Connect with us

ข่าววงการเกม

Star Wars Battlefront II อัพเดทเพิ่มโหมดใหม่ Ewok Hunt

Star Wars Battlefront II อัพเดทเพิ่มโหมดใหม่ Ewok Hunt เมื่อเหล่านักล่ากำลังออกล่า

Published

on

ทีมผู้พัฒนา DICE เตรียมปล่อยโหมดใหม่จำกัดช่วงเวลาการเล่นใน Star Wars Battlefront II โดยที่สมรภูมิการรบจะอยู่บนดาว Endor ตอนกลางคืน เมื่อจักรวรรดิรุกรานเข้ามา ชนเผ่าพื้นเมืองอย่าง Ewok พวกเขาต้องสู้เพื่อทวงคืนบ้านของตัวเองกลับคืนมาใน Night On Endor-Ewok Hunt

ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะได้รับเลือกให้เป็น Ewok หรือกลุ่ม Stormtroopers เมื่อเริ่มเกมเหล่าชนเผ่าพื้นเมืองจะเข้าโจมตีอย่างเต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้หอก, Wisties สิ่งมีชีวิตคล้ายลูกไฟ เเละความสามารถอื่นๆ ขณะเดียวกัน Stormtrooper เองก็ต้องเอาชนะเหล่า Ewok ด้วยเหมือนกัน ถ้าเกิดจักรวรรดิพ่ายเเพ้ เหล่า Ewoks ก็จะได้เริ่มต้นเฉลิมฉลอง

Stormtrooper เองก็ได้รับการฝึกซ้อมเเละมาพร้อมปืนพลังงานอนุภาพสูง ชุดเกราะป้องกันการโจมตีได้เป็นอย่างดี พร้อมกับไฟมองเห็นในที่มืด ถ้าเกิดอยากจะเอาชีวิตรอดจากการล่าครั้งนี้ พวกเขาจะต้องทำงานกันเป็นทีม

นอกจากการอัพเดทโหมดใหม่ Ewok Hunt ยังมี Crystals จะกลับมาอีกครั้ง หลังจากทีมผู้พัฒนานำกลับมาปรับปรุงเเก้ไขให้ดีมากขึ้น ซึ่งเป็นอีกทางนึงที่จะทำให้เเฟนๆ สามารถปลดล็อคชุดพิเศษได้ จากการเล่นหลังจบเกม นอกเหนือจากการเติมเงินเพื่อซื้อ Crystals ได้ด้วยเหมือนกัน เหล่าชุดพิเศษของตัวละครก็จะมีการเพิ่มเติมเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน อย่าง Kylo Ren มีเเผลที่หน้าจากภาค 8, Leia กับ Han ในชุดดาว Endor เป็นต้น

Star Wars Battlefront II จะเริ่มทำการอัพเดทกันวันที่ 18 เมษายน 2018 นี่จะเป็นครั้งเเรกที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น Ewok เเละภายใต้เเสงจันทร์ส่องลงมายังพื้นดาว Endor ทีมงานหวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปจากการเล่นโหมดใหม่นี้

อ้างอิง1 อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Metro Exodus ปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่โชว์เทคโนโลยี Ray Tracing

Published

on

Metro Exodus เป็นอีกหนึ่งเกมที่ Nvidia ประกาศว่าจะรองรับ Ray Tracing เทคโนโลยีการแสดงผลแบบใหม่ในกราฟิกการ์ดซีรี่ส์ RTX ที่ช่วยให้แสงและเงาสะท้อนภายในเกมมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด Nvidia ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ของเกม Metro Exodus เวอร์ชั่นพีซีความยาวประมาณ 6 นาทีออกมาให้ชมกัน ในคลิปเกมเพลย์ใหม่นี้จะเผยให้เห็นการเปรียบเทียบกันระหว่างการเปิดใช้งาน Ray Tracing กับปิดการใช้งาน โดยมีคุณ Ben Archard จากค่ายเกม 4A Games มาอธิบายถึงหลักการทำงานของเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้

