Connect with us

ข่าววงการเกม

CD Projekt Red เผย เกมใหม่จาก The Witcher ยังคงมีอยู่ เเต่อาจจะไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4

CD Projekt Red เผย เกมใหม่จาก The Witcher ยังคงมีอยู่ เเต่อาจจะไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4

Published

on

งานช่วงนี้กำลังยุ่งทีเดียวสำหรับทีมพัฒนา CD Projekt Red ปัจจุบันพวกเขากำลังเดินหน้าเร่งพัฒนา Cyberpunk 2077 กันอยู่ หลังจากจบโปรเจ็คจาก The Witcher 3 ไป เเต่อย่าพึ่งคิดว่า The Witcher จะไม่มีภาคใหม่ออกมา ทางทีมพัฒนายังคงคิดที่จะมีการขยายเรื่องราวออกมาอีกมากมาย

The Witcher ถือว่าเป็นอีกเกมที่ทำยอดขายได้สูงถึง 33 ล้านชุด เเละคงไม่หยุดเพียงเเค่นี้เเน่ จากการสัมภาษณ์ของ Bankier.pl ของคุณ Adam Kiciński ตำเเหน่ง CEO ของ CD Projekt Red หลังจากพวกเขาได้วางจำหน่ายเกมภาคที่ 3 ของ The Witcher ออกมา นี้ไม่ใช่เพียงเเค่จุดสิ้นสุดของซีรี่ส์ อาจจะมีเกมที่เเยกตัวออกมาจากโลกของ The Witcher ให้ได้เล่นกัน

CD Projekt Red กำลังยุ่งกับการพัฒนา Cyberpunk 2077 เป็นหลักในขณะนี้ ทำให้พวกเขายังไม่พร้อมที่จะมา The Witcher ภาคใหม่

“ในตอนนี้ พวกเราต้องการอยากจะโฟกัสกับ Cyberpunk 2077 เป็นหลัก ถึงยังไม่ขอพูดถึงโปรเจ็คอื่นๆ” คุณ Kiciński กล่าว

“The Witcher ออกมาจนครบ 3 ภาค เราอยากจะทำให้เป็นไตรภาค ดังนั้นพวกเราคิดว่าจะไม่ใช้ชื่อว่า The Witcher 4 อีก” คุณ Kiciński กล่าว ถึงการโดนถามถึงอนาคตของซีรี่ส์ The Witcher “นี้ก็ไม่ได้หมายความว่า พวกเราจะทิ้งโลกของ The Witcher ที่เราสร้างมาร่วม 12 ปี The Witcher เป็น 1 ใน 2 เเฟรนไชส์ ที่สร้างอนาคตให้กับบริษัท วันนี้มันก็อาจจะโชคร้ายไปซะหน่อย ที่ผมไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากกว่านี้”

เพียงเเค่ไม่ใช้ชื่อ The Witcher 4 ก็ไม่ได้หมายความว่าโลกของ The Witcher จะต้องถูกปิดลงไปด้วย ไม่เเน่พวกเขาอาจจะกำลังทำเรื่องราวใหม่ ตัวละครใหม่ หรือสิ่งอะไรใหม่ที่เเยกตัวออกมาจากโลกเเห่งนี้ก็เป็นได้ ใครที่เป็นเเฟนของซีรี่ส์ก็คงต้องลุ้นว่าจะมีอะไรออกมาให้เเฟนเกมใจเต้นกันบ้าง

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

WWE 2K19 ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์เนื้อเรื่องสุดมันในโหมด MyCAREER

Published

on

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่มีภาคต่อมาให้แฟนๆมวยปล้ำเล่นกันทุกปีกับเกมมวยปล้ำ WWE 2K19 ซึ่งในภาคใหม่ล่าสุดนี้จะมีโหมด MyCAREER หรือโหมดเนื้อเรื่องที่ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นจากภาคที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้อันดุเดือดของนักมวยปล้ำหรือเรื่องราวดราม่าที่เข้มข้นมากกว่าเดิม โดยทางทีมพัฒนาได้ให้สัญญาว่า แฟนๆมวยปล้ำต้องชอบโหมดนี้อย่างแน่นอน

ในโหมด MyCAREER ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักมวยปล้ำหน้าใหม่ที่ต้องพยายามไต่เต้าขึ้นมาจากสมาคมอินดี้จนกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของสมาคม wwe ซึ่งผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับนักมวยปล้ำระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Triple H, Braun Strowman, Bray Wyatt และ Matt Hardy

