Connect with us

ข่าววงการเกม

มีความเป็นไปได้ที่ The Legend of Zelda: Skyward Sword จะมาลงให้กับ Nintendo Switch

มีความเป็นไปได้ที่ The Legend of Zelda: Skyward Sword จะมาลงให้กับ Nintendo Switch

จากความสำเร็จของ Nintendo Switch ทำให้ Nintendo ตัดสินใจนำหลายเกมที่สนุก เเละหลายๆ คนอาจจะพลาดโอกาสได้เล่น จากเครื่องก่อนๆ นำมาจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch อีกครั้ง เเละดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้ที่ The Legend of Zelda: Skyward Sword ที่วางจำหน่ายให้กับ Wii อาจจะกำลังกลับมาให้เล่นกันอีกครั้ง บน Nintendo Switch

คุณ Eiji Aonuma ตำเเหน่ง Producer ของ Zelda ได้มีการขึ้นพูดบนเวที The Legend of Zelda Concert 2018 ที่จัดขึ้นใน โอซาก้า โดยคุณ Aonuma ก็ยังไม่ได้ยืนยันสักทีเดียว เเต่เป็นเหมือนการพูดเปรยจนทำให้หลายๆ คนตื่นเต้นมาก เเละมีโอกาสที่ The Legend of Zelda: Skyward Sword กำลังจะมาให้เล่นกันบน Nintendo Switch

“ผมรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรกันอยู่” คุณ Aonuma พูดกับบรรดาผู้เข้ามาฟัง The Legend of Zelda Concert 2018 “กำลังรอ Skyward Sword บน Nintendo Switch กันอยู่ใช่ไหมล่ะ?”

เเค่เปรยออกมาเพียงเเค่นี้ ก็ทำเอาเเฟนๆ Zelda หัวใจเต้นกันไม่หยุดเเล้ว คุณ Aonuma ก็ยังไม่ได้ยืนยันเต็มปาก 100 เปอร์เซ็น เเละเขาเองก็อยากจะนำมาปรับปรุงภาพให้เป็น HD เเต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลยสักทีเดียว เพราะมีรายงานจาก Eurogamer เผยออกมาว่า Nintendo เอง ก็ตั้งใจจะปล่อย Zelda ให้เล่นกันบน Nintendo Switch ในทุกๆ ปีอยู่เเล้ว อย่างปีเเรกของการเปิดตัวเครื่องก็มี The Legend of Zelda: Breath of the Wild เมื่อปี 2017 เเละในปีต่อมา การนำเกมจาก Wii U มาพอร์ตให้เล่นกันมากขึ้น เเละก็มี Hyrule Warriors ที่เป็นเหมือนภาคเเยกให้เล่นกันไปเเล้ว มันก็เป็นไปได้ที่ The Legend of Zelda: Skyward Sword จะมาให้เล่นกันในปี 2019

เเต่เมื่อเดือนที่เเล้ว มีข่าวออกมาว่า Nintendo ยังไม่มีโปรเจ็คใหม่ของ Zelda ในเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้ Nintendo กำลังมุ่งทำเกมให้กับมือถือสมาร์ทโฟนอยู่ เเละในนั้นก็มี Zelda รวมอยู่ในนั้นด้วย ก็คงต้องดูกันต่อไปว่าภายในปี 2019 จะมีอะไรใหม่ๆ ของ Zelda ออกมาให้ได้เล่นกันบ้าง

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Published

on

หรือเรากำลังจะได้เล่นเกมจาก Saint Seiya กัน เมื่อมีคนไปพบว่า Bandai Namco มีการเเอบจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” ในประเทศญี่ปุ่น

นี้ไม่ใช่หนเเรกที่มีการจดเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” เพราะว่าชื่อดังกล่าว Bandai Namco เคยใช้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของเกมจาก Saint Seiya มาก่อน เเละหลังจากนั้นก็มี Saint Seiya: Brave Soldiers วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เมื่อปี 2013 เเละ Saint Seiya: Soldiers’ Soul วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เเละ Playstation 4 ในปี 2015

มีการจดเครื่องหมายการค้าในนามเดียวกันเเบบนี้ เร็วๆ นี้ เเฟนๆ Saint Seiya อาจจะมีข่าวดีกับเกมภาคใหม่ก็เป็นได้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Published

on

ใครที่รอคอยเกมของ Level-5 เเละเกมเเม่เหล็กของค่ายเองก็มีปัญหาพอสมควร จนทุกวันนี้เราก็ยังไม่ได้กันเลย ตอนนี้พวกเขาออกมาเผยข้อมูลใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ให้เราได้รู้มากยิ่งขึ้น เเละภาพอธิบายภายในเกม มีการให้เล่นเดโมในงาน World Hobby Fair Winter 2019 ด้วย

Keita กับพรรคพวกจาก Yo-kai Watch พวกเขาจะได้เข้ามาผจญภัยใน Yo-kai Watch: Shadowside เเละ Yo-kai หลายชนิดมีชื่อคล้ายกัน เช่น Jibanyan, Whisper หรือ Komasan เเต่รูปลักษณ์เเตกต่างกันมาก

ใน Yo-kai Watch 4 จะเป็นการรวมกันของจักรวาลต่างๆ ของ Yo-kai เข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาจะเดินทางเข้ามาในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เหมือนอย่างที่เห็น Keita กำลังต่อสู้กับ Mitsumata Nozuchi ในโลกของ Shadowside

ไม่ใช่เพียงเเค่การบังคับตัวละครเอกในการต่อสู้เพียงอย่างเดียว ผู้เล่นสามารถบังคับ Yo-kai เข้าต่อสู้ได้เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะมีอิสระในการบังคับ จากการจัดกลุ่ม Yo-kai ของคุณเอง ปรับเปลี่ยนเพื่อชิงความได้เปรียบให้มากที่สุด จุดเด่นของ Yo-kai Watch ในการปรับเปลี่ยนสลับการเล่นยังคงดึงมาใช้ในภาคนี้ มีการเพิ่มเติมเข้ามาคือ สร้างใช้ตัวละครเอกเข้ามาร่วมสู้ด้วยได้

Yo-kai Watch 4 ยังไม่บอกวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ 2019 ให้กับ Nintendo Switch

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีเตรียมวางจำหน่าย 1 ก.พ.นี้

Published

on

ค่ายเกม Idea Factory Internationa ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยตัวเกมถูกอัพเกรดมาจากเวอร์ชั่น PSP และจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น มีการปรับปรุงกราฟิกให้สวยงามมากยิ่งขึ้น, รองรับภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

นอกจากตัวเกมหลักแล้ว Idea Factory Internationa ยังได้ประกาศชุด Deluxe Pack ซึ่งประกอบด้วย อาร์ตบุ๊กรวมภาพตัวละคร, อาร์ตบุ๊กรวมภาพอีเวนท์, 3 วอลเปเปอร์สำหรับพีซี, 6 วอลเปเปอร์สำหรับโทรศัพท์มือถือและเพลงประกอบเกม

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมในช่วงสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายจะได้รับส่วนลด 30% ส่วนผู้ที่สั่งซื้อเกมพร้อมกับชุด Deluxe Pack จะได้รับส่วนลด 20%

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!