อัพเดตใหม่เกม PUBG บน Xbox One จะเปิดให้เล่นเซิฟเวอร์ทดสอบสัปดาห์นี้

Microsoft และ Bluehole กำลังพัฒนา PUBG บน Xbox One จะมีอัพเดตใหม่บนเซิฟเวอร์ทดสอบในสัปดาห์นี้และดูเหมือนว่าจะเป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนที่จะอัพเดตและพัฒนาเพื่อนำไปใช้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง

ทีมพัฒนา PUBG Xbox One กำลังทำงานอย่างหนักในการทำแผนที่ Miramar สำหรับ Xbox One มีการอัปเดตและมีสิ่งปลูกสร้างใหม่แล้วนำมาใช้บนเซิฟเวอร์ทดสอบ จากการพูดคุยทางทวิตเตอร์ ผู้อำนวยการสร้าง Nico Bihary ได้เปิดเผยว่าขณะนี้มีสิ่งปลูกสร้างใหม่จะถูกนำไปใช้บนเซิฟเวอร์ทดสอบในสัปดาห์นี้ ตามรายงานของ Bihary ทีมงานตั้งใจให้เป็นการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงและทำการปรับปรุงเพื่อนำไปใช้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง

“เราจะผลักดันมากกว่านี้ #pubg #xboxone PTS ในสัปดาห์นี้” เขาได้เขียนว่า “เป้าหมายนี้เป็นการทดสอบแบบสาธารณะครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะนำการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงเหล่านี้ไปใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง กำลังหาช่วงเวลา PTS ผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการในเวลาที่เหมาะสม”

การอัพเดตสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบจะเป็นการสร้างใหม่โดย Bihary กล่าว

ผู้พัฒนากล่าวว่าข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการปล่อยบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริงคาดว่าจะมาท้ายสัปดาห์นี้

PUBG วางจำหน่ายแล้วสำหรับ Xbox One และ PC เกมนี้ได้รับการปล่อยผ่านโปรแกรม Microsoft Xbox Game Preview ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก