Connect with us

ข่าววงการเกม

อัพเดตใหม่เกม PUBG บน Xbox One จะเปิดให้เล่นเซิฟเวอร์ทดสอบสัปดาห์นี้

Microsoft และ Bluehole กำลังพัฒนา PUBG บน Xbox One จะมีอัพเดตใหม่บนเซิฟเวอร์ทดสอบในสัปดาห์นี้และดูเหมือนว่าจะเป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนที่จะอัพเดตและพัฒนาเพื่อนำไปใช้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง

ทีมพัฒนา PUBG Xbox One กำลังทำงานอย่างหนักในการทำแผนที่ Miramar สำหรับ Xbox One มีการอัปเดตและมีสิ่งปลูกสร้างใหม่แล้วนำมาใช้บนเซิฟเวอร์ทดสอบ จากการพูดคุยทางทวิตเตอร์ ผู้อำนวยการสร้าง Nico Bihary ได้เปิดเผยว่าขณะนี้มีสิ่งปลูกสร้างใหม่จะถูกนำไปใช้บนเซิฟเวอร์ทดสอบในสัปดาห์นี้ ตามรายงานของ Bihary ทีมงานตั้งใจให้เป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงและทำการปรับปรุงเพื่อนำไปใช้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง

“เราจะผลักดันมากกว่านี้ #pubg #xboxone PTS ในสัปดาห์นี้” เขาได้เขียนว่า “เป้าหมายนี้เป็นการทดสอบแบบสาธารณะครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะนำการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงเหล่านี้ไปใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง กำลังหาช่วงเวลา PTS ผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการในเวลาที่เหมาะสม”

การอัพเดตสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบจะเป็นการสร้างใหม่โดย Bihary กล่าว

ผู้พัฒนากล่าวว่าข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการปล่อยบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริงคาดว่าจะมาท้ายสัปดาห์นี้

PUBG วางจำหน่ายแล้วสำหรับ Xbox One และ PC เกมนี้ได้รับการปล่อยผ่านโปรแกรม Microsoft Xbox Game Preview ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Detroit: Become Human ทำยอดขายทะลุ 2 ล้านชุดแล้ว

Published

on

ในปีนี้นอกจากจะมีเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 อย่างเกม God of War และเกม Spider-Man ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Detroit: Become Human เกมแนวไซไฟ ดราม่า ผลงานล่าสุดจาก Quantic Dream ทีมพัฒนาที่เคยมีผลงานชื่อดังอย่างเกม Fahrenheit, Heavy Rain และ BEYOND: Two Souls โดยจะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวอันเข้มข้นของเหล่าหุ่นแอนดรอยด์ที่อยู่ในโลกอนาคต

ล่าสุดค่ายเกม Sony Interactive Entertainment ได้ทวิตข้อความประกาศฉลองความสำเร็จของเกม Detroit: Become Human ว่าสามารถทำยอดขายทะลุ 2 ล้านชุดเรียบร้อยแล้ว นับตั้งแต่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2018

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

The Pillar เนื้อเรื่องเสริมตัวใหม่ของ Shadow of the Tomb Raider เตรียมเปิดให้เล่น 18 ธ.ค.นี้

Published

on

หลังจากปล่อยให้เหล่าแฟนๆถล่มถ้ำลาวากันใน The Forge เนื้อเรื่องเสริมตัวแรกกันไปแล้ว ต่อไปเตรียมเล่นเนื้อเรื่องเสริมตัวที่สองกันได้เลย เพราะล่าสุดทวิตเตอร์หลักของเกม Shadow of the Tomb Raider ได้ทวิตข้อความประกาศเตรียมเปิดให้เล่นเนื้อเรื่องเสริมตัวที่สองที่มีชื่อว่า The Pillar อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ธันวาคม 2018 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC พร้อมทั้งปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ชมกัน

จากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะเผยให้เห็นแม่สาวนักล่าขุมทรัพย์ ลาร่า ครอฟต์ กำลังโหนเชือกข้ามผ่านอะไรบางอย่าง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนักพร้อมกับมีฟ้าผ่าอย่างรุนแรง โดยมีฉากหลังเป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายกับเสากระโดงเรือ

อย่างไรก็ตามทาง Square Enix ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเสริม The Pillar ออกมา เราคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

คอวินนิ่งมีเฮ! PES 2019 Lite ตัวฟรี ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้

Published

on

PES 2019 Lite

ปีนี้คงจะเป็นปีทองของแฟนๆ วินนิ่งชาวไทยเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำไทยลีก หรือฟุตบอลทีมชาติไทยมาไว้ในเกมยกเซ็ต แต่ล่าสุด Konami เอาใจคอวินนิ่งด้วยการเปิดตัว PES 2019 Lite ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยเฉพาะการเปิดโหมด myClub ให้เล่นกันฟรีๆ พร้อมให้แฟนบอลทั้งไทยทั้งเทศดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!

จุดเด่นของเวอร์ชั่น Lite คือโหมดหลักอย่าง myClub แบบเล่นฟรี โดยผู้เล่นจะต้องแข่งขันเพื่อนำเงินมาซื้อนักเตะ (แบบสุ่ม) มีทั้งออลสตาร์ยุคปัจจุบัน และตำนานแข้งทองในอดีต อาทิเช่น เท้าชั่งทองแห่งเกาะอังกฤษอย่าง Beckham หรือเสือเตี้ยสีฟ้าขาวอย่าง Maradona เป็นต้น

 

ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นครั้งแรกที่เปิดโหมด Edit ให้ผู้เล่นจัดทีมกันได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ทีมสโมสร, นักเตะ, สนามแข่งขัน รวมถึงยูนิฟอร์มทั้งเหย้า-เยือน เป็นต้น นอกจากนี้ สำหรับสาย Pay to Win ทั้งหลาย ก็ยังมี In-app Purchase ให้เลือกตามใจชอบอีกด้วย

แฟนวินนิ่งท่านใดที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ทั้งใน PlayStation 4, Xbox ONE, Steam PC, iOS และ Android (บนสมาร์ทโฟนจะเปลี่ยนชื่อเป็น PES 2019 Lite แทน)

 

ที่มา : 1 , 2

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!