Connect with us

ข่าววงการเกม

ลือ!!! Assassin’s Creed ภาคใหม่จะวางจำหน่ายในปี 2020 เเละจะดำเนินเรื่องราวในประเทศอิตาลี

ลือ!!! Assassin’s Creed ภาคใหม่จะวางจำหน่ายในปี 2020 เเละจะดำเนินเรื่องราวในประเทศอิตาลี

Assassin’s Creed กลายเป็นเกมที่มีฐานเเฟนจำนวนมากในปัจจุบัน เเละก็มีให้เล่นกันต่อเนื่องปีต่อปีก็ว่าได้ ตอนนี้มีข่าวลือภาคใหม่หลุดออกมา จะใช้ชื่อว่า Assassin’s Creed Adder เเละจะดำเนินเรื่องในประเทศอิตาลี

ข้อมูลหลุดภาคใหม่ของ Assassin’s Creed Adder ถูกปล่อยมาจากเว็บไซต์ Reddit โดยผู้ใช้งานนาม ResetEra ถ้าเกิดข่าวลือเป็นจริง Assassin’s Creed Adder จะอยู่ในส่วนนึงของเเผนไตรภาคยุคโบราณ การดำเนินเรื่องราวไม่ได้อยู่ในประเทศอิตาลีเเละโรม ยุคโบราณเท่านั้น เเต่จะครอบคุมทั้งประเทศกรีซและอียิปต์ด้วย เนื้อเรื่องจะดำเนินต่อจากเรื่องราวของ DLC ที่ 2 ของ Assassin’s Creed Origins

ตัวละครหลักในภาคนี้จะเป็น Aya (Amunet) ที่มีความเกี่ยวข้องกับชื่อภาค (Adder เเปลว่า งู) เเละ Bayer ก็จะกลับมาเป็นตัวละครที่คอยช่วยเหนือ Aya เเละเราจะได้เล่นในบางภารกิจด้วย โดยเนื้อเรื่องหลักของภาคนี้ ผู้เล่นจะได้รู้เรื่องราวช่วง 14 ปีเเรกของ Aya ในการเริ่มสร้างกลุ่มนักฆ่าในโรม ยุคโบราณ เเละเเพร่ขยายอำนาจออกไปทั่วดินเเดนเเห่งนี้ ระบบ Brotherhood จาก Assassin’s Creed Brotherhood กับ Revelations จะกลับมา

Assassin’s Creed Adder จะถูกพัฒนาโดยทีมพัฒนา Ubisoft Montreal กับ Quebec ผู้อยู่เบื้องหลัง Assassin’s Creed Origins กับ Assassin’s Creed Odyssey ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงปี 2020 ประมาณเดือนมีนาคม

ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนอะไรออกมาเกี่ยวกับภาคใหม่ของ Assassin’s Creed ทาง Ubisoft ก็กำลังโปรโมท Assassin’s Creed Odyssey กันอยู่ เเละยังไม่มีการออกมาพูดอะไรกับเรื่องนี้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ล่องลอยไปกับสายลม! Flower เวอร์ชั่นพีซีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Published

on

ค่ายเกม Annapurna Interactive และ thatgamecompany ทีมพัฒนาได้ประกาศพร้อมจำหน่ายเกม Flower เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนร้านค้า Steam, GOG และ Epic Games store พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับ Flower เป็นเกมแนวผจญภัย สำรวจโลก ที่เคยวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 3 เมื่อปี 2009 และแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เมื่อปี 2013 โดยผู้เล่นจะได้กลายเป็นสายลมที่นำพากลีบดอกไม้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ทุ่งหญ้าสีเขียว หุบเขาสูงชัน และเมืองขนาดใหญ่

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • OS: Windows 7 SP1 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2125 or AMD A8-5600K
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel Iris Pro 580 or GeForce GTX 650 or AMD Radeon R7
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: Must support AVX Instruction Set.

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-3770 or AMD FX-8350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon R9 270
 • DirectX: Version 11

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Published

on

Square Enix นำเกมการ์ดที่พัฒนามาจากเกม RPG ชื่อดัง Dragon Quest ที่เปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2017 เเละก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้พวกเขานำมาเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว กับ Dragon Quest Rivals สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นกันได้ผ่าน Nintendo eShop โซนญี่ปุ่น

Dragon Quest Rivals ยังคงเอกลักษณ์ของ Dragon Quest เอาไว้ กับการต่อสู้บนกระดาษ 6 ช่อง ผู้เล่นจะเจอกับตัวละครที่ชื่นชอบ การ์ดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตัวละครเเละมอนสเตอร์มากมายภายในเกม มีให้เลือกเล่นมากกว่า 800 ใบ เเละสามารถจัดชุดการ์ดได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณ เพื่อนำไปเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆ


Dragon Quest Rivals ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้บน PC เเละ มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS กับ Android

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Resident Evil 2 Remake เปิดให้เล่นโหมด The Ghost Survivors แล้ววันนี้

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเข้าไปสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้ในโหมด The Ghost Survivors ของเกม Resident Evil 2 Remake อยู่ ตอนนี้ค่ายเกม Capcom ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว พร้อมทั้งปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับโหมด The Ghost Survivors ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครรองสามตัวได้แก่ ลูกสาวของนายกเทศมนตรี, เจ้าของร้านปืน Robert Kendo และทหารจากหน่วย U.S.S. โดยผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวในแบบ What if หรือ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า… ซึ่งจะมีชื่อแต่ละตอนว่า No Time to Mourn, Runaway, และ Forgotten Soldier รวมถึงจะได้พบกับศัตรูตัวใหม่ที่มีเฉพาะในโหมดนี้

Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!