ข่าวดี AIS Fibre มอบสิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 และเกม God of War Ragnarök สำหรับผู้ใช้งาน

เรียกว่าข่าวนี้ทำให้คนที่จอง PlayStation 5 ไม่ทันอาจจะมีความหวังขึ้น เพราะทาง AIS Fibre มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าปัจจุบันของ AIS Fibre ซื้อเครื่อง PlayStation 5 และ PlayStation 5 รุ่น God of War Ragnarök Bundle ที่ใช้แพ็กเกจมูลค่า 799 บาทขึ้นไป

สำหรับสิทธิพิเศษการซื้อเครื่อง PlayStation 5 ที่จะให้เฉพาะ AIS Fibre ที่ใช้แพ็กเกจมูลค่า 799 บาทขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งลูกค้าปัจจุบันสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจให้สูงขึ้นเพื่อรับสิทธิ์ รวมถึงลูกค้าใหม่ที่สนใจก็สามารถสมัครเน็ตบ้าน และติดตั้งให้สำเร็จภายในวันที่ 16 พ.ย. 2565 ก็มีสิทธิ์ในการซื้อเช่นกัน โดย 1 หมายเลขอินเทอร์เน็ตต่อ 1 สิทธิ์ในการซื้อ

ส่วนราคาของ PlayStation 5 ในราคา 18,690 บาท และราคาของ รุ่น PlayStation 5 ที่มาพร้อมเกมเทพ God of War Ragnarök Bundle จะมีราคา 20,790 บาท การจองทำได้ผ่าน AIS Online Store เท่านั้น และจะเริ่มให้จอง ตั้งแต่วันที่ 18 – 30 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพการให้บริการเน็ตบ้านที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแล้ว วันนี้ AIS Fibre ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า

ที่ผ่านมา AIS มีการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายให้สามารถตอบสนองความต้องการ โดยเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบเกม หรือ E-Sport เพื่อส่งมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของเกม PlayStation ให้ได้รับสิทธิ์ในการซื้อเครื่องเกมที่หาซื้อได้ยากอย่าง PlayStation 5 รวมถึงยังได้เปิดประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนเครือข่ายที่ดีที่สุดกับ AIS Fibre อีกด้วย

ใครเป็นแฟนเกมที่ใช้บริการ AIS ก็รีบกดไปจองด่วน ส่วนใครยังไม่เป็นรีบไปสมัครก็ยังไม่สาย สามารถกดจองได้ที่ AIS Online Store

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก