ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Valorant

นักแข่ง Valorant ชนะแมตช์ 2-0 ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

Table of Content

Nishil Shah นักแข่งกีฬา eSports ให้กับมหาวิทยาลัย Old Dominion University แห่งเมือง Norfolk, Virginia ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Valorant ของมหาวิทยาลัย (CVal) ในขณะที่ถูกส่งตัวเข้ารักษาฉุกเฉินที่โรงพยาบาลเพราะเป็นโรคตับอ่อนอักเสบ ซึ่งรายงานจาก ‘เจก ลักกี้’ (Jake Lucky ผู้รายงานข่าว eSports) ได้เผยว่าทางทีมคู่แข่งได้ปฏิเสธเลื่อนการแข่งขัน เพราะเหตุนี้เอง ชาห์จึงได้สร้างปาฏิหาริย์ด้วยการลงแข่งจากโรงพยาบาล และชนะไป 2-0 แต้มครับ

หลังจากที่ชาห์ชนะการแข่งขัน ก็กลายเป็นประเด็นฮือฮาบนโลกอินเทอร์เน็ต และในหมู่นักแข่ง eSports ระดับ Professional หลายคนได้กล่าวชื่นชมความพยายามของชาห์เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงทาง Riot ทีมผู้พัฒนา Valorant ก็ออกมา Tweet ชื่นชม พร้อมกับมอบ Gun Buddy ไอเทมตกแต่งปืนในเกมเป็นของรางวัลให้

ชาห์ได้เผยว่า ขณะการแข่งขันเขาเล่นไม่ค่อยถนัดมากนัก เนื่องจาก Set Up คอมพิวเตอร์เขาไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ และต้องใช้ผ้าคลุม Laptop ของน้องสาวมาใช้เป็นที่รองเมาส์ และยังต้องขอเวลาพักระหว่างการแข่งเนื่องจากเพื่อให้ทางพยาบาลฉีดยาเจ้าตัว

ทั้งนี้ ก็ถือว่าหน้าแตกกันกับฝ่ายตรงข้ามที่ปฏิเสธไม่ขอเลื่อนกำหนดการแข่ง แล้วยังเล่นแพ้คนที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลครับ นอกจากนั้นแล้ว รายงานจาก Tweet เพื่อนร่วมทีมของชาห์ได้เผยว่า ปัจจุบันชาห์ได้ฟื้นตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา PCGamer

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content