Connect with us

ข่าววงการเกม

CD Projekt Red เผย เกมใหม่จาก The Witcher ยังคงมีอยู่ เเต่อาจจะไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4

CD Projekt Red เผย เกมใหม่จาก The Witcher ยังคงมีอยู่ เเต่อาจจะไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4

Published

on

งานช่วงนี้กำลังยุ่งทีเดียวสำหรับทีมพัฒนา CD Projekt Red ปัจจุบันพวกเขากำลังเดินหน้าเร่งพัฒนา Cyberpunk 2077 กันอยู่ หลังจากจบโปรเจ็คจาก The Witcher 3 ไป เเต่อย่าพึ่งคิดว่า The Witcher จะไม่มีภาคใหม่ออกมา ทางทีมพัฒนายังคงคิดที่จะมีการขยายเรื่องราวออกมาอีกมากมาย

The Witcher ถือว่าเป็นอีกเกมที่ทำยอดขายได้สูงถึง 33 ล้านชุด เเละคงไม่หยุดเพียงเเค่นี้เเน่ จากการสัมภาษณ์ของ Bankier.pl ของคุณ Adam Kiciński ตำเเหน่ง CEO ของ CD Projekt Red หลังจากพวกเขาได้วางจำหน่ายเกมภาคที่ 3 ของ The Witcher ออกมา นี้ไม่ใช่เพียงเเค่จุดสิ้นสุดของซีรี่ส์ อาจจะมีเกมที่เเยกตัวออกมาจากโลกของ The Witcher ให้ได้เล่นกัน

CD Projekt Red กำลังยุ่งกับการพัฒนา Cyberpunk 2077 เป็นหลักในขณะนี้ ทำให้พวกเขายังไม่พร้อมที่จะมา The Witcher ภาคใหม่

“ในตอนนี้ พวกเราต้องการอยากจะโฟกัสกับ Cyberpunk 2077 เป็นหลัก ถึงยังไม่ขอพูดถึงโปรเจ็คอื่นๆ” คุณ Kiciński กล่าว

“The Witcher ออกมาจนครบ 3 ภาค เราอยากจะทำให้เป็นไตรภาค ดังนั้นพวกเราคิดว่าจะไม่ใช้ชื่อว่า The Witcher 4 อีก” คุณ Kiciński กล่าว ถึงการโดนถามถึงอนาคตของซีรี่ส์ The Witcher “นี้ก็ไม่ได้หมายความว่า พวกเราจะทิ้งโลกของ The Witcher ที่เราสร้างมาร่วม 12 ปี The Witcher เป็น 1 ใน 2 เเฟรนไชส์ ที่สร้างอนาคตให้กับบริษัท วันนี้มันก็อาจจะโชคร้ายไปซะหน่อย ที่ผมไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากกว่านี้”

เพียงเเค่ไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4 ก็ไม่ได้หมายความว่าโลกของ The Witcher จะต้องถูกปิดลงไปด้วย ไม่เเน่พวกเขาอาจจะกำลังทำเรื่องราวใหม่ ตัวละครใหม่ หรือสิ่งอะไรใหม่ที่เเยกตัวออกมาจากโลกเเห่งนี้ก็เป็นได้ ใครที่เป็นเเฟนของซีรี่ส์ก็คงต้องลุ้นว่าจะมีอะไรออกมาให้เเฟนเกมใจเต้นกันบ้าง

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ Inazuma Eleven Ares

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ Inazuma Eleven Ares

Published

on

ในที่สุด Level-5 ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาสักที เเละหนนี้เราจะได้เห็นการเล่นของ Inazuma Eleven Ares มากยิ่งขึ้น

