Connect with us

ข่าววงการเกม

Call of Duty เวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟน จะได้ทีมผู้พัฒนา Candy Crush Saga ดูเเลการผลิต

Call of Duty เวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟน จะได้ทีมผู้พัฒนา Candy Crush Saga ดูเเลการผลิต

King ทีมผู้พัฒนาเกมมือถือสมาร์ทโฟนที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าเอ่ยชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก Candy Crush Saga เเละ Bubble Witch ภายในเว็บไซต์ทางการกำลังเปิดรับสมัครทีมงาน เพื่อเข้ามาร่วมกันพัฒนาเกมชื่อดังที่คาดว่ากำลังจะขยายตลาดลงมือถือสมาร์ทโฟนบ้าง

ภายในเว็บไซต์ทางการของ King มีการเปิดรับสมัครตำเเหน่ง Level Designer เข้ามาร่วมกันพัฒนาเกมเเฟรนไชส์ใหญ่อย่าง Call of Duty

“เป้าหมายในการสร้าง Call of Duty ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการเล่นมือถือสมาร์ทโฟนอย่างเต็มเปี่ยม พวกเราต้องทำตัวเกมขึ้นมาใหม่สำหรับมือถือสมาร์ทโฟน เเละกำหนดทิศทางของเกมขึ้นมาใหม่ เเนวทางเเละความปรารถนาของเราคือ สร้างความสดใหม่, สังคมโซเชียล เเละเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น เเต่ยังได้รับประสบการณ์ในการเล่นของเกมเหมือนเดิม”

ทีมผู้พัฒนา King กลายเป็นบริษัทในเครือของ Activision Blizzard ในปี 2015 หลังจากบริษัทเล็กๆ เเห่งนี้เข้ามาร่วมมือกับทาง Activision พวกเขาได้มีการพูดคุยอย่างจะขยายเเฟรนไชส์ Call of Duty ลงสู่มือถือสมาร์ทโฟน โดยให้ทีมผู้พัฒนา King ดูเเลด้านการพัฒนา เเต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่ารูปร่างหน้าตาของเกมจะมีลักษณะเป็นอยางไร คงได้เเต่ขอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

อีเวนท์ Final Fantasy XV x Final Fantasy XIV เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่

Published

on

เพื่อเป็นการต้อนรับอีเวนท์พิเศษ ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างเกม Final Fantasy XV และเกม Final Fantasy XIV ค่ายเกม Square Enix จึงได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

อีเวนท์ Final Fantasy XV x Final Fantasy XIV จะเพิ่มเควสพิเศษที่มีชื่อว่า Adventurer from Another World โดยเควสพิเศษนี้จะเล่าเรื่องราวของเจ้าชาย Noctis และสหายทั้งสาม ที่ต้องออกเดินทางร่วมกับ Y’jhimei น้องแมวสาวจากเผ่า Miqo’te เพื่อหยุดยั้งเหล่าผู้คนที่กำลังจะทำพิธีอัญเชิญเทพอสูร Garuda ออกมา และเมื่อทำเควสสำเร็จจะได้รับของรางวัลเป็นชุดตกแต่งตัวละครจากเกม Final Fantasy XIV

Final Fantasy XV วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Detroit: Become Human ทำยอดขายทะลุ 2 ล้านชุดแล้ว

Published

on

ในปีนี้นอกจากจะมีเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 อย่างเกม God of War และเกม Spider-Man ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Detroit: Become Human เกมแนวไซไฟ ดราม่า ผลงานล่าสุดจาก Quantic Dream ทีมพัฒนาที่เคยมีผลงานชื่อดังอย่างเกม Fahrenheit, Heavy Rain และ BEYOND: Two Souls โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวอันเข้มข้นของเหล่าหุ่นแอนดรอยด์ที่อยู่ในโลกอนาคต

ล่าสุดค่ายเกม Sony Interactive Entertainment ได้ทวิตข้อความประกาศฉลองความสำเร็จของเกม Detroit: Become Human ว่าสามารถทำยอดขายทะลุ 2 ล้านชุดเรียบร้อยแล้ว นับตั้งแต่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2018

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

The Pillar เนื้อเรื่องเสริมตัวใหม่ของ Shadow of the Tomb Raider เตรียมเปิดให้เล่น 18 ธ.ค.นี้

Published

on

หลังจากปล่อยให้เหล่าแฟนๆถล่มถ้ำลาวากันใน The Forge เนื้อเรื่องเสริมตัวแรกกันไปแล้ว ต่อไปเตรียมเล่นเนื้อเรื่องเสริมตัวที่สองกันได้เลย เพราะล่าสุดทวิตเตอร์หลักของเกม Shadow of the Tomb Raider ได้ทวิตข้อความประกาศเตรียมเปิดให้เล่นเนื้อเรื่องเสริมตัวที่สองที่มีชื่อว่า The Pillar อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ธันวาคม 2018 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC พร้อมทั้งปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ชมกัน

จากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะเผยให้เห็นแม่สาวนักล่าขุมทรัพย์ ลาร่า ครอฟต์ กำลังโหนเชือกข้ามผ่านอะไรบางอย่าง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนักพร้อมกับมีฟ้าผ่าอย่างรุนแรง โดยมีฉากหลังเป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายกับเสากระโดงเรือ

อย่างไรก็ตามทาง Square Enix ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเสริม The Pillar ออกมา เราคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!