Connect with us

ข่าววงการเกม

Call of Duty เวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟน จะได้ทีมผู้พัฒนา Candy Crush Saga ดูเเลการผลิต

Call of Duty เวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟน จะได้ทีมผู้พัฒนา Candy Crush Saga ดูเเลการผลิต

Published

on

King ทีมผู้พัฒนาเกมมือถือสมาร์ทโฟนที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าเอ่ยชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก Candy Crush Saga เเละ Bubble Witch ภายในเว็บไซต์ทางการกำลังเปิดรับสมัครทีมงาน เพื่อเข้ามาร่วมกันพัฒนาเกมชื่อดังที่คาดว่ากำลังจะขยายตลาดลงมือถือสมาร์ทโฟนบ้าง

ภายในเว็บไซต์ทางการของ King มีการเปิดรับสมัครตำเเหน่ง Level Designer เข้ามาร่วมกันพัฒนาเกมเเฟรนไชส์ใหญ่อย่าง Call of Duty

“เป้าหมายในการสร้าง Call of Duty ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการเล่นมือถือสมาร์ทโฟนอย่างเต็มเปี่ยม พวกเราต้องทำตัวเกมขึ้นมาใหม่สำหรับมือถือสมาร์ทโฟน เเละกำหนดทิศทางของเกมขึ้นมาใหม่ เเนวทางเเละความปรารถนาของเราคือ สร้างความสดใหม่, สังคมโซเชียล เเละเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น เเต่ยังได้รับประสบการณ์ในการเล่นของเกมเหมือนเดิม”

ทีมผู้พัฒนา King กลายเป็นบริษัทในเครือของ Activision Blizzard ในปี 2015 หลังจากบริษัทเล็กๆ เเห่งนี้เข้ามาร่วมมือกับทาง Activision พวกเขาได้มีการพูดคุยอย่างจะขยายเเฟรนไชส์ Call of Duty ลงสู่มือถือสมาร์ทโฟน โดยให้ทีมผู้พัฒนา King ดูเเลด้านการพัฒนา เเต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่ารูปร่างหน้าตาของเกมจะมีลักษณะเป็นอยางไร คงได้เเต่ขอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

The Witcher 3 อัปแพทช์ใหม่ แก้ปัญหา Draw Distance บน PS4 Pro

Published

on

เกม Witcher 3 ได้รับการอัพเดตใหม่บน PlayStation 4 ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างที่ได้รับคำแนะนำจากการอัพเดตก่อนหน้านี้

จากการอัปเดตเพิ่มความสามารถในการแสดงผล HDR ในแพทช์ตัวที่แล้วของ The Witcher 3 ทาง Digital Foundry สื่อที่เน้นเรื่องรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับเกมได้ชี้ให้เห็นว่าแพทช์นี้ทำให้เกิดปัญหาใหม่เกี่ยวกับการแสดงผลของฉากในระยะไกลๆ โดยเฉพาะการแสดงผลในความละเอียด 4K ที่ทำให้ใบไม้ ใบหญ้าและเงาแสดงผลผิดปกติไป

ผู้เล่นสามารถอัปแพทช์ 1.62 ของเกม Witcher 3 ได้ทันทีซึ่งตอนนี้อัพเดตได้ทุกโซน และจะแก้ปัญหาระยะการแสดงผล draw distance บนเครื่อง PlayStation 4 Pro ในความละเอียด 4K การอัพเดตนี้ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาเล็กน้อยที่ไม่ได้ระบุรายละเอียด

The Witcher 3 วางจำหน่ายในเครื่อง PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในทุกโซน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

มาแล้ว Capcom เปิดตัวเกม Resident Evil 7 Cloud บน Nintendo Switch

Resident Evil 7 บน Nintendo Switch มาแล้ว

Published

on

เรียกว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับการรองรับการเล่นบน Nintendo Switch ของเกมผีชีวะ Resident Evil 7 ที่ล่าสุด Capcom ได้ประกาศส่งเวอร์ชั่น Cloud บน Nintendo Switch แล้ว แต่อย่างเพิ่งดีใจ

เพราะเกม Resident Evil 7 Cloud เวอร์ชั่นต้องใช้ระบบ Cloud ที่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตในการเล่นตลอดเวลา เพื่อเชื่อมต่อข้อมูล และทำให้ Nintendo Switch สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงได้ โดยทาง Capcom จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 พฤษภาคม นี้ในญี่ปุ่น โดยจะคิดค่าบริการ 2,000 เยนเล่นได้ 180 วัน และทดลองเล่นได้ฟรี 15 นาที

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ชมคลิปผู้แต่งเพลง Game of Thrones โชว์เล่นเพลงด้วย Nintendo Labo

มาดูการเล่นเพลง Game of Thrones ด้วย Nintendo Labo

Published

on

อีกลูกเล่นหนึ่งของของเล่น Nintendo Labo คือของชุดของเปียโน เราสามารถปรับแต่งเพลงได้หลากหลาย และสามารถเล่นได้เหมือนกับเปียโนจริงๆ โดยก่อนหน้านี้มีการโชว์คลิปของนักร้องสาว Ariana Grande ที่โชว์ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

โดยล่าสุดทางเว็บ IGN ได้ปล่อยคลิปที่ได้นำคุณ Ramin Djawadi ผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ และซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ได้มาทดลองเล่นเปียโน ด้วย Nintendo Labo ให้เป็นเพลงดังจากซีรีส์ Game of Thrones ซึ่งมันสามารถเล่นออกมาได้เป็นเพลงและยังปรับแต่งรูปแบบของเสียงได้หลากหลายถือว่าเป็นได้มากกว่าของเล่น และเอาไปใช้เป็นเครื่องดนตรีได้จริงๆ

Nintendo Labo วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch อ่านรีวิวได้ที่ กดเลยรีวิวLABO

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!