ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Wesker COVID-19 Vaccine

เกมเมอร์ตกใจ!! พบบริษัทชื่อ Wesker Biopharma ผลิตวัคซีน COVID-19 ฉุกเฉินให้กับจีน

Table of Content

ข้อมูลสุดน่าสนใจจาก Nmia หนึ่งในสื่อเกมจากแถบเอเชีย ได้เผยว่า มีบริษัทชื่อว่า Chengdu Wesker Biopharma ได้ผลิตวัคซีน COVID-19 ชนิด ‘โปรตีนรีคอมบิแนนท์’ ที่ได้รับการอนุมัติให้ใช้ในกรณีฉุกเฉินในประเทศจีน ซึ่งทางบริษัทก็มีเว็บไซต์ให้ทุกคนสามารถเข้าไปชมรายละเอียดกันได้

อย่างไรก็ตาม แน่นอนอยู่แล้วว่าบริษัทนี้ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับตัวละคร Albert Wesker จากเกม Resident Evil เพียงแต่ ‘ชื่อ Wesker’ กับ ‘วัคซีน’ มันมาอยู่ในที่เดียวกัน แน่นอนว่าเกมเมอร์เห็นแล้วจะต้องเอะใจกันแน่ ทางสื่อ Nmia เลยได้นำมาเสนอเป็นข่าวเฮฮาในเพจ Facebook ของตน จนกลายเป็น Meme บนอินเทอร์เน็ตกันครับ

ทั้งนี้ นอกจากจะมีคลินิก Skin Care ชื่อ Umbrella ที่มาพร้อมกับโลโก้คล้ายกับองค์กรในเกม และ บริษัท Wesker ที่ผลิตวัคซีนให้จีนแล้ว ต่อจากนี้จะได้เจออะไรจาก Resident Evil อีก ก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา Wesker Biopharma, Nmia (Facebook)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content