WWE 2K19 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ตุลาคมนี้

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Telltale Games เตรียมปิดตัว หลังประสบปัญหาทางการเงิน

Telltale Games เตรียมปิดตัว หลังประสบปัญหาทางการเงิน

Published

on

กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการเกม เมื่อเหล่าพนักงานของ Telltale Games โพสข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย ว่าพวกเขาตอนนี้กำลังมองหางานใหม่ เเละถ้าเกิดเป็นไปได้ก็อยากจะหาผู้จัดจำหน่ายเข้ามาช่วยดันเกมที่เหลือของพวกเขา เพราะหลังจากนี้ประตูของ Telltale Games กำลังจะปิดตัวลง

Telltale Games ถือว่าเป็นอีกค่ายพัฒนาเกมที่มีคุณภาพ พวกเขามีโปรเจ็คที่กำลังดำเนินการพัฒนาอยู่หลายเกมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Wolf Among Us season 2, Stranger Things เเละ Game of Thrones season 2 เเต่ตอนนี้พนักงานเหลือเพียงเเค่ 25 คนเท่านั้น จากเดิมมีมากถึง 250 คน เเละพวกเขาเหล่านี้กำลังเดินหน้าทำ The Walking Dead: The Final Season ให้เสร็จ เเละพัฒนาซีรี่ส์ Minecraft Story ของทาง Netflix ตามที่ได้จดสัญญากันไว้ ส่วนโปรเจ็คอื่นก็คงจะไม่ได้รับการสานต่อเเละต้องยกเลิกไป

การปิดบริษัทในครั้งนี้ได้รับการยืนยันจาก คุณ Peter Hawley ตำเเหน่ง CEO ได้โพสผ่านทวิตเตอร์บอกถึงเหตุผลหลักของการต้องปิดตัวลงในครั้งนี้ เเม้เกมของพวกเขาจะได้รับการวิจารณ์ที่ดี เเต่ยอดขายก็ไม่ได้สูงมากอย่างที่มันควรจะเป็น

“มันเป็นปีที่ยากลำบากของ Telltale Games ที่พวกเราอยากจะนำเสนอสิ่งใหม่ออกมา เเต่น่าเสียดาย พวกเราคงไม่มีเวลาให้เดินหน้ากันต่อ พวกเราได้ปล่อยเกมที่มีเนื้อหาอันยอดเยี่ยมออกไปในปีนี้ เเละได้รับคำวิจารณ์ที่ดีกลับมาเสมอ เเต่สุดท้าย ยอดขายก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ พวกเราต้องดูเพื่อนจากบริษัทนี้ไป และนำเกมเล่าเรื่องอันเป็นสไตล์เฉพาะตัวของแบรนด์เราไปเผยแพร่สู่อุตสาหกรรมเกมต่อไป”

ถือว่าเป็นอีกเรื่องน่าเศร้าของวงการเกม ที่พวกเราจะต้องเสียบริษัทพัฒนาเกมมากฝีมือไป เนื้อหาที่พวกเขานำเสนอ มันเเตกต่างจากการนั่งเล่นเกม พวกเขาจะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่เนื้อเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตาม เสมือนเรานั่งชมซีรี่ส์ก็ว่าได้

อ้างอิง1 อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Capcom ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy ให้กับ Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch เเละ PC ภายในปี 2019

Published

on

“Objection” น่าจะมีเเฟนเกมไม่น้อยที่จำประโยคข้างต้นนี้ได้ ภายในงาน Tokyo Game Show 2018 ทาง Capcom ประกาศเตรียมส่ง Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy วางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch เเละ PC ภายในปี 2019 นอกจากนี้ในประเทศญี่ปุ่นยังมีชุดพิเศษสำหรับนักสะสมอีกด้วย

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy จะประกอบไม่ด้วยเนื้อหาทั้งหมด 14 ตอน จาก Phoenix Wright: Ace Attorney พร้อมเนื้อเรื่องเสริม Rise From The Ashes, Phoenix Wright: Ace Attorney – Justice For All เเละ Phoenix Wright: Ace Attorney – Trials and Tribulations ภายในตัวเกมจะมีให้เลือกภาษาทั้ง ภาษาอังกฤษเเละภาษาญี่ปุ่น พร้อมกับมีช่องให้เซฟได้ถึง 10 ช่องด้วยกัน

นี้ไม่ใช่ครั้งเเรก ที่ Capcom นำซีรี่ส์มารวมวางจำหน่ายใหม่ Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy เคยออกวางจำหน่ายให้กับ Nintendo 3DS มาก่อน ตั้งเเต่ปี 2014

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!