Connect with us

ข่าววงการเกม

เกม FIFA 18 กลับมาขายดีติดอันดับ 1 ในอังกฤษ เวอร์ชั่น Switch ขายเพิ่มเกือบ 5 เท่า

เกม FIFA18 กลับมาขายดีหลังประกาศลดราคา

Published

on

ปรกติแล้วเกมที่วางขายมาพักใหญ่แล้วยากที่จะกลับมาติดอันดับ 1 แต่ยอดขายเกมในอังกฤษสัปดาห์ล่าสุดเกมฟุตบอลแห่งชาติอย่าง FIFA18 กลับมาขายดีอีกครั้ง โดยสามารถขึ้นไปสู่อันดับสูงสุดได้

และสาเหตุที่เกมขายดีเพราะทางค่าย EA ได้ประกาศลดราคาเหลือต่ำกว่า 30 Pound  (ประมาณ 1,300 บาท) ทำให้เกม FIFA กลับมาขายดีอีกครั้ง โดยเฉพาะเวอร์ชั่น Nintendo Switch ที่ทำยอดขายเพิ่มขึ้นมากถึง 494% หลังจากประกาศลดราคา

ส่วนเกม Kingdom Come: Deliverance ถือเป็นเกมเข้าใหม่ทีีทำได้ที่สอง แต่ที่น่าจับตามองคือการกลับมาของสาวแว่น Bayonetta 2 ที่เป็นเวอร์ชั่นพอร์ตแต่สามารถติดอันดับ 5 ได้ ถือว่าสูงแล้วเพราะในอังกฤษ Switch ไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่ากับเครื่องคอนโซลอื่นอย่าง PS4

ยอดขายเกมในอังกฤษสัปดาห์ล่าสุด

  • 01 (04) FIFA 18 (EA SPORTS)
  • 02 (เข้าใหม่) KINGDOM COME: DELIVERANCE (DEEP SILVER)
  • 03 (05) GRAND THEFT AUTO V (ROCKSTAR)
  • 04 (03) MONSTER HUNTER: WORLD (CAPCOM)
  • 05 (เข้าใหม่) BAYONETTA 2 (NINTENDO)
  • 06 (02) EA SPORTS UFC 3 (EA SPORTS)
  • 07 (01) SHADOW OF THE COLOSSUS (SONY COMPUTER ENT.)
  • 08 (06) CALL OF DUTY: WWII (ACTIVISION)
  • 09 (07) MARIO KART 8 DELUXE (NINTENDO)
  • 10 (09) ASSASSIN’S CREED ORIGINS (UBISOFT)

อ้างอิง1/อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

จะรีบไปไหน เราสามารถจบเกม Farcry 5 ได้ในเวลา 10 นาทีเท่านั้น

Faecry 5 จบได้ในเวลาแค่ 10 นาที

Published

on

การเล่นเกมแบบ Speed Run ถือเป็นสิ่งที่คอเกมที่มีความสามารถ นิยมทำคลิปออกมาอวดกันตลอด โดยเกมยุคนี้หลายเกมก็เปิดโอกาสหรือช่องว่างเล่นจบในเวลารวดเร็วได้ เช่นเกมที่มีฉากกว้างๆอย่าง Zelda: Breath of the Wild ก็มีช่องว่างที่ทำให้เราเล่นจบภายในไม่กี่นาทีได้

และล่าสุดถึงคิวเกม Farcry 5 ที่ทางทีมงานที่ได้ลองแล้วอย่าง Eurogamer ได้ยืนยันว่าเราสามารถจบได้ในเวลา 10 นาทีเท่านั้น และยังได้ทำรายละเอียดการเล่นเป็นคลิปออกมาให้ชมกัน ใครที่อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างกดไปชมได้ด้านล่าง แต่ใครที่อยากเล่นเองแบบไม่อยากรู้เรื่องราวก่อนก็อย่ากดไปชม

เกม Farcry 5 วางขาย 26 มีนาคม นี้บน PS4 , XBoxone และ PC

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Capcom ประกาศสร้าง Street Fighter ฉบับทีวี ซีรีส์

Street Fighter จะถูกสร้างเป็นซีรีส์

Published

on

ข่าวดีสำหรับแฟนๆที่อยากชมซีรีส์จากเกมดัง เพราะทาง Capcom ได้ประกาศออกมาว่าจะมีการนำ Street Fighter มาสร้างเป็นทีวี ซีรีส์ และกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการสร้างอยู่ โดยเป็นผลงานของ Entertainment One และ Mark Gordon ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์และซีรีส์ดัง มาสร้างให้

โดยคุณ Yoshinori Ono จาก Capcom ผู้สร้างเกมซีรีส์ Street Fighter ได้กล่าวว่า  เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท Entertainment One ที่มีประสบการณ์การสร้างซีรีส์ทางทีวีที่โดดเด่น มายาวนาน

ส่วนเรื่องราวในทีวีซีรีส์ จะเดินตามรอยฉบับวีดีโอเกม Street Fighter 2 โดยจะมีตัวเอกหลักทั้งหมด 4 ตัวได้แก่ Ryu, Ken, Guile และ Chun-Li ที่ต้องร่วมกันต่อสู้กับ M. Bison แห่งองค์กรอาชญากรรมระดับโลกนาม Shadaloo โดยจะมีการแข่งขัน World Warrior Tournament ที่จัดขึ้นโดย M. Bison เพื่อหานักสู้ที่เก่งกาจที่สุดเป็นฉากหลังในซีรีส์ โดยยังไม่มีการระบุว่าสร้างเสร็จไปแล้วกี่ % และจะออกฉายตอนไหนแต่แฟนๆซีรีส์เกมต่อสู้ในตำนานเตรียมรอชมกันได้เลย

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เกม Super Mario Galaxy เปิดให้เล่นบน NVIDIA Shield แล้ว

Super Mario Galaxy เล่นได้บน NVIDIA Shield แล้ว

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวระบุว่า NVIDIA Shield รุ่นที่จะวางขายในประเทศจีนจะมาพร้อมกับเกมของค่าย นินเทนโด โดยจะมีทั้งเกม New Super Mario Bros. Wii , Punch Out และ Zelda Twilight Princess โดยทั้งหมดเป็นเกมบนเครื่อง Wii รุ่นแรก และล่าสุดมีการประกาศออกมาแล้วว่าเกม Super Mario Galaxy จะเป็นเกมแรกที่เปิดให้เล่นบน NVIDIA Shield

โดยการมาของเกมของ นินเทนโดบน NVIDIA Shield กราฟิกจะถูกยกระดับ HD เพื่อให้เข้ากับหน้าจอทีวีรุ่นปัจจุบัน และคาดว่าปู่นินจะทยอยปล่อยเกมออกมาให้เล่นต่อเนื่อง โดยสาเหตุที่มีเกมของปู่นินบนเครื่อนอาจเป็นเพราะการร่วมมือกันสร้างชิปบน Nintendo Switch ของทั้งสองค่าย อย่างไรก็ตามเกมของปู่นินบน NVIDIA Shield มีเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!