ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง LOL ขออภัยแฟนๆ เหตุตัวละครใหม่มีดีไซน์จงใจยั่วยวนมากเกินไป!

Tabel of Content

นี่ไม่ใช่ข่าวที่จะจุดชนวนสงครามน้ำลายให้เหล่าแฟนบอยในเกม MOBA ยุคบุกเบิกทองสองอย่าง LOL และ DOTA2 ให้มาปะทะกัน หากแต่เป็นเรื่องราวของความใจเย็นถ้อยทีถ้อยอาศัยที่ทีมพัฒนา LOL อย่าง Riots Game มีต่อเหล่าแฟนๆ โดยล่าสุดนี้ พวกเขาได้ออกมากล่าวขอโทษที่ Kai’Sa แชมป์เปี้ยน (ตัวละครที่เลือกเล่นได้) ตัวล่าสุดของพวกเขา “มีดีไซน์รูปลักษณ์ยั่วยวนทางเพศเกินความจำเป็น” 

ไม่กี่วันที่ผ่านมาเซคซั่นถามตอบบนเว็บไซต์หลักของทาง LOL อันเป็นการรวบรวมคำถามที่แฟนๆ สงสัยเข้ามามากที่สุดและสรุปออกมาเป็นหัวข้อพร้อมคำตอบ ได้มีคำถามหนึ่งที่น่าสนใจประมาณว่า “ไหนพวกคุณบอกจะไม่เพิ่มตัวละครที่มีดีไซน์ยั่วยวนทางเพศแบบสุดโต่งเข้ามาในเกมแล้วหนิแถมมันจำเป็นขนาดนั้นเลยหรอที่คุณต้องออกแบบให้เครื่องแต่งกายของเธอบริเวณคอฉีกกว้างลงลึกขนาดนั้น” ซึ่งคำถามดังกล่าวก็เล่นนาย Ryan “Reav3” Mireles หัวหน้าโปรดิวเซอร์ LOL ถึงกับต้องมาตอบเองกับตัวเลยทีเดียวครับ

เรายอมรับครับว่าบริเวณคอเสื้อของ Kai’Sa นั้นมันไม่จำเป็นจะต้องลงลึกขนาดนั้นจนทำให้เธอดูยั่วยวนทางเพศเกินไป แต่ยังไงเสีย พวกเราไม่ได้เจตนาหรอกนะ

และด้วยความเคารพ พวกเราจะหาทางแก้ปัญหาในเรื่องนี้และยกให้เป็นปัญหาที่ควรรีบแกไขโดยด่วน เพราะมันได้สร้างความระแคะระคายใจให้ผู้เล่นหลายคนเป็นอย่างมาก อีกครั้งแม้เราจะไม่ได้ตั้งใจดีไซน์เธอให้ออกมาเป็นเช่นนั้น แต่เราควรตัดสินใจได้ดีกว่านี้ และในอนาคตพวกเราจะคิดอย่างถี่ถ่วนกว่านี้ก่อนจะตัดสินใจสิ่งใดลงไป

Ryan “Reav3” Mireles
Lead Producer of Champions

Credit: lol, Gameinformer

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content