ภายในตัวอย่างใหม่ที่ปล่อยออกมา ตัวเกมจะอิงเนื้อหาจากเวอร์ชั่นอนิเมะที่กำลังฉายอยู่ เเละจะเห็นการเล่นในภาคนี้มากยิ่งขึ้น การเล่นเมื่อผู้เล่นทำการเลี้ยงบอล จะมีเส้นบอกว่าผู้เล่นทีมเราอยู่ตรงไหน เเละจะเป็นเส้นบอกถึงการส่งบอลให้กับเพื่อน เเต่เมื่อนักเตะฝ่ายตรงข้ามเข้ามาป้องกัน ก็จะเกิดการใช้ท้าหลบ เพื่อผ่านบอลจากตรงจุดนี้ เเละจุดเด่นของซีรีส์นี้คงหนีไม่พ้น ลูกเตะไม้ตายที่ยังคงมีให้เราได้เล่นเหมือนเดิม Level-5 ยกระดับซีรีส์นี้ให้ดีมากขึ้นไปอีก ในการผสมผสานเกมกีฬาเข้ากับ RPG ได้อย่างลงตัว

Inazuma Eleven Ares จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Nintendo Switch, iOS เเละ Android ในประเทศญี่ปุ่นจะวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาว ส่วนทางตะวันตกภายในปี 2019 เเต่วันที่วางจำหน่ายยังไม่เผยออกมาขณะนี้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Platinum Games กำลังพัฒนาอยู่ 3 เกม คาดจะเปิดตัวในปี 2019 เเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

Platinum Games กำลังพัฒนาอยู่ 3 เกม คาดจะเปิดตัวในปี 2019 เเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

Published

on

ดูเหมือนจะมีข่าวลือออกมาจากวงใน ในเวลานี้ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มพัฒนาเกมอยู่จำนวนนึง เเละคาดว่าจะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

มีเเหล่งข่าววงในของ Nintendo เปิดเผยออกมาว่า ตอนนี้ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มพัฒนาอยู่ถึง 3 เกมด้วยกัน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้กับ Nintendo Switch อย่างน้อยในจำนวนเกมที่กำลังพัฒนาอยู่ 1 ในนั้นมี Bayonetta 3 เเต่อีก 2 เกม เรายังไม่รู้ว่าคือเกมอะไร

เเละข่าวลือก็มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณ Hideki Kamiya ตำเเหน่ง Designer เเละ Director ของ Platinum Games ก็ออกมายืนยันถึงการพัฒนาเกมของพวกเขา 1 ในนั้นก็คือ Bayonetta 3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019

“Platinum Games ยังมีอีก 2 เกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ เเละก็จะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch นอกจาก Bayonetta 3 คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019”

อย่างน้อยตอนนี้เราก็รู้เเล้วว่า Bayonetta 3 จะได้เล่นกันเเน่นอน เเต่อีก 2 เกมก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเกมอะไร ก่อนหน้านี้คุณ Atsushi Inaba กับคุณ Hideki Kamiya เคยออกมาบอกว่าพวกเขาอยากจะนำ The Wonderful 101 ที่เคยวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Wii U กลับมาปรับปรุงเเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch เพราะอยากจะให้หลายคนที่ไม่ได้เล่น ได้สัมผัสถึงความสนุกของเกมนี้ เเละดูเหมือนว่า Nintendo เองก็สนใจอยู่พอสมควร ก็คงได้เเต่ต้องติดตามกันต่อว่าอีก 2 เกมที่ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มอยู่คือเกมอะไรกันเเน่

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

เกมดำน้ำใต้ทะเล Abzu เตรียมลง Nintendo Switch 29 พ.ย.นี้

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนนินเทนโดที่อยากจะเล่นเกมแนวดำน้ำชมปะการัง เพราะล่าสุดค่ายเกม 505 Games และ Giant Squid ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Azbu เวอร์ชั่น Nintendo Switch อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ โดยมีราคาอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 660 บาท) พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

ในเกม Abzu ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักประดาน้ำออกสำรวจโลกใต้ทะเลลึกที่มีทั้ง ความสวยงามของปะการังหลากสี ฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่แหวกว่ายไปมา โบราณสถานที่จมอยู่ใต้น้ำ และอันตรายที่ซ่อนอยู่ในทะเลแห่งนี้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!