เกม Metro Exodus มีเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเกิดสงครามนิวเคลียร์ในปี ค.ศ. 2036 ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยสารกัมมันตภาพรังสีและสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ทำให้มนุษย์ที่เหลืออยู่ต้องลงมาอาศัยอยู่ในอุโมงค์ใต้ดิน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ผู้นำกองกำลัง Spartan Rangers ต้องพาผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เดินทางข้ามทวีปไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยที่อยู่ทางตะวันออกของกรุงมอสโก

Metro Exodus มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Bandai Namco จะมอบ Dragon Ball Z: Super Butoden ให้กับผู้เล่นที่สั่งซื้อ Dragon Ball FighterZ ของ Nintendo Switch ร่วงหน้าเท่านั้น

Bandai Namco จะมอบ Dragon Ball Z: Super Butoden ให้กับผู้เล่นที่สั่งซื้อ Dragon Ball FighterZ ของ Nintendo Switch ร่วงหน้าเท่านั้น

Published

on

ถ้าคุณอยากจะเล่นเกมจาก Super Famicom คุณอาจจะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่าง เมื่อ Bandai Namco กำลังจะนำ Dragon Ball Z: Super Butoden มาให้ได้เล่นกันบน Nintendo Switch เเต่เกมนี้จะไม่ได้ออกวางจำหน่ายผ่าน Nintendo eShop หรือบริการ Nintendo Switch Online ที่จะมีเกมเก่ามาให้ได้เล่นกัน

Bandai Namco ยืนยันว่าจะมอบ Dragon Ball Z: Super Butoden ให้กับผู้เล่นที่สั่งซื้อ Dragon Ball FighterZ ล่วงหน้าก่อนวันวางจำหน่าย 28 กันยายน 2018 โดยถือว่าเป็นโบนัสพิเศษให้กับผู้เล่นที่สั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น จะไม่มีวางจำหน่าย เเถมยังมีสิทธิเข้าถึง Super Saiyan God Super Saiyan Goku กับ Vegeta ใน Dragon Ball FighterZ อีก

ถ้าใครอยากเล่น Dragon Ball Z: Super Butoden ยังมีเวลา สั่งซื้อ Dragon Ball FighterZ ร่วงหน้า ก่อนวันที่ 28 กันยายน 2018 เเต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าในอนาคต Bandai Namco จะนำกลับมาออกวางจำหน่ายผ่าน Nintendo eShop หรือไม่ หรือนี้อาจจะเป็นการทดสอบเตรียมเข็นเกมจาก Super Famicom มาขายในอนาคต? ก็เป็นได้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

หลุดวันเปิดให้บริการ Arena of Valor ของ Nintendo Switch

หลุดวันเปิดให้บริการ Arena of Valor ของ Nintendo Switch

Published

on

ก่อนหน้านี้ Tencent ประกาศนำ Arena of Valor ลงให้กับ Nintendo Switch พร้อมผลักดันให้เป็น E-Sport เเต่พวกเขายังไม่เปิดเผยออกมาสักทีว่าจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่? เผยออกมาเพียงเเค่ภายในเดือนกันยายน 2018

AOV เกม MOBA ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ในประเทศไทยได้รับความนิยมอย่างสูง ภายใต้ชื่อ ROV เเละดูเหมือนว่าพวกเราจะได้รู้วันเปิดให้เล่นอย่างทางการสักที เมื่อ Tencent นำเกมนี้ขึ้นบนหน้า Nintendo eShop ของโซนญี่ปุ่น พร้อมวันที่เปิดให้เล่น 25 กันยายน 2018 ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยวันของทาง โซนอเมริกา เหนือ กับ ยุโรป คาดว่าคงเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก

ภายในเดือนกันยายน Nintendo พึ่งประกาศเปิดใช้งานบริการ Nintendo Switch Online เเต่ทาง Tencent ประกาศก่อนหน้านั้นว่า AOV ของพวกเขาไม่ต้องเล่นผ่าน Nintendo Switch Online เพราะจะมีเซิฟเวอร์รองรับของตัวเอง เเละยังสามารถรองรับผู้เล่นจากทั่วโลก เเถมความพิเศษสำหรับผู้เล่น AOV ไม่ใช่ ROV ยังสามารถนำเเอคเคาต์เดิมของตัวเองมาใช้งานได้อีก งานนี้ไม่ได้หลับได้นอนเเน่

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!