เล่นจะได้ออกสำรวจสถานที่ต่าง ๆ ของภูมิภาคนี้มากสุดถึง 4 ผู้เล่น

ตัวละครใหม่

ศาสตราจารย์ Sada กับ ศาสตราจารย์ Turo

ศาสตราจารย์ Sada
ศาสตราจารย์ Turo

ผู้เล่นจะได้พบกับศาสตราจารย์ทั้ง 2 ในช่วงต้นเกม ศาสตราจารย์ Sada จะพบได้จาก Pokemon Scarlet และศาสตราจารย์ Turo จะพบได้จาก Pokemon Violet

Nemona เธอเป็นมีอารมณ์แจ่มใส กระฉับกระเฉง และหลงใหลในการต่อสู้โปเกมอน เธอเป็นเทรนเนอร์มากประสบการณ์ เป็นทั้งเพื่อนและผู้แนะนำให้กับผู้เล่น

Nemona

เผยโปเกมอนใหม่

Pawmi หนึ่งในโปเกมอนที่ Nemona ใช้ มีการผลิตไฟฟ้าโดยการถูแก้ว นอกจากถุงไฟฟ้าที่แก้ม ยังมีอวัยวะที่ปล่อยกระแสไฟฟ้าบนอุ้งเท้าได้ด้วย

Lechonk ใช้จมูกในการดมกลิ่นเพื่อค้นหาและกินเฉพาะหญ้าป่าที่มีกลิ่มหอมที่สุดและผลเบอร์รี ถ้าหากถูกโจมตีโดยคู่ต่อสู้และทำให้ตกใจ มันจะพุ่งเข้าใส่ด้วยความตื่นตระหนก

Smoliv น้ำมันบนหัวมีรสชาติขม ไม่เหมาะสำหรับนำมากิน เมื่อตกใจ Smoliv จะยิงน้ำมันออกไปและทำให้ศัตรูช้าลง

Pokemon Scarlet กับ Pokemon Violet จะวางจำหน่าย 18 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 2022 พร้อมกันทั่วโลก เฉพาะ Nintendo Switch เท่านั้น

อ้างอิง Pokemon

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก